Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Kết nối trực tuyến đã trở thành một trong những điều thiết yếu trong năm 2020. Đại dịch coronavirus đã khóa tất cả mọi người trong nhà của họ. Chính trong những lúc như thế này, chúng ta cần giữ liên lạc thường xuyên với những người thân yêu.

Hầu hết các dịch vụ gọi video quan trọng đã đầu tư rất nhiều vào việc cung cấp cho người dùng nội dung chất lượng cao để họ không cảm thấy nhàm chán trong mùa Cách ly này. Thật khó để ở trong nhà của bạn trong một số ngày không xác định.

trò chơi thú vị để chơi qua cuộc gọi video

Các ứng dụng phổ biến như FaceTime, Skype, houseparty và zoom đã đưa ra các cải tiến cuộc gọi video cho phép bạn vui chơi qua internet với bạn bè.

Ứng dụng tốt nhất để chơi game qua các cuộc gọi video:

Bạn có thể tự hỏi đâu là ứng dụng tốt nhất cho các trò chơi thú vị để chơi qua các cuộc gọi video. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn trong thị trường công nghệ hiện tại. Một số nền tảng gọi video phổ biến nhất bao gồm FaceTime, Skype, WhatsApp, tiệc tại nhà và thu phóng.

Hầu hết các ứng dụng này đều nổi tiếng trong ngành và đã cung cấp cho người dùng dịch vụ của họ trong một thời gian dài. Họ đều cung cấp các tính năng gọi video chất lượng cho khách hàng của họ.

Chúng tôi có thể khuyến nghị rằng tất cả các ứng dụng này đều có lợi ích và các tính năng quan trọng của chúng. Nếu bạn đang mong muốn có một số trò chơi thú vị để chơi qua các cuộc gọi video, thì bữa tiệc tại nhà là lựa chọn tốt nhất hiện có.

Game Houseparty hay nhất:

Nhà tiệc

Houseparty cung cấp công dụng của nó với nhiều trò chơi khác nhau.

Chúng bao gồm những điều sau đây:

  • Đứng lên!
  • Câu đố
  • Chips và Guac
  • Vẽ nhanh

1. Đứng lên

Các trò chơi đứng đầu có nhiều đề nghị khác nhau. Nó hoàn toàn miễn phí để chơi các trò chơi trên ứng dụng tiệc tại nhà và có nhiều sàn khác nhau. Những sàn này bao gồm các chủ đề có thể thú vị để chơi.

Các chủ đề trò chơi được thay đổi mỗi tuần, tùy thuộc vào xu hướng. Một số hình thức trò chơi phổ biến nhất về điều này bao gồm hành động, siêu sao, Thể hiện bản thân. Có thể có nhiều trò chơi khác nhau dựa trên sở thích của bạn thông qua các sàn trả phí.

2. Câu đố

Đây là trò chơi hoàn hảo để chơi với bạn bè khi bạn có tính cạnh tranh tự nhiên và thích đọc về nhiều thứ khác nhau. Bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình qua nhiều chủ đề khác nhau.

Các câu hỏi luôn mang tính giải trí và ngay cả khi bạn không biết câu trả lời, bạn chắc chắn có thể học được điều gì đó thường xuyên thông qua trò chơi vui nhộn. Bạn có thể chọn từ các chủ đề như chương trình TV yêu thích của bạn đến kiến ​​thức chung.

3. Chips và Guac

Bạn cần ít nhất ba người bạn để chơi trò chơi tuyệt vời này. Đây là một trò chơi liên kết từ, và khi bạn có tất cả ba người bạn trong cùng một bữa tiệc, thì bạn có thể bắt đầu. Đây là một trò chơi thú vị để mở rộng vốn từ vựng của bạn và sẽ đưa bạn trở về thời thơ ấu. Trò chơi khá giống với táo với táo, nhưng hãy tưởng tượng nó là ảo.

4. Vẽ nhanh

Trò chơi rút thăm nhanh tương tự như trò chơi skribbl.io trực tuyến. Bạn phải vẽ một cái gì đó, và bạn bè của bạn sẽ phải đoán những gì bạn đang vẽ. Bạn được cung cấp bất kỳ từ ngẫu nhiên để rút ra, và nếu bạn bè của bạn có thể tưởng tượng, sau đó họ nhận được điểm. Đây là một trò chơi thú vị và tương tác khi bạn khá buồn chán.

Cách chơi game trên FaceTime, Skype, Zoom & WhatsApp:

1. 20 câu hỏi

Hai mươi câu hỏi là một trò chơi lâu đời và vẫn phổ biến trong suốt những năm qua. Luật chơi khá đơn giản. Một người phải chọn một đối tượng, địa điểm hoặc một người và những người khác trong cuộc trò chuyện video có thể hỏi 20 câu hỏi để đoán điều này.

Tùy thuộc vào số lượng người trên trò chuyện video, bạn cũng có thể giảm số lượng truy vấn để hoàn thành trò chơi một cách nhanh chóng. Nó khá thú vị và giúp bạn biết thêm về người đó.

2. Tôi chưa bao giờ

Trong mùa Quarantine này, thật tuyệt vời khi có một trò chơi chưa bao giờ tôi biết bạn bè của bạn tốt hơn một chút. Luật chơi khá đơn giản. Nhấp một ngụm đồ uống của bạn mỗi khi ai đó nêu điều gì đó mà bạn đã làm. Điều này có thể dẫn đến một số cuộc trò chuyện rất vui sau trò chơi.

