Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

Disney + là Chén Thánh của nội dung dành cho trẻ em, trẻ nhỏ và người già. Bên cạnh các bộ phim kinh điển của Disney và Pixar thông thường, dịch vụ phát trực tuyến video còn bao gồm các chương trình và phim của Marvel, Star Wars, National Geographic và 20th Century Fox.

Ngay cả với tất cả những nội dung đó, dịch vụ này vẫn là một trong những dịch vụ rẻ nhất, chỉ $ 6,99 mỗi tháng. Và bạn có thể tiết kiệm hơn nữa với gói 12,99 đô la / tháng bao gồm Disney +, Hulu và ESPN +.

Đã đăng ký? Nhìn Trực tuyến hoặc tải xuống ứng dụng di động cho iOS hoặc Android. Bạn cũng có thể điều chỉnh thông qua Apple TV, PlayStation 4, Xbox One, Amazon Fire TV, Chromecast, Roku và một loạt TV thông minh.

Bởi vì một dịch vụ cung cấp rất nhiều nội dung, điều quan trọng là bạn phải biết cách tìm những gì bạn đang tìm kiếm và kiểm soát cách bạn xem tất cả. Có rất nhiều tính năng ẩn để khám phá và các cài đặt quan trọng để tinh chỉnh; Đọc để biết tất cả các mẹo và thủ thuật bạn cần để bắt đầu với Disney +.

Quảng cáo

Tiết kiệm cho sau này

Tiết kiệm cho sau này

Nếu bạn tìm thấy nội dung nào đó bạn muốn xem sau, hãy thêm nội dung đó vào danh sách theo dõi của bạn bằng cách nhấp vào dấu cộng (+) bên cạnh tiêu đề. Sau khi lưu, biểu tượng dấu cộng sẽ chuyển thành dấu kiểm; nhấn vào nó một lần nữa để xóa nó khỏi danh sách. Xem danh sách bằng cách nhấp vào Danh sách theo dõi trong thanh điều hướng trên cùng trên màn hình của bạn hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn Danh sách theo dõi trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tải xuống để sử dụng sau

Tải xuống để sử dụng sau

Giống như nhiều dịch vụ trước đó, Disney + cho phép bạn tải video xuống thiết bị di động của mình để xem sau. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng mũi tên hướng xuống để bắt đầu quá trình. Đối với chương trình truyền hình, bạn có thể tải xuống toàn bộ phần hoặc từng tập cùng một lúc.

Để tìm nội dung tải xuống của bạn, hãy nhấp vào nút tải xuống trên thanh điều hướng dưới cùng. Để xóa video, hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa trên trang tải xuống, chọn hộp bên cạnh nội dung bạn muốn xóa và nhấp vào biểu tượng thùng rác. Hoặc, trên trang Disney + phim hoặc chương trình, hãy nhấp vào dấu kiểm bên cạnh video và chọn Xóa Tải xuống.

Kiểm soát chất lượng tải xuống

Kiểm soát chất lượng tải xuống

Theo mặc định, Disney + chỉ cho phép tải xuống khi được kết nối với Wi-Fi. Nhưng nếu bạn không lo lắng về việc vượt quá giới hạn dữ liệu hàng tháng của mình, bạn có thể cấp quyền cho ứng dụng tải xuống bằng dữ liệu di động. Nhấn vào biểu tượng người dùng và chọn Cài đặt ứng dụng, sau đó tắt nút gạt bên cạnh Chỉ tải xuống qua Wi-Fi.

Bạn cũng có thể chọn chất lượng của nội dung tải xuống. Nhấp vào “Chất lượng Tải xuống” và chọn một trong các tùy chọn sau: “Tiêu chuẩn”, cung cấp tải xuống nhanh nhất nhưng chất lượng thấp nhất; Cao, sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tải xuống chậm nhưng chất lượng video cao; hoặc Trung bình, cố gắng cân bằng cả hai.

Theo dõi dung lượng mà các bản tải xuống này chiếm. Mỗi cài đặt cho bạn biết bạn có thể phù hợp với bao nhiêu giờ video nếu bạn chọn tùy chọn tải xuống mới. Nếu bạn đặt chất lượng quá cao và không còn dung lượng trên thiết bị, bạn sẽ không thể tải xuống bất kỳ thứ gì.

Lưu dữ liệu qua Wi-Fi

Lưu dữ liệu qua Wi-Fi

Mặt khác, ứng dụng Disney + sử dụng dữ liệu di động theo mặc định để phát video. Nếu bạn lo lắng về việc lũ trẻ ngốn dữ liệu hàng tháng của bạn bằng cách phát trực tuyến các bộ phim Marvel trong ô tô của bạn, hãy chặn nó. Trong ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng người dùng và chọn Cài đặt ứng dụng> Sử dụng dữ liệu di động. Bằng cách chọn Lưu dữ liệu, bạn sử dụng tổng dữ liệu ít hơn nhưng video sẽ có chất lượng thấp hơn. Nhấp vào Chỉ Wi-Fi và chỉ có thể phát lại video khi thiết bị của bạn được kết nối với Wi-Fi.

Quản lý tự động khởi động

Quản lý tự động khởi động

Theo mặc định, dịch vụ hỗ trợ tự động phát, vì vậy tập tiếp theo của chương trình truyền hình sẽ tự động bắt đầu. Để quản lý điều này, hãy chọn biểu tượng người dùng, sau đó nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ. Chọn cấu hình bạn muốn thay đổi, sau đó tắt nút gạt bên cạnh Tự động phát.

