Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/11/2022

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đã được nuôi dưỡng không phải để chơi với thức ăn của chúng tôi. Mặc dù chơi với đồ ăn thật có thể là một sự lãng phí tiền bạc rất lớn, nhưng không có gì sai khi chơi với đồ ăn ảo. Trò chơi nấu ăn đang phát triển đều đặn giữa những người không biết nấu ăn hoặc chỉ đơn giản là thích nấu ăn.

Ở đây tôi đã tổng hợp một danh sách các trò chơi nấu ăn hay nhất cho iPhone và iPad. Cho dù là lật bánh mì kẹp thịt hay điều hành toàn bộ một nhà hàng, bạn đều có thể tìm thấy thứ gì đó theo ý thích của mình.

  1. nấu ăn
  2. Thành phố ẩm thực
  3. mẹ nấu ăn
  4. Quán cà phê của tôi
  5. Đầu bếp xe tải thực phẩm
  6. đầu bếp ngôi sao
  7. sự điên rồ về ẩm thực
  8. sốt nấu ăn
  9. Quán ăn điên rồ
  10. Spongebob

1. Cooking Dash – Lựa chọn của biên tập viên

Cooking Dash dành cho iPhone và iPad

Nếu bạn từng mơ ước được tham gia một chương trình nấu ăn trên TV nhưng chưa bao giờ có cơ hội, Cooking Dash có thể mang đến cho bạn một cơ hội ảo.

Hãy nhập vai Flo và nấu những bữa ăn ngon nhất của bạn trong những nhà hàng lạ. Mỗi cấp độ đều có những điều kỳ quặc riêng, được hiển thị trực tiếp trước mặt khán giả của trò chơi.

Bạn phải quản lý thời gian của mình bằng cách nấu nướng, chuẩn bị, phục vụ và thu thập tiền boa từ khách hàng. Một số khách hàng sẽ yêu cầu các sản phẩm ngẫu nhiên hoặc vô lý nhất hoặc đưa ra các hướng dẫn độc đáo. Từ những người nổi tiếng đến VIP, bạn có thể phục vụ cho bất kỳ ai.

Bạn phải trải qua hơn 100 cấp độ chuyên đề. Bạn sẽ kiếm được điểm để cải thiện kỹ năng và thiết bị nhà bếp của mình khi bạn tiến bộ. Có một số chế độ nhiều người chơi trực tuyến dành cho những người chơi muốn cạnh tranh với bạn bè của họ.

Cơ chế nghiền trong trò chơi này có thể khó khăn đối với nhiều người chơi, đặc biệt là những người không tiêu tiền thật.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

2. Thành phố ẩm thực – trong vài giờ chơi trò chơi

Cooking City - trò chơi nhà hàng dành cho iPhone và iPad

Gameplay nhịp độ nhanh giới thiệu các nền văn hóa ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cách tốt nhất để mô tả Thành phố nấu ăn.

Trong trò chơi, bạn cần xây dựng đế chế thực phẩm của mình bằng cách phục vụ khách hàng và những vị khách đặc biệt ở các thành phố khác nhau. Làm việc tại nhiều nhà hàng trên khắp thế giới và tìm kiếm những món ăn tạo nên dấu ấn của họ trong ngành.

Ở đây bạn có thể nấu các món ăn khác nhau. Từ bánh mì kẹp thịt đơn giản và cổ điển đến vịt quay Bắc Kinh, hãy khám phá bí mật đằng sau những món ăn ngon nhất. Ngoài ra còn có các công thức nấu ăn ẩn có thể được mở khóa.

Trò chơi có hơn 2000 cấp độ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các thử thách hàng ngày, hàng tuần để nhận được những phần thưởng thú vị. Bạn cũng có thể nâng cấp các thiết bị ăn uống và nhà bếp để thu hút nhiều khách hàng và nâng cao hiệu quả công việc.