3. Hôn hôn giết

Đây là một trò chơi ra khỏi trường học của bạn. Tất cả chúng ta đã chơi hôn Marry và giết với bạn bè ở trường hoặc đại học. Nỗi nhớ là thứ có thể khá mới mẻ trong thời gian này. Các quy tắc rất thẳng về phía trước, đặt tên cho ba người và bạn phải chọn người mà bạn sẽ hôn, kết hôn và giết.

4. Kiểm tra khả năng tương thích

Đây là trò chơi hoàn hảo cho các cặp vợ chồng và những người bạn tuyệt vời. Trong trò chơi này, những gì bạn có thể làm là đặt câu hỏi cho đối tác về bản thân và họ phải trả lời trong một khung thời gian nhất định. Khi bạn đã hoàn tất, chu trình này lặp lại cho người tiếp theo. Đó là một cách thú vị để nhận ra bạn biết nhau nhiều như thế nào và cũng có thể biết nhiều hơn về nhau theo cách giải trí.

5. Câu hỏi tình huống

Nó luôn muốn có những câu hỏi tình huống. Trong thời gian bị cô lập này, tất cả những gì chúng ta có thể làm là để cho trí tưởng tượng của mình được phát huy. Thật thú vị khi đưa ra những câu hỏi bất thường dường như không thể xảy ra trong cuộc sống thực, nhưng thật thú vị khi tưởng tượng mình trong những tình huống đó. Nhiều người sử dụng để chơi sự thật hoặc dám và vị trí trong trường học của họ.

6. Hai sự thật một lời nói dối

Hai sự thật, một lời nói dối là một trong những trò chơi phá băng cổ điển mà bạn có thể thử qua FaceTime và bất kỳ ứng dụng gọi video nào khác. Các quy tắc của trò chơi rất đơn giản. Tất cả bạn phải làm là nêu ba sự thật ngẫu nhiên, và bạn bè của bạn sẽ phải đoán xem cái nào là dối trá.

7. Từ điển

Pixi là một trong những trò chơi tuyệt vời nhất gần đây đã được chuyển thành Fiesta trực tuyến thông qua skribble.io. Ngày nay nó khá phổ biến trong quần chúng, và bạn thậm chí có thể chơi trò chơi này qua một cuộc gọi video. Tất cả bạn phải làm là lấy một cây bút và giấy và vẽ một cái gì đó ngẫu nhiên. Nó có thể là một đối tượng, địa điểm hoặc người. Những người trong cuộc gọi video sẽ phải đoán bản vẽ của bạn trước khi bạn kết thúc.

8. Bạn có muốn không?

Đây là một trò chơi thú vị cho các cặp vợ chồng vì bạn có thể hỏi bất cứ điều gì bạn muốn và tìm hiểu thêm về đối tác của bạn. Trong trò chơi này, bạn nên có một suy nghĩ cởi mở và muốn tìm hiểu về các lựa chọn và sở thích của những người mà bạn đang chơi trò chơi. Nó chỉ là một trò chơi và có thể là một cách tuyệt vời để tương tác trong quá trình cách ly này.

9. Đọc môi của tôi

Đây là trò chơi hoàn hảo nếu bạn đang buồn chán. Nếu những người trong cuộc gọi video có chất lượng video tuyệt vời, thì có thể khá dễ dàng để chơi trò chơi đọc môi của tôi. Tất cả bạn cần là một kết nối internet tốt và một số người bạn chán muốn đoán những gì bạn đang nói.

10. Biểu đồ

Đây là một trong những hình thức trò chơi thú vị hơn mà bạn có thể chơi qua các cuộc gọi video. Sự nhiệt tình cho trò chơi luôn cao. Tất cả chúng ta đều muốn đoán phim của chúng ta một cách chính xác. Đây là trò chơi hoàn hảo cho bạn bè và gia đình chơi qua một cuộc gọi video. Những người mê phim sẽ đặc biệt yêu thích trò chơi.

Nội dung tương tự:

Cách tiết kiệm đồ điện tử cổ điển

Hướng dẫn • 19/01/2023

Tên tôi là Beng Edwardsvà tôi là một nhà báo chuyên viết về lịch sử công nghệ. Để thông báo cho tôi trong hành ...

Cách chia sẻ video YouTube tại một thời điểm cụ thể trên iPhone và máy tính

Hướng dẫn • 30/10/2022

Bạn đã bao giờ muốn chia sẻ một phần của video dài trên YouTube mà không cho ai xem toàn bộ video chưa? Vâng, ...

Cách sử dụng Tính năng hàng đợi phiên nhóm được chia sẻ của Spotify

Hướng dẫn • 18/11/2022

Nếu bạn sử dụng Spotify, bạn có thể đã tình cờ phát hiện ra một tính năng mới ra mắt cách đây vài tháng ...

Cách thêm nút Home ảo trên iPhone X

Hướng dẫn • 20/01/2023

Bạn có bỏ lỡ nút Home trên iPhone X của mình ($ 999 tại Verizon Wireless) không? Apple đã loại bỏ nút Home cũ, ...