Thêm hồ sơ cá nhân

Thêm hồ sơ cá nhân

Disney + hỗ trợ bốn luồng đồng thời cùng một lúc, có nghĩa là bốn người có thể xem nội dung khác nhau cùng một lúc bằng cùng một tài khoản. Để giúp hợp lý hóa việc xem và cập nhật các đề xuất, Disney + cho phép bạn tạo các hồ sơ riêng biệt cho từng người xem. Trong tài khoản chính, hãy nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ> Thêm hồ sơ. Chọn một nhân vật Disney làm biểu tượng tài khoản của bạn, thêm tên hồ sơ nếu bạn thích, sau đó chọn xem đó là “Hồ sơ trẻ em” hoặc nếu bạn muốn tài khoản hỗ trợ tự động phát. Lần tiếp theo khi bạn đăng nhập, hãy nhấn vào hồ sơ của bạn để xem mọi thứ theo cách của bạn.

Tạo hồ sơ trẻ em

Tạo hồ sơ trẻ em

Nội dung của Disney + chủ yếu dành cho trẻ em, nhưng có một số thứ không dành cho trẻ nhỏ. Đảm bảo con bạn chỉ xem những gì bạn muốn chúng xem bằng cách tạo hồ sơ trẻ em cho chúng để ẩn nhiều nội dung người lớn hơn.

Khi lần đầu tiên bạn tạo một hồ sơ, bạn có thể chỉ định nó cho một đứa trẻ. Nhưng nếu bạn muốn chuyển đổi hồ sơ người lớn thành hồ sơ trẻ em, hãy nhấp vào biểu tượng tài khoản của bạn, chọn Chỉnh sửa hồ sơ, nhấn vào tài khoản của trẻ và chuyển nút gạt bên cạnh Hồ sơ trẻ em. Lưu các thay đổi của bạn và tài liệu không phù hợp sẽ biến mất.

Chữ ký tùy chỉnh

Chữ ký tùy chỉnh

Nếu bạn cần phụ đề, hãy nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng phụ đề ở góc trên cùng bên phải khi phim hoặc chương trình đang phát và chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn. Nếu bạn đang duyệt web, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng để tùy chỉnh phụ đề xuất hiện với các phông chữ, kích thước và màu sắc khác nhau.

Tìm kiếm với bộ lọc phù hợp

Tìm kiếm với bộ lọc phù hợp

Disney + bao gồm hàng trăm bộ phim và chương trình truyền hình, vì vậy rất khó để quyết định xem nên xem gì. Bạn có thể tìm kiếm theo tiêu đề, nhưng nếu bạn chưa quyết định, hãy lọc theo thể loại. Trên web, nhấp vào nút “Phim” hoặc “Bộ” ở trên cùng; trên thiết bị di động, hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp trong menu điều hướng và nhấn vào Phim hoặc Chương trình truyền hình. Sau đó, nhấn vào danh sách Mục ưa thích thả xuống và chọn một tiêu chí khác, chẳng hạn như phim hài, phim tài liệu, phim thiếu nhi hoặc các tùy chọn ở 4K hoặc HDR. Để xem hoàn toàn mọi thứ có sẵn, hãy chọn Tất cả Phim / Sê-ri phim AZ. Và nhiều nội dung hơn được thêm vào mỗi tháng; đây là những gì có thể mong đợi trong những tuần tới.

Xem Disney + Bộ sưu tập

Xem Disney + Bộ sưu tập

Với nội dung từ rất nhiều hãng phim khác nhau, Disney + đã tổ chức một cách hữu ích những gì họ cung cấp thành các bộ sưu tập. Khi lần đầu tiên mở Disney +, bạn sẽ nhận thấy rằng các thương hiệu Disney nổi tiếng nhất đều đứng đầu – Disney, Pixar, Marvel, Star Wars và National Geographic. Nhưng hãy nhấp vào trang tìm kiếm và bạn sẽ thấy nhiều bộ sưu tập khác, bao gồm The Simpsons, Spider-Man, The Muppets, Mickey Mouse, và hơn thế nữa.

Cách hủy đăng ký Disney + của bạn

Cách hủy đăng ký Disney + của bạn

Không cần phải sửa chữa các bộ phim Disney, Pixar, Marvel và Star Wars nữa? Đây là cách hủy đăng ký Disney + của bạn trực tuyến.

Nội dung tương tự:

Khắc phục “500 Đã xảy ra lỗi. Vui lòng thử lại sau “Lỗi Google

Hướng dẫn • 20/04/2022

Lỗi 500 Internal Server Error không có gì mới khi nói đến các vấn đề khi xem nội dung trên web. Khi bạn cố ...

Cách di chuyển ổ Windows sang máy tính mới

Hướng dẫn • 13/04/2022

Mua một máy tính mới có thể rất thú vị cho đến khi bạn phải vật lộn để chuyển tất cả các ứng dụng, ...

Cách chèn ngày hôm nay bằng hàm Today của Microsoft Excel

Hướng dẫn • 01/06/2022

Thêm ngày hiện tại vào trang tính Microsoft Excel sẽ cho phép bạn xác định các dữ liệu và trang tính khác nhau. Mặc ...

Các ứng dụng theo dõi gói hàng tốt nhất cho iPhone và iPad vào năm 2022

Hướng dẫn • 17/04/2022

Đặt hàng trực tuyến là một niềm vui, nhưng đợi một gói hàng đến là một câu chuyện khác. Tóm lại, đây là các ...