Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/09/2023

Bóng chày là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới và giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của người Bắc Mỹ và Nhật Bản. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi có nhiều ứng dụng bóng chày khác nhau trên Internet. Cho dù bạn là một người quản lý đang muốn cải thiện đội bóng của mình, một người hâm mộ nhiệt tình muốn biết từng số liệu thống kê hay một người chơi bình thường, bạn sẽ tìm thấy điều gì đó khiến bạn hứng thú.

Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng bóng chày miễn phí tốt nhất cho iPhone. Hãy cùng xem những ứng dụng tuyệt vời này.

  1. MLB
  2. người thay đổi trò chơi
  3. Sân vận động bóng chày MLB
  4. Các hiệp đấu MLB 22
  5. Siêu sao bóng chày 2021
  6. Cờ hiệu
  7. CBS Sports Fantasy
  8. Topps BUNT MLB Card Trader
  9. Huấn luyện viên di động bóng chày người Mỹ

1. MLB – Lựa chọn của ban biên tập

Ứng dụng bóng chày MLB miễn phí cho iPhone và iPad

Là một người hâm mộ bóng chày, bạn sẽ không tìm thấy ứng dụng nào tốt hơn ứng dụng MLB được cấp phép chính thức.

Ứng dụng này cung cấp phát trực tuyến chất lượng cao các chương trình phát sóng MLB, bao gồm các điểm nổi bật từ các trận đấu trước và cảnh quay từ các trò chơi cũ hơn.

Nó cũng có hai mô hình đăng ký, cả hai đều bao gồm các trận MLB trực tiếp từ trận đấu mùa xuân đến các trận đấu trong World Series. Có nhiều lợi ích khác như chế độ xem chia nhỏ và truyền hình ảnh trong hình.

Bạn cũng có thể theo dõi các đội yêu thích của mình để biết thông tin chi tiết, tin tức và số liệu thống kê độc quyền liên quan đến màn trình diễn của đội. Ngoài ra, các biểu tượng và biểu tượng được cung cấp để bạn tùy chỉnh màn hình của thiết bị di động. Về cơ bản, đó là một cửa hàng duy nhất cho mọi thứ liên quan đến bóng chày.

Hơn nữa, bạn cũng có thể chạy ứng dụng này trên Apple Watch và Apple TV. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã báo cáo vấn đề âm thanh sau các bản cập nhật gần đây. Hãy hy vọng điều này sẽ được khắc phục trong một bản cập nhật lớn.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 2,99)

Tải xuống

2. GameChanger là tốt nhất để giữ điểm

Ứng dụng trò chơi bóng chày miễn phí cho iPhone và iPad

Mặc dù hầu hết các ứng dụng đều cung cấp tính năng quản lý điểm số và các dữ liệu cơ bản khác, nhưng rất ít ứng dụng làm được điều đó tốt như GameChanger.

Cho dù bạn là thành viên của một đội thể thao hay chỉ là một người đam mê yêu thích tất cả các khía cạnh của trò chơi, GameChanger là ứng dụng dành cho bạn. Nó có hơn 150 số liệu thống kê khác nhau bao gồm các biểu đồ phun bột và bình phun.

Số liệu thống kê chi tiết được cung cấp cho từng cầu thủ trong đội để phân tích điểm yếu của họ và cải thiện trò chơi của họ. Ngoài ra, nếu bạn không vào được trò chơi, GameChanger sẽ giúp bạn với tính năng phát thanh và hình ảnh động trực tiếp.

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho đội bóng chày của mình và cập nhật danh sách hoặc lên lịch họp để cải thiện sự gắn kết và lối chơi của đội.

Tuy nhiên, ứng dụng có một vài lỗi. Người dùng báo cáo rằng họ không thể gửi tin nhắn và đính kèm các mục vào ghi chú. Vì vậy, bạn phải cẩn thận với chúng khi sử dụng ứng dụng.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 4,99)

Tải xuống

3. Sân vận động MLB – Hoàn hảo để đặt vé trực tuyến.

Ứng dụng bóng chày MLB Ballpark miễn phí cho iPhone và iPad

Ngày nay, hầu hết mọi thứ đều chuyển sang các nền tảng trực tuyến. Điều này cũng áp dụng cho việc đặt vé. Bạn không còn phải chờ đợi hàng giờ để có được những nơi vui chơi tốt nhất. Với MLB Ballpark, bạn có thể đặt nó từ sự thoải mái ngay tại nhà của mình.

Ngoài chức năng chính là giúp bạn đặt vé cho trò chơi yêu thích, ứng dụng còn cung cấp cho bạn những phần thưởng độc quyền và khả năng đăng ký thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Đói trong một trận đấu? Ứng dụng cũng có điều này. Bạn có thể kiểm tra tất cả đồ ăn và thức uống có sẵn trong game bằng một bản đồ tương tác sẽ hướng dẫn bạn đến quầy đồ ăn gần nhất. Về cơ bản, ứng dụng này là một phần thiết yếu trong trải nghiệm duyệt trò chơi của bạn và bao gồm hầu hết mọi thứ bạn cần trong trò chơi.