Tuy nhiên, Cooking City gặp phải một số trục trặc trong trò chơi. Hãy hy vọng các nhà phát triển phát hành bản cập nhật để sửa chữa chúng.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

3. Cooking Mama: Hãy nấu ăn! – Trò chơi nấu ăn dễ thương

Trò chơi Cooking Mama dành cho iPhone và iPad

Đó là một trò chơi nấu ăn hoàn toàn khác. Anh ấy không chỉ dễ thương mà còn có một loạt cơ chế trò chơi đáng kinh ngạc.

Cá nhân tôi nghĩ đó sẽ là một trò chơi gia đình tuyệt vời. Tính thẩm mỹ dễ thương của nó được bổ sung bởi rất nhiều trò chơi nhỏ và công thức nấu ăn để thử.

Bạn có thể trồng thực phẩm, nuôi cá và thậm chí là chăn nuôi gia súc. Sau đó, bạn có thể giao dịch các vật phẩm này để nâng cấp bổ sung và công thức nấu ăn. Trang trí phòng bếp theo ý thích của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Các điều khiển dễ hiểu và trò chơi dễ sử dụng. Không có phát lại trong trò chơi nếu bạn mắc lỗi. Bạn có thể tiếp tục với các công thức nấu ăn của mình để thành công hoàn toàn. Nhờ tính chất khuyến khích, nó cũng là một trò chơi tốt cho trẻ em.

Tuy nhiên, đây là một trò chơi miễn phí. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu đựng rất nhiều quảng cáo trong khi chơi.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

4. My Cafe là trình mô phỏng nấu ăn tốt nhất

Trò chơi nấu ăn quán cà phê của tôi dành cho thiết bị iOS

Đây là một trò chơi nấu ăn kết hợp niềm yêu thích cà phê, đồ ăn và trò chơi mô phỏng của bạn. Có rất nhiều nội dung để khám phá ở đây.

Bạn được giao nhiệm vụ quản lý và xây dựng quán cà phê của mình. Bạn được kiểm soát nghiêm túc, từ việc định giá các món trong thực đơn đến trang trí quán cà phê dựa trên thẩm mỹ của bạn.

Thêm vào đó, bạn thậm chí có thể tương tác với khách hàng. Họ sẽ nói về những điều họ thích, không thích và những khoảnh khắc trong cuộc sống của họ. Câu trả lời của bạn có thể được đưa ra thông qua nhiều tùy chọn đối thoại.

Khi bạn chơi trực tuyến, bạn có thể lập nhóm với bạn bè và người chơi khác để cạnh tranh với các chủ quán cà phê đối thủ. Tham gia vào các lễ hội mang lại cho bạn những nhiệm vụ và phần thưởng đặc biệt.

Tuy nhiên, trò chơi có thể còn hay hơn với nhiều tùy chọn câu chuyện và xe hơi hơn.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

5. Trò chơi nấu ăn: Food Truck Chef là một trò chơi thực phẩm đường phố

Trò chơi nấu ăn Food Truck Chef dành cho iPhone và iPad

Từ đầu những năm 2000, xe bán đồ ăn đã trở thành một địa điểm ăn uống đường phố phổ biến. Nếu bạn từng thắc mắc việc chạy và nấu thức ăn trong một chiếc xe tải thức ăn sẽ như thế nào, thì bạn chắc chắn nên chơi trò chơi này.

Trò chơi thách thức bạn quản lý một công ty kinh doanh xe tải thức ăn khi bạn đi khắp thế giới và làm chủ nghệ thuật ẩm thực của các nền văn hóa khác nhau. Cho dù đó là món ăn Mexico, Trung Quốc, Nhật Bản hay Mỹ, có rất nhiều thứ để chơi trong trò chơi này.

Nó cũng bao gồm 680 cấp độ và hơn 700 món ăn khác nhau để nấu. Bạn cũng có thể cạnh tranh trong lễ hội xe tải thực phẩm và giành được những phần thưởng thú vị. Bạn cũng có thể nâng cấp xe tải của mình và ghé thăm các địa điểm kỳ lạ để cố gắng tạo dựng tên tuổi cho chính mình.

