Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/09/2023

Đặt hàng trực tuyến là một niềm vui, nhưng đợi một gói hàng đến là một câu chuyện khác. Tóm lại, đây là các ứng dụng theo dõi gói hàng tốt nhất để giúp bạn theo dõi các chuyến giao hàng đặc biệt của mình.

  1. Vận chuyển
  2. ParcelTrack
  3. Trọn gói: Theo dõi vận chuyển
  4. 17TREK
  5. Lát cắt
  6. Theo dõi gói AfterShip
  7. OneTracker
  8. TrackChecker
  9. Gói hàng của tôi
  10. Theo dõi lô hàng của người giao nhận

1. Giao hàng: trình theo dõi bưu kiện

Cung cấp ứng dụng theo dõi gói hàng cho iPhone và iPad.

Giao hàng là một ứng dụng theo dõi gói hàng đa chức năng. Danh sách chính hiển thị danh sách tất cả các lô hàng và đếm ngược những ngày còn lại. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về một gói hàng, hãy chọn giao hàng và tìm xem hiện nó đang ở đâu trên bản đồ.

Bạn cũng có tùy chọn để xem trang web của công ty vận chuyển. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nó cũng thêm ngày giao hàng ước tính vào lịch của bạn. Tiện ích trung tâm thông báo cho phép bạn kiểm tra ngay trạng thái các gói hàng của mình. Nó hỗ trợ một số dịch vụ như DHL, FedEx, UPS, Bưu điện Hoa Kỳ và những dịch vụ khác.

Giá: $ 4,99

Tải xuống

2. Theo dõi bưu kiện

Ứng dụng ParcelTrack dành cho iPhone và iPad

Với ParcelTrack, bạn có thể dễ dàng theo dõi các bưu kiện và chuyến hàng của mình. Vì nó kết hợp các lô hàng của bạn với hơn 50 nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, nhiệm vụ của bạn trở nên thuận tiện hơn. Thông báo đẩy giúp bạn cập nhật trạng thái giao hàng.

Dự báo phân phối cho bạn biết thời điểm giao hàng của bạn có nhiều khả năng được lên lịch hơn. Chỉ cần nhập số của nhà điều hành và ứng dụng sẽ tự động xác định số của dịch vụ chuyển phát. Nhờ có GPS, bạn có thể theo dõi xe tải giao hàng (phiên bản cao cấp). Nếu hàng xóm của bạn đã nhận được gói hàng của bạn, ứng dụng thậm chí có thể cho bạn biết ai đã nhận được gói hàng đó.

Giá: Miễn phí (ParcelTrack Premium – $ 2,99)

Tải xuống

3. Trọn gói: Theo dõi vận chuyển

Ứng dụng theo dõi bưu kiện cho iPhone và iPad

Điều khiến “Parcel” trở thành ứng dụng theo dõi gói hàng được đánh giá cao dành cho iOS là khả năng cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào thông tin theo dõi của 300 dịch vụ vận chuyển như DHL, TNT, USPS, China Post, v.v. Nó thu thập tất cả dữ liệu theo dõi trên máy chủ của mình để cho phép bạn nhanh chóng truy cập nó trên iPhone của mình.

Các tính năng nhận dạng nhà cung cấp dịch vụ tự động cho phép bạn nhanh chóng thêm một giao hàng mới. Tiện ích con trong Trung tâm thông báo cho phép bạn kiểm tra các nội dung gửi đang chờ xử lý ngay cả khi không khởi chạy ứng dụng. Bạn cần cập nhật ứng dụng để theo dõi hơn 3 lần giao hàng cùng một lúc.

Giá: Miễn phí (Đăng ký trả phí – $ 2,99)

Tải xuống

4. 17TREK

Ứng dụng Trình theo dõi gói 17TRACK dành cho iPhone và iPad

Về mặt chức năng, 17TRACK dễ dàng là một trong những thiết bị tốt nhất trong kinh doanh. Đây là ứng dụng chính thức của 17TRACK.net, một trong những nền tảng theo dõi gói hàng lớn nhất.

Ứng dụng theo dõi cho phép bạn theo dõi hơn 220 nhà cung cấp dịch vụ. Bạn có thể giám sát nhiều nhà cung cấp dịch vụ và số điện thoại cùng một lúc. Để giúp bạn luôn cập nhật, nó cung cấp cảnh báo thời gian thực bất cứ khi nào bạn thanh toán phí vận chuyển. Giao diện đa ngôn ngữ và tiện ích dịch cho nhiều ngôn ngữ sẽ không cho phép bạn đối mặt với rào cản ngôn ngữ.

Giá: Miễn phí (Tặng 0,99 đô la)

Tải xuống

5. Slice – Theo dõi gói tự động

Ứng dụng Slice Package Tracker dành cho iPhone và iPad

Với một trợ lý mua sắm tuyệt vời như Slice, việc theo dõi giao hàng trở nên dễ dàng. Nó tự động nhận được một số theo dõi từ email của bạn và theo dõi vị trí của gói hàng. Vì nó hiển thị các cập nhật trên bản đồ, bạn có thể nhanh chóng biết được tình trạng giao hàng của mình.

