Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/05/2021

Có rất nhiều nghề nghiệp trên thế giới cho bạn lựa chọn và kiếm tiền, nhưng không có nghề nào là dễ dàng cả. Bạn có muốn trở thành một tài xế xe buýt? Nếu bạn định lái xe buýt của mình đến Hoa Kỳ, trò chơi Bus Simulator: Original  là một trong những được làm cho bạn.

Trò chơi này là thứ biến ước mơ trở thành tài xế xe buýt của bạn thành hiện thực. Game này là một game mô phỏng nên tính chân thực của game là không thể thiếu. Game mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời để người chơi thích thú.

Bản đồ đa dạng

Bản đồ của game rất đa dạng, có nhiều thành phố ở nhiều quốc gia trên thế giới cho bạn trải nghiệm. Các thị trấn nổi tiếng xuất hiện trong game, chẳng hạn như Los Angeles của Mỹ, Paris của Pháp, Rome của Ý, và nhiều nơi khác để người chơi trải nghiệm.

Tất cả các thành phố này trong game đều rất đẹp mang vẻ đẹp riêng của thành phố đó. Mọi thứ trong game đều được trau chuốt rất kỹ lưỡng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Người chơi có thể ngắm nhìn những con đường tráng lệ của Los Angeles, tháp Eiffel của Paris, và nhiều khung cảnh tuyệt đẹp khác mà game mang lại.

Nhiều chế độ chơi

Người chơi tham gia trò chơi sẽ có thể lựa chọn giữa hai chế độ chơi là Career và Free Ride, người chơi chọn một chế độ để bắt đầu trò chơi. Nếu người chơi chọn chế độ Free Ride, họ sẽ tự do khám phá tất cả những gì hay nhất của trò chơi mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Người chơi có thể lái xe buýt và đi lang thang khắp các con đường của các thành phố để thưởng thức vẻ đẹp của chúng. Nếu người chơi muốn trở thành một tay đua thực thụ, họ có thể đến với chế độ Career để chơi game. Người chơi khi đến với chế độ này sẽ được giao nhiệm vụ là tài xế đưa hành khách đến nơi mình muốn.

Vận chuyển hành khách đến nơi yêu cầu

Nhiệm vụ của người chơi khi đến với game rất đơn giản: đón khách hàng của mình và đưa đến nơi họ yêu cầu. Bắt đầu nhiệm vụ, người chơi sẽ lái chiếc xe của mình đến bến xe để đón khách. Khi hành khách đã lên xe, người chơi sẽ có nhiệm vụ đưa họ đến địa điểm mà họ yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu hành khách muốn lên xe của người chơi, họ sẽ phải mua vé và số tiền bán vé sẽ là số tiền người chơi nhận được. Nếu bạn đi nhiều nơi, bạn có thể được nhiều tiền hơn, và bạn có thể dùng số tiền đó để mua xe buýt mới.

Chú ý đến các quy tắc

Người chơi là người lái xe, vì vậy họ sẽ cần tuân theo các quy định của luật để di chuyển an toàn. Khi người chơi vi phạm sẽ bị trừ tiền là số tiền mà người chơi bị phạt. Vì vậy, nếu không muốn mất số tiền kiếm được thì tốt nhất bạn nên đi xe cho an toàn. Không vượt đèn đỏ và không gây tai nạn để tránh bị phạt.

Mở khóa xe buýt mới

Ban đầu, người chơi sẽ chỉ được game cho một chiếc xe buýt tiêu chuẩn để đi làm và kiếm tiền. Nhưng khi người chơi có nhiều tiền thì sẽ mở khóa được rất nhiều loại xe mới để phục vụ khách hàng.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Hack Lovestruck Choose Your Romance (MOD, All Tickets Mở khóa)

Trò chơi • 12/01/2022

Tình yêu luôn là chủ đề được quan tâm nhất mọi thời đại. Về cơ bản, nếu bạn là một con người, thì bạn ...

Lineage W Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.2.47

Trò chơi • 15/09/2022

Lineage W là một thế giới tưởng tượng bao trùm trong bóng tối. Tất cả các địa điểm đều có đầy đủ sự xuất ...

Tải Grow Castle (MOD Vàng Kim cương không giới hạn) 1.37.7

Trò chơi • 21/09/2022

Game Idle Defense là một thể loại giải trí và chiến thuật khi người chơi liên tục phát triển thành trì của mình để ...

Hack game Rally Fury MOD mở khóa toàn bộ xe

Trò chơi • 06/04/2021

Rally Fury là một game đua xe, thể loại này luôn thành công trong việc mang lại cảm giác hồi hộp và hồi hộp cho ...