Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 18/03/2023

Chúng ta đều biết rằng ngôn ngữ là phương tiện giúp mọi người truyền đạt suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc và khả năng của mình cho người khác. Vì vậy, trong thời hiện đại này, mọi người cần học một số ngôn ngữ khác.

Tải Busuu: Learn Languages 30.1.0(600090) (MOD, Premium miễn phí)

Tuy nhiên, học ở đâu thuận tiện, nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao? Đó là một vấn đề phổ biến đối với nhiều người và họ đã tìm ra một giải pháp tốt đó là Busuu: Learn Languages.

Busuu là một ứng dụng học tiếng Anh, được phát hành bởi công ty ngay Bus Busuu Limited và là một trong những ứng dụng tiếng Anh tốt nhất được nhiều người sử dụng. Ứng dụng này thiết kế các bài học ngắn gọn, súc tích, tóm tắt về những điều cơ bản nhất để tạo điều kiện tốt cho mọi người học tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác.

Bên cạnh đó, nó cũng là một cộng đồng lớn của những người học ngôn ngữ. Bạn có thể trao đổi và nhận sự giúp đỡ từ mọi người. Do đó, Busuu nhận được đánh giá tốt vì nó mang lại hiệu quả và đạt 4,3 / 5 điểm chất lượng với 270.000 đánh giá.

Busuu là gì?

Busuu là một ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời. Nó cung cấp nhiều giải pháp và quy trình để giúp người học, bao gồm Thực hành với người bản ngữ, chế độ học ngoại tuyến, bài học ngữ pháp, từ vựng và đào tạo giọng nói, cung cấp kế hoạch cá nhân và trình độ cá nhân được chứng nhận bởi McGraw-Hill Education.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể kiểm tra mức đầu vào. Hệ thống sẽ dựa vào kết quả của bạn để đề xuất các bài học phù hợp. Bạn khó có thể tìm thấy các tính năng hữu ích này ở nơi khác.

Học ngôn ngữ trong Busuu có thực sự hiệu quả?

Với mỗi bài học ngữ pháp, bạn sẽ thực hành và thực hành theo nhiều hình thức: kết nối các từ, chọn câu trả lời đúng, phát âm các mẫu, trả lời các câu hỏi và điền vào chỗ trống. Cấu trúc của các bài tập này được điều chỉnh theo cấp độ của bạn và có các hướng dẫn cụ thể để giúp bạn hoàn thành các bài tập dễ dàng hơn.

Và nếu bạn là một người không giỏi ghi nhớ, bạn có thể sử dụng tính năng lập kế hoạch cá nhân trong Busuu hoặc chơi các trò chơi ghi nhớ, nó sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích.

Về cơ bản, các bài viết của bạn sẽ được hệ thống kiểm tra lỗi và giải thích cho bạn về những lỗi này một cách chi tiết. Đối với cuộc nói chuyện, bạn sẽ ghi lại và gửi nó. Người bản địa sẽ sửa chữa bạn. Tham gia các khóa học trên Busuu, bạn chỉ cần dành 10 phút mỗi ngày để học bài mới, xem lại nội dung đã học và giao tiếp với mọi người từ các quốc gia khác.

Với phương châm học tập luôn luôn đi đôi với thực hành, bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ của mình trong một thời gian ngắn. Hơn nữa, các bài học và bài tập được thiết kế khá ngắn, hỗ trợ người dùng trải nghiệm ngoại tuyến, do đó bạn có thể học bất cứ lúc nào. Xếp hàng mua cà phê? Đang chờ một người bạn? Ngay cả trên đường đi làm.

Làm thế nào để tham gia Busuu?

Busuu cung cấp cho người chơi 2 sự lựa chọn, bao gồm các khóa học trả phí và các khóa học miễn phí để lựa chọn. Nếu bạn chọn một khóa học miễn phí, bạn chỉ có thể tham gia vào các khóa học giới hạn.

Và không được chứng nhận. Nếu bạn chọn tính phí một khóa học, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng nâng cao. Hơn nữa, bạn sẽ được dùng thử miễn phí trong 7 ngày với khóa học trả phí để kiểm tra chất lượng.

Thông tin MOD?

Gói độc lập; Các tính năng cao cấp đã được mở khóa; Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ; Kiến trúc CPU được hỗ trợ: phổ quát;

DPI màn hình được hỗ trợ: hdpi [240dpi], xhdpi [320dpi], xxhdpi [480dpi], xxxhdpi [640dpi];

Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;

Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Nội dung tương tự:

Tải SIM-Blocker & Call-Blocker (MOD Chặn cuộc gọi, Mở Premium)

Ứng dụng • 21/04/2021

Hàng ngày, chúng tôi thường nhận được nhiều cuộc điện thoại nặc danh, và họ sẽ nói về một số vấn đề. Nếu một ...

Tải Bitdefender Mobile Security & Antivirus MOD 3.3.201.2198

Ứng dụng • 19/03/2023

Không thể phủ nhận rằng internet là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người và đã thay đổi hoàn toàn ...

Protake – Mobile Cinema Camera (MOD Mở khóa Pro) 3.0.8

Ứng dụng • 19/03/2023

Bạn có một ước mơ và niềm đam mê bất tận với nhiếp ảnh? Và bạn muốn tìm hiểu ứng dụng, máy tiện lợi, ...

Tải nPlayer Mod – Quản lý Tập Tin, Mọi thứ với chất lượng 4K

Ứng dụng • 02/06/2022

Trong vô số cách giải trí, bạn dùng cách nào để giải trí? Nghe nhạc? Đọc sách? Trong số các cách giải trí, điện ...