Theo một số người dùng, các bản cập nhật gần đây đã khiến ứng dụng gặp nhiều lỗi. Tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi chúng được sửa hoặc dùng thử ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng này không có sẵn cho iPad.

Miễn phí

Tải xuống

4. MLB Hiệp 22 là trò chơi bóng chày di động hay nhất

Ứng dụng bóng chày MLB 9 hiệp 22 miễn phí cho iPhone và iPad

Các trò chơi thể thao thường khó bắt chước đúng giao diện, cảm giác và bầu không khí căng thẳng. Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho Hiệp 22 MLB.

Trò chơi được cấp phép chính thức bởi MLB. Điều này có nghĩa là bạn có được các đội, bộ dụng cụ và sân vận động đích thực để trải nghiệm vinh quang MLB thực sự.

Giao diện người dùng đã được cập nhật và bạn có thể thưởng thức hơn 2000 người chơi MLB chính thức với hình ảnh 3D chính xác. Ngoài ra, có hơn 600 hình dạng độc đáo cho cả đánh và giao bóng. Với lối chơi đa dạng như vậy, bạn có thể cá nhân hóa chiến thuật và lối chơi của mình dựa trên sở thích của mình.

Trò chơi có một thành phần trực tuyến với các trận đấu xếp hạng, trong đó bạn có thể chơi trực tuyến với những người chơi từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Khi bạn tiến bộ, bạn mở khóa các phần thưởng độc quyền.

Thật không may, không có cài đặt độ khó nào trong trò chơi. Bởi vì điều này, bạn có thể gặp khó khăn đột ngột ngẫu nhiên.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

5. Baseball Superstars 2021 là trò chơi bóng chày hay nhất dành cho trẻ em

Baseball Superstars 2021 Ứng dụng bóng chày miễn phí cho thiết bị iOS

Các trò chơi được cấp phép chính thức như MLB Hiệp 22 có thể đáng sợ đối với trẻ em. Nếu con bạn yêu thích bóng chày và trò chơi điện tử, bạn có thể giới thiệu Siêu sao bóng chày 2021 để chuyển đổi dễ dàng hơn.

Tính thẩm mỹ của trò chơi lấy cảm hứng từ anime và manga thịnh hành ở Nhật Bản. Ngoài ra còn có một số cơ chế RPG nhỏ để làm cho trò chơi được cá nhân hóa hơn.

Bạn có thể chơi 45 trận trong mùa giải kéo dài một năm, có được những cầu thủ xuất sắc nhất và cạnh tranh vị trí hàng đầu trong giải đấu. Chế độ PvP lập kỷ lục và người chơi từ các khu vực khác nhau trên thế giới có thể đấu với nhau để giành cúp.

Tuy nhiên, chế độ người quản lý có sẵn trong trò chơi là một chút ấn tượng. Tuy nhiên, đây là một trò chơi tuyệt vời cho trẻ em.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

6. Pennant là ứng dụng tốt nhất để thống kê bóng chày

Ứng dụng bóng chày Pennant miễn phí cho iPhone và iPad

Nhiều ứng dụng yêu cầu hiển thị số liệu thống kê cho nhóm của bạn theo cách chi tiết nhất có thể. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ rằng bất kỳ ai trong số họ sẽ không bao giờ đạt được hiệu quả của Pennant.

Bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê của đội và thậm chí so sánh chúng với hồ sơ thắng và thua của đối thủ trong một biểu đồ trực quan.

Ngoài ra, còn có chế độ xem MyPennant cho phép bạn chọn các số liệu thống kê mà bạn muốn so sánh. Chọn từ các khối nội dung khác nhau thuộc các bộ phận, đội và thậm chí là các năm khác nhau. Rất ít ứng dụng có thể cung cấp cho bạn mức dữ liệu hoàn chỉnh này.

Người dùng gần đây đã báo cáo rằng việc thiếu widget cho các trò chơi sắp tới là không mấy ấn tượng, và tôi đồng ý. Mặc dù ứng dụng rất tuyệt nhưng nó có thể sử dụng các tiện ích bổ sung như vậy.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 1,99)

Tải xuống

7. CBS Sports Fantasy là ứng dụng bóng chày tưởng tượng tốt nhất

Ứng dụng bóng chày CBS Sports Fantasy miễn phí dành cho iPhone và iPad

Trong vài năm qua, thể thao tưởng tượng đã trở thành một ngành công nghiệp chính. Điều này không chỉ gây nghiện cao mà còn mang lại cho bạn cơ hội giành được phần thưởng khi kết thúc một số giai đoạn trong trò chơi.

Trong phần Bóng chày của CBS Sports Fantasy, bạn có thể xây dựng đội hình của mình bằng cách chọn những người chơi giỏi nhất từ ​​nhóm người chơi có sẵn và tài nguyên hạn chế. Thành lập nhóm của bạn theo hình thức và tài năng. Mục tiêu của bóng chày tưởng tượng là ghi được nhiều điểm nhất vào cuối mùa giải.

Tất cả các cầu thủ đều có số liệu thống kê và dự đoán của họ để bạn đánh giá xem ai xứng đáng có mặt trong đội bóng chày trong mơ của bạn. Chơi với bạn bè của bạn để trở thành một cao thủ bóng chày tưởng tượng và giành được những giải thưởng tuyệt vời.

