Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/09/2023

Đó là một điều cần thiết để bạn có thể sử dụng điện thoại của mình trong khi chơi các trò chơi bắn súng mới nhất với hành động nhịp độ nhanh và các thành phần nhiều người chơi phức tạp. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy thích chơi những trò chơi đó. Thay vào đó, có một sự thanh thản nhất định trong các trò chơi thông thường chỉ sử dụng một tay, đặc biệt là khi đi làm.

Nếu điều đó có vẻ quan trọng, đây là danh sách các trò chơi bằng một tay hay nhất dành cho iPhone và iPad. Hãy đi sâu vào.

  1. Hai dấu chấm
  2. đánh bại đường phố
  3. Ba người!
  4. băng qua đường
  5. Temple run 2
  6. King Rabbit
  7. đôi cánh nhỏ
  8. PAK-MAN
  9. Super Mario Run
  10. bể bỏ túi

1. Hai dấu chấm – lựa chọn của biên tập viên

Trò chơi One Hand Two Dots dành cho iPhone và iPad

Two Dots có một hệ thống đơn giản đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, hệ thống đã được thực hiện tốt và dẫn đến một trải nghiệm chơi gây nghiện.

Trò chơi liên quan đến việc kết nối hai dấu chấm. Dễ dàng, phải không? Không đúng. Mặc dù thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn sẽ phải đối phó với các môi trường khác nhau, các điểm nguy hiểm và thậm chí cả sao chổi!

Trò chơi này có hơn 3000 cấp độ với các môi trường khác nhau như bắc cực và rừng rậm. Bạn phải tìm và kết nối các dấu chấm khi bạn phải đối mặt với những nguy hiểm độc nhất trên đường đi.

Bạn cũng có thể kết nối trò chơi với tài khoản Facebook của mình và chơi với bạn bè có trò chơi. Ứng dụng cung cấp phần thưởng và thử thách mới hàng ngày, vì vậy không thiếu nội dung.

Trò chơi này có thể phức tạp, đặc biệt nếu bạn đã thực hiện sai ít nhất một nước đi. Vì vậy, nếu bạn thích thứ gì đó đơn giản hơn, trò chơi này có thể không dành cho bạn.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

2. Beat Street là game hành động hay nhất từ ​​trước đến nay

Trò chơi Beat Street một tay dành cho iPhone và iPad

Khi nói đến trò chơi bằng một tay, tôi nghi ngờ bạn đã bao giờ nghĩ đến một trò chơi hành động. Ở đây tôi giới thiệu cho bạn một trong những trò chơi hành động gây nghiện nhất có thể chơi bằng một tay.

Beat Street là một trò chơi hành động đánh bại sẽ khiến bạn nhớ lại những trò chơi hành động cũ. Điều này càng quan trọng hơn với tính thẩm mỹ của nghệ thuật pixel của trò chơi.

Bạn có thể tham gia cùng một người bạn trong chế độ co-op và đánh bại bọn côn đồ đang khủng bố thành phố Toko. Quản lý đơn giản và hoạt động với một lần chạm. Khi bạn chiến đấu với làn sóng kẻ thù, hãy cẩn thận với những tên trùm hoành tráng trên đường đi.

Bằng cách tiếp tục chơi trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa các máy bay chiến đấu mới với phong cách chiến đấu của riêng họ và tăng sức mạnh đặc biệt.

Tuy nhiên, trò chơi gặp phải vấn đề với các giao dịch vi mô. Nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc đánh bại trò chơi này, bạn có thể phải chi thêm tiền trong trò chơi.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 1,99)

Tải xuống

3. Threes! – Trò chơi giải đố hay nhất

Game of Threes một tay cho iPhone và iPad

Bạn không thích những trò chơi buộc bạn phải sử dụng các ô vuông màu xám của mình mà không cần phải cố gắng nhiều hơn để chơi bằng hai tay mọi lúc? Ba người! là một trò chơi giải đố sẽ khiến bạn suy nghĩ và cũng có thể tìm ra giải pháp theo tốc độ của riêng bạn.