Nhiều người chơi đã báo cáo rằng rất khó kiếm được đá quý (vật phẩm trong trò chơi) và có thể cản trở tiến trình của bạn trong trò chơi. Do đó, hãy cẩn thận về vấn đề này khi chơi.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

6. Star Chef: Cooking Game – Game quản lý hay nhất

Trò chơi nấu ăn Star Chef dành cho iPhone và iPad

Star Chef cố gắng kết hợp ý tưởng của một trò chơi nấu ăn và một trò chơi quản lý. May mắn thay, anh ấy làm tốt điều đó.

Trong khi bạn sẽ phải học công thức nấu ăn từ đầu và đi khắp thế giới để học các món ăn khác nhau, bạn cũng sẽ phải xây dựng đế chế nhà hàng của mình từ đầu. Từ việc quản lý đội ngũ nhân viên và các thiết bị nhà bếp của bạn đến việc đáp ứng những ý tưởng bất chợt của những khách hàng tức giận, đây là một trò chơi mô phỏng nhà hàng thực sự.

Thực tế thú vị: Bạn cũng có thể sử dụng vườn rau của mình để chuẩn bị sản phẩm tươi cho khách hàng của mình. Một số khách hàng hiểu biết sẽ phát hiện ra rằng nếu bạn sử dụng các nguyên liệu hết hạn, điều đó có thể khiến bạn mất thu nhập trong tương lai.

Bạn cũng có thể thêm bạn bè trên Facebook vào danh sách trò chơi của mình và ghé thăm nhà hàng của họ để lấy cảm hứng tạo nhà hàng của riêng bạn và các món ăn bạn được phục vụ.

Nhược điểm của trò chơi này sẽ là các giao dịch vi mô và nhiều quảng cáo phá vỡ sự đắm chìm.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

7. Cooking Madness: Điên cuồng nấu ăn – Chuyện từ giẻ rách để làm giàu

Cooking Madness cho iPhone và iPad

Cooking Madness là một trò chơi quản lý khác cố gắng phá vỡ sự đơn điệu của các trò chơi nấu ăn tương tự.

Trong trò chơi này, bạn có thể nhận được một công việc trong các nhà hàng khác nhau. Có một niềm vui đặc biệt khi tham gia vào một nhà hàng đang hoạt động không tốt và đưa nó lên đầu bảng xếp hạng của thành phố.

Bạn có thể quản lý nhiều nhà hàng này ở các địa điểm kỳ lạ trên khắp thế giới. Trên đường đi, bạn sẽ học các công thức nấu ăn khác nhau, một số trong số chúng là phổ biến và những công thức khác là đặc biệt và ẩn.

Tuy nhiên, tôi không thích rằng có rất nhiều giao dịch vi mô trong trò chơi này.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

8. Cooking Fever: Restaurant Game – Content Champion

Trò chơi Cooking Fever dành cho iPhone và iPad

Trò chơi nấu ăn này có một mức độ nội dung khổng lồ để hoàn thành. Nếu bạn muốn một trò chơi khiến bạn bận rộn trong nhiều tháng, hãy thử Cooking Fever.

Trò chơi có hơn 1000 cấp độ để hoàn thành. Ở mỗi cấp độ, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ độc đáo và nấu các món ăn. Sử dụng nhiều thiết bị, phương pháp và nguyên liệu khác nhau để mang đến những món ăn ngon nhất cho khách hàng của bạn.

Bạn cũng có thể nâng cấp xe của mình và thêm những chiếc mới. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, hãy nâng cấp nhà hàng của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Một lưu ý là đây không phải là một trò chơi ngoại tuyến. Bạn luôn cần có kết nối internet để chơi nó.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

9. Crazy Diner: Kitchen Adventure là chiến lược ẩm thực tốt nhất

Trò chơi nấu ăn Crazy Diner dành cho iPhone và iPad

Đây là cơ hội để bạn mở quán ăn của riêng mình ở các địa điểm khác nhau trên thế giới.

Crazy Diner mang đến cho bạn cơ hội kiểm tra kỹ năng quản lý thời gian của mình. Các quán ăn thường hoạt động với tốc độ cao. Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để chạy một quán ăn ở tốc độ tối đa trong giờ cao điểm?