Tuy nhiên, giao diện người dùng của ứng dụng không thân thiện chút nào. Tôi nghĩ rằng giao diện cần được đại tu hoàn chỉnh để làm cho nó trực quan hơn.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 149,99)

Tải xuống

8. Topps BUNT MLB Card Trader – Trò chơi giao dịch thẻ bóng chày tốt nhất

Ứng dụng bóng chày iOS miễn phí Topps® BUNT® MLB Card Trader dành cho iOS

Giao dịch thẻ là một cách tiếp cận hơi khác với các trò chơi thể thao. Mặc dù bạn có thể nghi ngờ về điều đó, nhưng trò chơi giao dịch thẻ của Topps cho MLB là một bước thâm nhập mạnh mẽ vào nhượng quyền thương mại.

Có những nhiệm vụ hàng ngày mà bạn cần phải hoàn thành để nhận được những phần thưởng tuyệt vời. Các thẻ mới được thêm vào mỗi ngày với các số liệu thống kê và sức mạnh khác nhau để giúp bạn lập chiến lược tốt và thực hiện kế hoạch trò chơi của mình.

Bạn thậm chí có thể kết hợp hoặc tạo ra thứ gì đó quý hiếm từ thẻ của mình và bán nó với giá tốt trên thị trường trực tuyến. Thị trường mua bán thẻ có sẵn cho người chơi trên toàn thế giới và điều này mang lại nhiều quyền tự do hơn để giao dịch và thu thập các thẻ MLB hiếm nhất.

Thật không may, giống như hầu hết các trò chơi miễn phí khác, trò chơi này có rất nhiều nội dung bị chặn bởi các bức tường phí. Tuy nhiên, nó đáng để thử.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

9. USA Baseball Mobile Coach – Tốt nhất cho Huấn luyện viên

USA Baseball Mobile Coach ứng dụng bóng chày miễn phí cho iPhone và iPad

Việc đưa công nghệ vào thể thao đã thay đổi hoàn toàn cách làm việc của hầu hết các huấn luyện viên, bất kể họ chơi môn thể thao nào. Ngay cả trong bóng chày, số liệu thống kê và dự đoán đã trở thành một phần quan trọng trong việc lựa chọn đội hình và cải thiện cầu thủ.

Nếu đây là điều bạn muốn kết hợp vào phương pháp tập luyện của mình, USA Baseball Mobile Coach rất đáng để thử. Ứng dụng cung cấp hàng trăm bài tập tập trung vào khả năng, điểm mạnh và điểm yếu của từng người chơi.

Các kế hoạch tập luyện có thể được tạo bằng cách sử dụng kết hợp các bài tập và bạn cũng có thể sử dụng các kế hoạch tập luyện do hội đồng chuyên gia cung cấp. Ứng dụng này cũng tuyệt vời cho các vận động viên ném bóng vì huấn luyện viên có thể theo dõi các lần ném bóng cho các cầu thủ khác nhau ở các nhóm tuổi khác nhau.

Cảnh báo duy nhất với ứng dụng này là bạn không thể chia sẻ các thói quen với trợ lý huấn luyện viên, cha mẹ cầu thủ hoặc thậm chí chính các cầu thủ.

Miễn phí

Tải xuống

Tìm kiếm một ngôi nhà chạy?

Bạn nghĩ gì về danh sách các ứng dụng bóng chày tốt nhất cho iPhone này? Cho dù đó là ứng dụng tập luyện hay trò chơi, tôi đã cố gắng bao gồm các ứng dụng từ nhiều danh mục và tùy chọn.

Bạn có bất kỳ ý tưởng nào để cải thiện trò chơi hoặc bất kỳ ứng dụng nào trong số này mà bạn muốn chia sẻ không? Hay bạn có một ứng dụng bóng chày yêu thích mà tôi chưa liệt kê ở đây? Viết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nội dung tương tự:

Harvest Town: Hướng dẫn trồng trọt, thu hoạnh cực nhanh

Hướng dẫn • 27/07/2023

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để trồng và phát triển các loại cây trồng trong trò chơi Harvest Town? Đọc tiếp hướng ...

Tải xuống phim và chương trình truyền hình Netflix để xem ngoại tuyến trên Windows 10

Hướng dẫn • 19/06/2023

Khi bạn có thời gian để giết nhưng không có kết nối internet, sẽ rất hữu ích nếu bạn giữ các tựa sách trên ...

Cách sử dụng các toán tử logic của hàm XOR Microsoft Excel

Hướng dẫn • 18/09/2023

Hàm XOR trong Microsoft Excel là một hàm OR duy nhất. Nếu một số lẻ câu lệnh lôgic trong trang tính của bạn là ...

Spiral Warrior: Hướng dẫn cơ bản để tiến bộ nhanh cho newbie

Hướng dẫn • 27/07/2023

Spiral Warrior là một chủ đề anime nhập vai trò chơi dựa trên khái niệm Quay các trận đánh hàng đầu. Trò chơi được phát ...