Mục tiêu rất đơn giản – bạn cần kết hợp các số phía trước để có được số cao nhất có thể. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cẩn thận và lên chiến lược để kết hợp những con số nào. Nếu bạn thực hiện một bước sai, bạn sẽ ngay lập tức chặn tiến trình của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào các con số mọi lúc, đừng lo lắng. Âm nhạc trong trò chơi rất tuyệt và những con số có một số thống kê kỳ quặc và được cá nhân hóa để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Thật không may, các bản cập nhật gần đây đã bao gồm các giao dịch vi mô đã khiến những người chơi lâu năm bỏ đi. Nếu bạn vẫn muốn thử trò chơi này, bạn sẽ không thất vọng.

Giá: $ 5,99

Tải xuống

4. Crossy Road là trò chơi hay nhất dành cho trẻ em

Trò chơi Crossy Road bằng một tay dành cho iPhone và iPad

Các nhà phát triển của Crossy Road có thể đã trả lời câu hỏi “Tại sao con gà lại băng qua đường?” quá theo nghĩa đen. Nhiều đến mức họ thậm chí còn tạo ra một trò chơi về nó.

May mắn thay, trò chơi này là một niềm vui để chơi. Là một trò chơi dành cho trẻ em, trò chơi này không chỉ giúp chúng đánh lạc hướng thẩm mỹ dễ thương mà còn cải thiện khả năng phối hợp tay và mắt của chúng.

Tất nhiên, mục đích là giúp gà qua đường. Tuy nhiên, chú gà sẽ phải đối mặt với vô số chướng ngại vật. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có thể mở khóa các nhân vật khác nhau với khả năng độc đáo.

Vì trò chơi này là một người chạy vô tận, nên mục tiêu chính là ghi càng nhiều điểm càng tốt. Đó là niềm vui, thú vị và thú vị. Tuy nhiên, không có gì khác trong trò chơi. Nếu bạn là một người chơi yêu thích thử thách và xoắn, bạn sẽ không tìm thấy nhiều sự đa dạng.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

5. Temple Run 2 – Endless Run, Endless Content

Trò chơi một tay Temple Run 2 dành cho iPhone và iPad

Trò chơi Temple Run đầu tiên là một trong những tựa game gây nghiện và phổ biến nhất để chơi game trên thiết bị di động. Temple Run 2 tốt hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm của nó, và thậm chí 9 năm sau khi phát hành, nó vẫn tiếp tục mạnh mẽ.

Trò chơi đã được cập nhật để bao gồm các nhân vật mới, hình ảnh, môi trường và các yếu tố chơi trò chơi khác. Tuy nhiên, lối chơi cốt lõi vẫn được giữ nguyên. Bạn sẽ phải quay, quay, nhảy và trượt qua môi trường nguy hiểm càng lâu càng tốt.

Trò chơi này thử thách phản xạ của bạn và phần tốt nhất là tất cả các chuyển động có thể được thực hiện bằng ngón tay cái của bạn. Ngoài ra, khi bạn tiến bộ qua, nhân vật chạy nhanh hơn và các bài kiểm tra cũng như chướng ngại vật trở nên nguy hiểm hơn.

Sự xuất hiện của nhượng quyền Temple Run trên các bối cảnh chơi game hiện đại đồng nghĩa với việc trò chơi này cũng có rất nhiều nội dung trả phí. Nếu bạn không thích giao dịch vi mô, tôi sẽ không giới thiệu trò chơi này.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

6. King Rabbit: Puzzle là trò chơi cổ điển hay nhất từ ​​trước đến nay

Game King Rabbit một tay cho iOS

Các câu đố thường có thể đơn điệu, với nhiều lựa chọn trực tuyến. Rất may, King Rabbit đã phá vỡ sự đơn điệu bằng thiết kế đẳng cấp và rất nhiều nội dung.

Tính thẩm mỹ của trò chơi sẽ là điều đầu tiên đập vào mắt bạn. Nó được thiết kế với tính thẩm mỹ của các trò chơi cổ điển cũ. Nostalgia là một công cụ mạnh mẽ, và trong trường hợp này, công cụ này đã được sử dụng tốt.