Bạn sẽ phải quản lý các công thức nấu ăn từ các nền ẩm thực khác nhau, một số trong số đó yêu cầu phương pháp nấu ăn phi truyền thống. Trong khi nấu ăn, đừng quên rằng bạn khiến khách hàng chờ đợi càng lâu thì số tiền boa bạn nhận được càng nhỏ.

Nếu bạn hoàn toàn bối rối, bạn có thể sử dụng một trong nhiều phép bổ trợ có sẵn trong trò chơi để trợ giúp trong tình huống của bạn. Tạo và tùy chỉnh nhân vật của bạn và sử dụng nó để trở thành đầu bếp giỏi nhất trong khu vực.

Khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ gặp phải những đột biến về độ khó ngẫu nhiên. Điều này có thể dẫn đến các giao dịch vi mô, vì vậy bạn cần lưu ý.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 1,99)

Tải xuống

10 SpongeBob: Krusty Cook-Off – Cốt truyện hay nhất

Trò chơi nấu ăn SpongeBob dành cho iPhone và iPad

SpongeBob là một phần không thể thiếu trong thời thơ ấu của chúng ta và nhìn thấy anh ấy trở nên sống động trong trò chơi nấu ăn vui nhộn này là một điều thực sự đáng mừng!

Trò chơi là một trong số ít trong thể loại này cung cấp cho bạn một cốt truyện. Ông Krabs nhận ra rằng có rất nhiều tiền để kiếm được từ ngành công nghiệp thực phẩm. Vì vậy, anh ấy mở một quầy ăn sáng gần nhà của SpongeBob và nhờ sự giúp đỡ của SpongeBob.

Bây giờ bạn sẽ cần phải chăm sóc leo lên đỉnh của Bikini Bottom khi bạn đang phục vụ những gương mặt quen thuộc trong phim hoạt hình. Bạn cũng có thể nâng cấp và trang trí nhà hàng của mình khi bạn phát triển.

Bạn có thể nâng cấp chúng bằng những món đồ tăng sức mạnh độc đáo để giúp bạn trong hành trình khám phá ẩm thực cuồng loạn này khi bạn mở khóa các nhân vật. Những thử thách và phần thưởng mới được thêm vào hàng ngày, vì vậy hãy xem chúng.

Trò chơi là thú vị, nhưng có lỗi. Hy vọng rằng các nhà phát triển sẽ sửa lỗi này trong các bản cập nhật trong tương lai.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 1,99)

Tải xuống

Đó là tất cả!

Trò chơi nấu ăn có thể là một cách thú vị và thoải mái để vượt qua thời gian. Những trò chơi này thường giúp trẻ hiểu khái niệm về quản lý thời gian. Tôi đã cố gắng đa dạng hóa danh sách các trò chơi nấu ăn trên iPhone và iPad hay nhất mà bạn có thể thử.

Bạn nghĩ gì về trò chơi nấu ăn? Bạn có muốn những trò chơi này trở nên thực tế hơn hay chúng đã đạt đến đỉnh cao? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách phát DVD trong Windows 10

Hướng dẫn • 10/11/2022

Các dịch vụ phát trực tuyến video hiện đang thịnh hành, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn có những bộ sưu tập DVD ...

Đánh giá bộ sạc không dây 12 South PowerPic mod

Hướng dẫn • 03/11/2022

Đã qua rồi cái thời bàn được trang trí bằng khung ảnh. Thật không may, bộ sạc / đế cắm không dây hiện đã ...

Cách biết tài khoản Snapchat là giả hay thật?

Hướng dẫn • 15/10/2022

Nếu nghi ngờ tài khoản Snapchat là giả mạo, bạn có thể dễ dàng báo cáo hoặc chặn tài khoản đó. Bây giờ, nếu ...

Những chiếc ốp lưng iPhone 8 trong suốt tốt nhất năm 2022

Hướng dẫn • 28/10/2022

Những trường hợp rõ ràng có một sức quyến rũ nhất định; chúng rất phù hợp để trưng bày và tự đánh giá iPhone ...