Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/09/2022

Nếu bạn muốn tìm một hồ sơ giả mạo và là một chuyên gia trong lĩnh vực gián điệp, bạn có thể dễ dàng biết được tài khoản đó có phải là giả mạo hay không chỉ bằng cách nhìn vào một vài dấu hiệu.

Các công cụ thực sự sử dụng các thuật toán này và tạo ra một hệ thống hiểu những gì bên trong hồ sơ và do đó xác định tài khoản Instagram giả mạo.

Bây giờ, nếu bạn muốn theo dõi nhiều tài khoản Instagram giả mạo, bạn có thể sử dụng các công cụ có thể hiển thị hồ sơ giả cho bạn bằng cách phân tích các yếu tố trong các hồ sơ đó.

Tôi sẽ đề cập đến một số công cụ ở đây và bạn có thể tìm thấy công cụ tốt nhất theo các tính năng và hiệu quả của nó, có thể giúp bạn hiểu bất kỳ hồ sơ mạng xã hội giả mạo nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ kiểm tra hồ sơ giả mạo Instagram tốt nhất, thì công cụ Kiểm tra giả mạo là công cụ bạn có thể sử dụng miễn phí. Ngoài ra, còn có một số công cụ khác như Social Audit Pro, Crowdbabble, Follow Cop mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra tài khoản Instagram giả mạo.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ các công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để có được kết quả thực và phát hiện hồ sơ giả hoặc người theo dõi giả trên Instagram và xóa những người theo dõi đó chỉ trong một lần.

Làm thế nào để nhận ra Instagram giả?

Nếu bạn có quá nhiều người theo dõi, đã đến lúc bạn phải phân tích và tìm ra những người giả mạo để loại khỏi danh sách của mình. Có được quá nhiều người theo dõi là một nhiệm vụ khó khăn đối với một số người, nhưng một số người đạt được điều đó bằng cách tạo tài khoản giả.

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu một tài khoản là giả mạo hay không? Hãy chuyển sang các điểm.

Một tài khoản có thể được mô tả bằng tiểu sử hoặc mô tả. Nếu một tài khoản được tạo ngẫu nhiên, đó có thể là một tài khoản giả mạo.

Nếu có tin nhắn trong tài khoản, nhưng tất cả tin nhắn chỉ chứa giảm giá giả trên một số sản phẩm, quà tặng đáng ngờ và tài liệu khuyến mại.

Nếu một tài khoản chứa một lượng lớn người theo dõi ngẫu nhiên và không thường xuyên nhận xét về các bài đăng của họ, thì tài khoản đó là giả mạo.

Nếu tài khoản không chứa quá nhiều tin nhắn và có vẻ không đáng tin cậy thì đó là tài khoản giả. Tại đây bạn có thể đọc cách tìm hồ sơ Instagram giả mạo.

1. Sử dụng Công cụ Kiểm tra Giả mạo

Nếu bạn muốn kiểm tra hồ sơ Instagram của mình miễn phí để xem nó có phải là giả mạo hay không, công cụ Kiểm tra giả mạo có thể giúp bạn. Đây là một trong những công cụ kiểm tra hồ sơ giả mạo tốt nhất cho phép bạn kiểm tra xem tài khoản có phải là giả mạo hay không.

Hãy đi sâu vào,

Chức năng:

 • Nó giúp bạn phân tích tài khoản của mình bằng cách thu thập dữ liệu dựa trên mức độ tương tác của người theo dõi.
 • Công cụ này rất dễ sử dụng và cũng cung cấp các thông tin khác như mười tài khoản Instagram hàng đầu cho phương tiện truyền thông xã hội.
 • Nhưng nó yêu cầu thanh toán, nếu bạn muốn có thông tin, bạn cần phải trả tiền cho nó.

Điều này có thể giúp bạn:

Khi bạn mới sử dụng Instagram, có được những người theo dõi mới là một cảm giác thú vị. Nhưng đôi khi bạn bị theo dõi bởi các tài khoản giả mạo, điều này có thể gây ra sự cố cho tài khoản của bạn.

Hãy xem cách kiểm tra hồ sơ:

 • Kiểm tra xem tài khoản của bạn có ảnh hồ sơ hay không. Nếu nó không bao gồm bất kỳ, thì nó sẽ là một tài khoản giả mạo.
 • Kiểm tra người theo dõi và danh sách tài khoản đang theo dõi. Nếu tài khoản không có người theo dõi và được ký tên, đó có thể là một tài khoản giả mạo.

2. Kiểm toán xã hội Pro

Cho dù bạn muốn theo dõi các tài khoản giả mạo hay muốn loại bỏ những người theo dõi giả mạo, đây là công cụ tốt nhất sẽ phân tích những người theo dõi của bạn dựa trên một số yếu tố.

Chức năng:

Hãy thảo luận về các tính năng của nó:

 • Công cụ Social Audit Pro sẽ giúp bạn phân tích từng người đăng ký.
 • Công cụ này phân chia người đăng ký thành những người khá và đáng ngờ.
 • Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho bạn những thông tin khác về những người theo dõi bạn, chẳng hạn như tỷ lệ người theo dõi bạn là phụ nữ hay nam giới.
 • Việc quét nhận xét và lượt thích cho phép bạn phân biệt lượt tương tác với lượt thích giả.

