Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/12/2022

Điều này rất nhiều giải trí có sẵn trực tuyến mà bạn không bao giờ phải mở tivi nữa nếu bạn là người hâm mộ các video, phim, chương trình truyền hình vui nhộn của các nhà sáng tạo cá nhân quay các loại phim ngắn khác, sau đó bạn sẽ thích các dịch vụ phát trực tuyến này cung cấp hợp lệ phạm vi của các dòng vui vẻ trực tuyến.

Các trang web truyền hình tốt nhất và miễn phí

Trang web chương trình truyền hình miễn phí

1. YouTube

YouTube không phải là một trang web không xác định theo bất kỳ cách nào. Hầu như tất cả mọi người có kết nối internet đã xem một cái gì đó hoặc cái khác trên YouTube. Đây là một trong những trang web phát video trực tuyến miễn phí lớn nhất cung cấp cho bạn nhiều nội dung trực tuyến lớn nhất hiện có. Nó có phim, Sê-ri gốc của từng người sáng tạo nội dung hoặc nhà làm phim, nó có các kênh bình luận, tiểu phẩm hài hước, video pha trò thực tế và các loại video khác trong đó. YouTube bắt đầu vào năm 2005. Bây giờ, nó hoạt động như một trong những công ty con của Google.

YouTube đôi khi tạo ra nhiều doanh thu hơn so với các đối tác được trả tiền như Hulu và HBO. YouTube gần đây đã đưa ra phiên bản cao cấp cho một số loạt phim gốc của YouTube. Phiên bản miễn phí của YouTube vẫn là hình thức truyền phát video phổ biến nhất.

2. Vimeo

Vimeo bắt đầu vào năm 2004 bởi một nhóm các nhà làm phim. Đây là một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất. Nó thường được coi là thứ hai sau YouTube để chia sẻ video miễn phí. Với hơn 80 triệu người sáng tạo, nghệ thuật đặc biệt trong làm phim, hoạt hình, âm nhạc và các loại tác phẩm nghệ thuật khác, Vimeo là một trong những dịch vụ phát video trực tuyến hàng đầu.

Vimeo

Vimeo cũng có một số phim ngắn sáng tạo và phim miễn phí. Cũng giống như YouTube, Vimeo có Vimeo plus trong phiên bản Vimeo pro cho các bộ phim và chương trình chất lượng cao.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số VPN khi phát trực tuyến phim và chương trình TV trực tuyến. Bạn có thể chọn từ so sánh ExpressVPN so với IPVansih.

3. Dailymotion

Dailymotion bắt đầu vào năm 2005. Đây là một trang chia sẻ video phổ biến khác như YouTube và Vimeo. Đây là một trong những loại nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất cho nội dung được bản địa hóa với hơn 300 triệu người dùng. Đây được coi là một trong những trang web phát trực tuyến hot nhất dành cho mọi người trên toàn thế giới. Dailymotion có một bộ sưu tập phim truyền hình và phim nổi tiếng miễn phí.

Dailymotion

Bạn cũng có thể xem phim ngắn của các nhà sáng tạo và nhà làm phim cá nhân. Nó được hỗ trợ trong hầu hết tất cả các thiết bị di động Windows 10, Windows, điện thoại iOS và Android. Bạn cũng có thể xem nó trên PlayStation 4 và Xbox. Giống như Vimeo và YouTube, Dailymotion cũng tổ chức các hướng dẫn, vlogging và các loại video khác từ những người sáng tạo nhỏ. Trang web này đã bị cấm bởi một số quốc gia do nội dung có bản quyền của nó.

4. Veoh

Veoh dịch vụ truyền phát video phổ biến như YouTube. Bạn có thể chia sẻ video cá nhân của bạn trên nền tảng này. Nó Chứa một số phim miễn phí, chương trình TV và phim ngắn thuộc các thể loại khác nhau như hài, kinh dị, lãng mạn, phim kinh dị, kịch, v.v. Trang web này không có nhiều lựa chọn phim, tuy nhiên, nó thực sự rất hay thư viện nội dung video bạn có thể xem.

Các video có thể được xem ở chế độ toàn màn hình. Chất lượng của video không phải là HD nhưng chúng có thể xem được. Xem video trên màn hình TV của bạn cho trang web này có thể không lý tưởng vì chất lượng, tuy nhiên, việc xem video trên thiết bị di động hoặc Máy tính bảng và MacBook của bạn là hoàn toàn tốt.

5. Twitch

Twitch

Twitch là một trang web phát trực tiếp phổ biến, nó bắt đầu vào năm 2011 và hiện thuộc sở hữu của Amazon. Nó nổi tiếng hơn với các chương trình trò chuyện liên quan đến trò chơi và phát trực tuyến trò chơi video và cũng nổi tiếng với việc phát sóng trực tiếp các lễ hội và buổi hòa nhạc video. Titch là một nguồn giải trí tốt cho những người thích trò chuyện trực tiếp và thích tham gia vào chúng tốt.