Có nhiều câu đố khác nhau trong trò chơi và tất cả chúng đều yêu cầu các giải pháp độc đáo khuyến khích bạn suy nghĩ thấu đáo. Hơn nữa, cộng đồng game thủ có thể tự do tạo cấp độ của riêng họ. Vì vậy cũng không thiếu nội dung.

Nếu bạn muốn giải quyết các câu đố chính của trò chơi, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán vì có một chế độ chiến dịch với 150 cấp độ. Hơn hết, khi bạn đã bắt đầu trò chơi, bạn có thể tạo các cấp độ của riêng mình cho những người theo dõi của bạn thưởng thức.

Tuy nhiên, giao diện người dùng của trò chơi không được thân thiện cho lắm. Bạn sẽ phải vượt qua một giao diện phức tạp nếu bạn chọn chơi trò chơi này.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 1,99)

Tải xuống

7. Tiny Wings là game bình thường hay nhất

Trò chơi một tay Tiny Wings dành cho iPhone và iPad

Bạn có nhớ Flappy Bird, cảm giác lan truyền đã làm mưa làm gió trên Internet không? Tiny Wings có một khái niệm tương tự nhưng đã có trước Flappy Bird.

Mặc dù Tiny Wings không phổ biến vào thời điểm đó, nhưng lối chơi thú vị nhưng đầy thử thách đảm bảo đây là một trò chơi thông thường tốt nếu bạn đang muốn chơi thứ gì đó trong một khoảng thời gian ngắn.

Mục tiêu là làm cho chú chim băng qua càng nhiều đồ vật càng tốt bằng cách chạm vào màn hình và giữ cho chú chim bay. Tuy nhiên, nếu bạn bấm không đúng lúc, chú chim có thể va phải vật và rơi xuống. Trên lý thuyết, nó có vẻ nhàm chán, nhưng chơi trò chơi này rất thú vị.

Bạn có thể chơi như các loài chim khác nhau và nâng cấp tổ của mình khi bạn tiến bộ. Hơn nữa, các mức được tạo theo thủ tục để đảm bảo đủ giá trị phát lại.

Cảnh báo duy nhất của tôi đối với trò chơi này là hình ảnh có vẻ không ấn tượng. Kể từ khi trò chơi được phát hành vào năm 2011, hình ảnh của nó đang rất cần được đại tu.

Giá: $ 1,99

Tải xuống

8. PAC-MAN là trò chơi cổ điển hay nhất

Trò chơi PAC-MAN một tay dành cho iPhone và iPad

Một số trò chơi không bao giờ lỗi thời. PAC-MAN là một trong những trò chơi đầu tiên tiếp cận được nhiều khán giả và đã tiếp tục thu hút được rất nhiều người hâm mộ trong những năm qua.

Ngay cả bây giờ, tính thẩm mỹ 8-bit cổ điển và cảm giác thân thiện với gia đình của PAC-MAN trên iPhone là một minh chứng cho thấy trò chơi này vượt thời gian như thế nào. Nếu bạn là một người hâm mộ lâu năm của nhượng quyền thương mại, bạn không cần phải giới thiệu nó.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa chơi PAC-MAN trước đây, thì tiền đề rất đơn giản. Vào vai PAC-MAN, bạn sẽ phải ăn tất cả các gói điểm trong khi tránh băng nhóm Ghost.

Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ mở khóa các thiết kế cấp độ khác nhau, da và tăng sức mạnh. Bạn cũng có thể tận dụng Chế độ Phiêu lưu và Thử thách thú vị, được cập nhật hàng tuần.

Thật không may, chế độ câu chuyện gặp phải trục trặc và các vấn đề thiết kế. Tôi hy vọng các nhà phát triển sẽ khắc phục những sự cố này càng sớm càng tốt để bạn có thể tận hưởng PAC-MAN theo cách vốn có.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

9. Super Mario Run – Hành trình của nỗi nhớ

Trò chơi Super Mario Run một tay dành cho iPhone và iPad

Tôi nhớ mình đã chơi Mario trên Nintendo 64 khi còn nhỏ và nhượng quyền thương mại này đã ở lại với tôi suốt những năm qua. Bây giờ Mario đã bước vào lĩnh vực chơi game di động, bạn nên thử Super Mario Run trên iPhone của mình.