Điều này có thể giúp bạn:

Công cụ Social Audit Pro có thể phân tích hồ sơ Instagram theo cách để cho bạn biết liệu hồ sơ đó có phải là giả mạo hay không.

Hãy chuyển sang các bước để kiểm tra hồ sơ Instagram của bạn:

 • Đầu tiên, hãy truy cập công cụ Social Audit Pro.
 • Kiểm tra tin nhắn của tài khoản nếu người dùng của tài khoản ban đầu đã đăng quá nhiều tin nhắn, nhưng bây giờ không đăng gì và đã không hoạt động trong một thời gian dài. Sau đó, nó sẽ là một tài khoản giả mạo.
 • Kiểm tra các bình luận trên bài viết của bạn và nếu tài khoản này đăng rất nhiều bình luận một cách nhanh chóng, đó có thể là một tài khoản giả mạo.

3. Crowdbabble – Phân tích xã hội

Crowdbabble là Social Analytics, một công cụ kiểm tra hồ sơ Instagram giả mạo đi kèm với rất nhiều tính năng và có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.

Chức năng:

Chúng ta hãy xem xét các tính năng của công cụ:

 • Nó cung cấp các báo cáo chuyên nghiệp để bạn có thể theo dõi hiệu suất truyền thông xã hội của mình.
 • Một công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ, đặc biệt cho các nhà tiếp thị bận rộn.
 • Theo dõi chặt chẽ hoạt động truyền thông xã hội của bạn và giúp bạn dẫn đầu đối thủ.
 • Nó cũng giúp tối ưu hóa nền tảng truyền thông xã hội của bạn bằng cách hiểu khán giả.

Điều này có thể giúp bạn:

Để kiểm tra xem tài khoản có phải là giả mạo hay không, Crowdbabble có thể đưa ra nhiều dấu hiệu khác nhau.

Chỉ cần làm theo các bước sau và bạn sẽ biết:

 • Trước hết, hãy truy cập trang công cụ Crowdbabble.
 • Kiểm tra mức độ tương tác của khán giả trong tài khoản của bạn. Nếu người dùng có hàng nghìn người theo dõi nhưng chỉ nhận được vài lượt thích mỗi bài đăng, thì tài khoản đó có thể là giả mạo.
 • Kiểm tra ảnh trong tài khoản: nếu tất cả ảnh trong tài khoản hiển thị nhiều người khác nhau, đặc biệt là phụ nữ xinh đẹp, thì tài khoản đó là giả.

4. Làm theo ứng dụng Cop

Sử dụng ứng dụng Theo dõi cảnh sát, bạn có thể nhận được tất cả thông tin về bất kỳ hồ sơ Instagram nào. Nó đã trở thành công cụ gián điệp Instagram hấp dẫn nhất, đặc biệt là trên Android.

Chức năng:

Hãy cùng tìm hiểu các tính năng của nó:

 • Với công cụ này, bạn sẽ có thể nổi tiếng hơn trên Instagram.
 • Với công cụ này, bạn có thể thêm khoảng ba tài khoản Instagram.
 • Tìm Người theo dõi giả, Người theo dõi được chia sẻ và Tương tác của khán giả bằng công cụ này.
 • Bạn thậm chí có thể đưa người dùng yêu thích của mình vào danh sách trắng bằng công cụ này.

Điều này có thể giúp bạn:

Tìm hiểu xem tài khoản có phải là giả mạo hay không là một nhiệm vụ đơn giản. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần biết cách xác minh hồ sơ.

 • Hãy để ý danh sách người theo dõi của tài khoản, nếu thấy số lượng người theo dõi tăng đột biến thì chứng tỏ tài khoản đó là giả mạo.
 • Chỉ cần kiểm tra tiểu sử tài khoản, nếu tiểu sử bị bỏ trống hoặc chỉ chứa một vài biểu tượng cảm xúc thì đó có thể là tài khoản giả mạo.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích những gì bạn có thể làm để phát hiện hồ sơ Instagram giả mạo và nếu bạn muốn làm điều đó nhanh chóng, bạn có thể chỉ cần sử dụng các công cụ có thể giúp bạn phân tích hồ sơ và chỉ cho bạn các dấu hiệu để bạn có thể dễ dàng xác định xem anh ta có phải là tài khoản giả mạo.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách đặt lại iPhone hoặc iPad (tất cả các kiểu máy)

Hướng dẫn • 18/11/2022

Nội dung chính Cách đặt lại iPhone 13, 12, 11, X và XR Cách đặt lại iPad bằng Face ID Bất cứ khi nào ...

Cách ghi lại màn hình trên Windows PC hoặc Mac

Hướng dẫn • 06/11/2022

Bạn muốn ghi lại màn hình trên PC của mình? Có thể bạn là một người chuyên nghiệp cần chụp ảnh màn hình cho ...

Cách sửa điện thoại thông minh của bạn bị rơi vào nước

Hướng dẫn • 23/11/2022

Nội dung chính Phải làm gì nếu điện thoại thông minh bị rơi xuống nước Trong xã hội hiện đại, điện thoại thông minh ...

Cách đo nồng độ oxy trong máu với Apple Watch Series 6

Hướng dẫn • 19/11/2022

Apple quan tâm đến sức khỏe của bạn khi nói đến Apple Watch, đó là lý do tại sao Series 6 hiện có thể ...