Nó cung cấp trải nghiệm xem video được cá nhân hóa, những người sáng tạo có thể hình thành trái phiếu cá nhân với khán giả của họ. Người xem cảm thấy là một phần của toàn bộ trải nghiệm. Nó thường được gọi là một kỷ nguyên mới của giải trí.

6. LiveLeak

rò rỉ trực tiếp

Liveleak là một trang web chia sẻ video có trụ sở tại Vương quốc Anh giống như YouTube. Mặc dù nó phổ biến hơn trong số những người thích làm video về chính trị, chiến tranh và các sự kiện thế giới khác. Trang web này nghiêm ngặt về phương tiện truyền thông bản quyền.

Vì vậy bạn sẽ không tìm thấy nhiều video về âm nhạc, đoạn chương trình truyền hình hoặc phim trên trang web này. Trang web muốn người tạo ra nó giữ tất cả các quyền bản quyền của video và nó sẽ giữ một số giá trị tin tức cho video. Bạn có thể truy cập Liveleak từ đây.

7. Sling

Truyền hình

Sling Tv là dịch vụ truyền hình trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ. Với Sling, bạn có thể truyền phát các chương trình truyền hình, phim ảnh, thể thao và kênh tin tức. Gần đây, Sling.tv đã tăng giá thêm 5 đô la cho cả hai gói Orange & Blue. Bạn có thể Đăng ký dùng thử 7 ngày của Sling từ đây.

8. Crackle Sony

Sony crackle

Sony Crackle là một trang web phát trực tuyến phim và phim truyền hình, nơi bạn có thể chọn từ rất nhiều phim Hollywood, phim nước ngoài và phim truyền hình. Nó cũng giới thiệu một số chương trình gốc và phim ngắn. Nó có rất nhiều bộ phim cổ điển yêu thích của bạn bao gồm Night of the Living Dead, Animal House, Paranatural Activity và Rudy. Đăng ký dùng thử Sony Crackle từ đây.

9. Truyền hình Fubo

Truyền hình Fubo

Sử dụng Fubo TV, bạn có thể phát trực tuyến Thể thao & Phim mà không cần kết nối cáp. Bạn có thể đăng ký dùng thử FuboTV từ đây.

Lưu ý quan trọng

Với sự sẵn có của nhiều nội dung trực tuyến và hàng ngàn trang web (như 123movies) từ phát trực tuyến phim, rất dễ nhầm lẫn các trang web bất hợp pháp cho các dịch vụ truyền hình thực tế. Bạn phải chú ý đến các trang web bạn đang phát trực tuyến phim của bạn là gì. Có các trang web phát trực tuyến phim cung cấp cho bạn các chương trình truyền hình mới và tài liệu có bản quyền miễn phí.

Nó có thể trông rất sinh lợi nhưng nó có thể rất nguy hiểm khi phát trực tuyến trên các trang web đó. Vì điện thoại di động hoặc máy tính của bạn sẽ bị nhiễm vi-rút hoặc phần mềm độc hại. Nó có thể đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn và làm chậm máy tính của bạn.

Phần kết luận

Với việc sử dụng internet ngày càng nhiều, ngày càng có nhiều người tìm cách để có được các dịch vụ miễn phí do mọi người tạo ra các dịch vụ miễn phí. Có nhiều cách giải trí hợp pháp miễn phí. Bạn không cần phải dành một xu để xem phim để giải trí. Netflix, Hulu và Amazon Prime có thể có hàng ngàn bộ phim và video.

Nhưng, thành thật mà nói, người có quá nhiều thời gian để xem các chương trình này. Mọi người thường xem một hoặc hai chương trình mà họ thích và trả cho toàn bộ phí đăng ký mỗi tháng. Trên các trang web miễn phí, bạn có thể chọn loại tài liệu bạn muốn xem mà không phải trả bất cứ điều gì.

Nội dung tương tự:

Cách kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn với IFTTT

Hướng dẫn • 15/12/2022

Rõ ràng, tích hợp với Internet vạn vật (IoT) là bước tiến lớn tiếp theo của công nghệ; chỉ cần hỏi Alexa, Siri, Cortana ...

Cách tìm bạn bè của bạn bằng Apple Tìm ứng dụng của tôi

Hướng dẫn • 25/10/2022

Bạn bị mất iPhone, iPad và không biết tìm nó ở đâu. Nếu bạn có một thiết bị di động Apple khác hoặc máy ...

Tại sao tôi không thể thấy danh sách những người theo dõi Instagram của mình và những người tôi theo dõi?

Hướng dẫn • 03/01/2023

Người dùng Instagram phải đối mặt với những thách thức mới khi sử dụng Instagram. Có vẻ như Instagram càng tung ra nhiều bản ...

Khắc phục sự cố sạc hộp đựng AirPods khi không có đèn hoặc khi không có đèn

Hướng dẫn • 18/12/2022

Có phải vỏ Apple AirPods của bạn không sạc được tai nghe không? Thời điểm bạn muốn sử dụng tai nghe AirPods hoặc AirPods ...