Thiết kế cấp độ tương tự như các trò chơi Mario cũ. Tuy nhiên, lối chơi đã được đơn giản hóa và cách điệu cho thế hệ mới.

Bạn có thể chạm vào màn hình liên tục bằng một ngón tay trong khi Mario chạy về phía trước. Đặt thời gian cho các thao tác của bạn để Mario thực hiện các pha nguy hiểm ngoạn mục trong khi cố gắng thu thập càng nhiều tiền càng tốt.

Bên cạnh chế độ World Tour thông thường để giải cứu Công chúa Peach khỏi nanh vuốt của Bowser, bạn cũng có thể chơi Remix 10 (rất hay cho một trò chơi ngắn) và Toad Rally chống lại bạn bè của mình.

Tuy nhiên, việc định hướng máy ảnh trong chế độ Remix 10 yêu cầu một số thao tác bổ sung. Điều này không chỉ khiến bạn mất phương hướng mà còn hạn chế những gì bạn có thể nhìn thấy trước mắt.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 9,99)

Tải xuống

10. Pocket Tanks là trò chơi nhiều người chơi nhất

Trò chơi Pocket Tanks một tay dành cho iPhone và iPad

Pocket Tanks là một trò chơi tối giản, đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhiều người chơi thoải mái nhưng vui nhộn, thì đây là trò chơi nên chơi.

Trong trò chơi, bạn có thể chống lại AI hoặc người chơi khác. Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ cần chọn vũ khí của mình. Mỗi vũ khí có một số điểm đánh nhất định. Người chơi cuối cùng có nhiều điểm trúng đích nhất sau khi tất cả vũ khí đã được sử dụng là người chiến thắng.

Là một người chơi, bạn sẽ cần phải đánh giá góc độ, khoảng cách và lực bạn cần tác động để bắn trúng mục tiêu. Cần phải luyện tập một chút, nhưng lối chơi gây nghiện tạo nên độ khó tăng đột biến.

Tuy nhiên, chế độ chơi trực tuyến sẽ hoạt động tốt hơn nếu có bộ đếm thời gian quay.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

Tổng kết

Mặc dù các trò chơi bạn có thể chơi bằng một tay trên iPhone và iPad sẽ không cung cấp cho bạn những cải tiến mới nhất về đồ họa hoặc lối chơi, nhưng vẫn có rất nhiều lựa chọn cho tất cả các loại game thủ.

Bạn nghĩ gì về danh sách này? Bạn thích những loại trò chơi này hay bạn là một game thủ hạng nặng thích đắm chìm hoàn toàn vào trò chơi bằng hai tay hoặc thậm chí là một gamepad? Viết ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến!

Nội dung tương tự:

Cách sửa crosshair trong Overwatch 2 có vẻ lạ, bị vô hiệu hóa, chao đảo hoặc lơ lửng

Hướng dẫn • 20/08/2023

Overwatch 2 là game FPS mới hot nhất trên thị trường và hiện tại nó miễn phí nên ai cũng muốn thử. Nhưng nếu ...

Cách kiểm tra giới hạn dung lượng iCloud

Hướng dẫn • 19/09/2023

Trước khi chúng tôi bắt đầu Nội dung chính Cách kiểm tra giới hạn dung lượng iCloud Chi phí lưu trữ nâng cao là ...

Cách đồng bộ hóa và lưu ghi chú trong Windows 10

Hướng dẫn • 24/08/2023

Sticky Notes đã là một tính năng Windows tiện dụng trong nhiều năm, cho phép bạn tạo và đặt các ghi chú ảo trên ...

Sửa lỗi Netflix S7361-1253, S7363-1260-FFFFD1C1 hoặc 00002E3F trên Mac

Hướng dẫn • 26/06/2023

Netflix giúp bạn dễ dàng xem các chương trình và bộ phim yêu thích của mình ở mọi nơi, trên mọi thiết bị, kể ...