Cảnh báo cho bạn biết khi các gói hàng của bạn đang được vận chuyển. Slice phân loại các giao dịch mua của bạn và theo dõi biên lai của bạn để đổi bảo hành, tham khảo và trả hàng đơn giản. Nó cũng thông báo cho bạn nếu một sản phẩm đã được thu hồi bởi CPSC (Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng). Hơn nữa, cảnh báo giảm giá có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Miễn phí

Tải xuống

6. Theo dõi gói AfterShip

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng AfterShip Package Tracker dành cho iPhone và iPad

Với sự hỗ trợ cho hơn 600 nhà vận chuyển, ứng dụng AfterShip iOS có thể theo dõi tất cả các đơn hàng và lô hàng trực tuyến của bạn. Điều tuyệt vời là ứng dụng cung cấp tính năng theo dõi và thông báo đẩy miễn phí mà không có bất kỳ quảng cáo nào.

Tính năng thông minh tự động phát hiện nhà cung cấp dịch vụ chỉ bằng cách sử dụng ID theo dõi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng quý báu. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tình trạng hiện tại và ngày giao hàng dự kiến ​​chỉ với một lần nhấn.

Miễn phí

Tải xuống

7. OneTracker

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng theo dõi gói OneTracker dành cho iPhone và iPad

Như tên cho thấy, ứng dụng cho phép bạn theo dõi các gói hàng từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ chỉ từ một trang. Với thiết kế giao diện người dùng nhanh chóng và đơn giản, các lô hàng của bạn được theo dõi tự động. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi email gửi đến một ID email đặc biệt do ứng dụng tạo ra.

Bạn cũng có thể thêm các gói theo cách thủ công bằng máy quét mã vạch. Ứng dụng cũng cung cấp thông báo đẩy miễn phí không giới hạn để cập nhật cho bạn. Ứng dụng, có sẵn cho nhiều nền tảng, cho phép bạn lưu, đồng bộ hóa hoặc theo dõi các gói của mình trên mọi thiết bị.

Miễn phí

Tải xuống

8. TrackChecker – theo dõi việc chuyển phát bưu kiện

Ứng dụng TrackChecker dành cho iPhone và iPad

Được hỗ trợ bởi hơn 500 nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, TrackChecker là một ứng dụng theo dõi gói hàng mạnh mẽ. Bạn có thể nhanh chóng tìm ra trạng thái gói hàng của mình và kiểm tra một số dịch vụ bưu chính cùng một lúc.

Chỉ cần thêm ảnh gói hàng của bạn để biết thêm thông tin vận chuyển. Nó tính toán và phân bổ ngày giao hàng để cập nhật cho bạn về việc giao hàng. Giao diện người dùng đa ngôn ngữ làm cho nó có giá trị hơn.

Giá: Miễn phí (Gói cơ bản – $ 0,99)

Tải xuống

9. Gói của tôi

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng theo dõi việc phân phối gói hàng của tôi cho iPhone và iPad

My Package là một ứng dụng theo dõi gói hàng khá đơn giản nhưng rất hiệu quả. Điều này cho phép bạn thoải mái theo dõi gói hàng của mình và tìm ra nó ở đâu.

Bạn không cần đăng ký, chia sẻ email hoặc thậm chí đăng nhập để bắt đầu. Chỉ cần sao chép và dán số theo dõi của bạn và nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả thông tin bạn cần về lô hàng của mình ngay lập tức. Quan trọng nhất, bạn có thể theo dõi bao nhiêu bưu kiện tùy thích.

Giá: Miễn phí (Xóa quảng cáo – $ 0,99)

Tải xuống

10. Theo dõi các chuyến hàng của người giao nhận

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng theo dõi Expeditors dành cho iPhone và iPad

Các nhà giao nhận cung cấp dịch vụ theo dõi các lô hàng một cách nhanh chóng. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy lô hàng của mình bằng số tham chiếu, đơn đặt hàng và số theo dõi.

Nó cũng cho phép bạn tính toán trọng lượng thể tích của hàng hóa của bạn. Thông báo đẩy thông báo cho bạn về tình trạng giao hàng. Giao diện người dùng đơn giản và thiết kế gọn gàng làm cho nó rất thân thiện với người dùng.

Miễn phí

Tải xuống

Đó là tất cả cho bây giờ !!

Đây là những ứng dụng theo dõi yêu thích của tôi dành cho thiết bị iOS. Điều khiến chúng trở nên khác biệt là sự dễ dàng truy cập và các tính năng mà chúng cung cấp. Nếu bạn cho rằng chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng nào, hãy cho chúng tôi biết về ứng dụng yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Dưới đây là một số ứng dụng iOS thú vị hơn sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn:

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng khay nhớ tạm Windows 10 mới và cải tiến

Hướng dẫn • 24/08/2023

Windows Clipboard đã tồn tại nhiều năm và vẫn không có nhiều cải tiến. Với Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 ...

Khắc phục mã lỗi Xbox Game Pass 0x80073d13 trên Windows 10

Hướng dẫn • 21/07/2023

Nhiều người chơi đăng ký dịch vụ trò chơi điện tử để truy cập hàng nghìn tựa game. Đăng ký trò chơi điện tử ...

Sửa lỗi khởi chạy Minecraft 0x803f8001 trên PC chạy Windows 10/11

Hướng dẫn • 07/09/2023

Có thể nói Minecraft là một trong những game online hay nhất và được yêu thích nhất trong nhiều năm qua. Với lối chơi ...

Đọc chính tả không hoạt động trên iPhone? Đây là cách khắc phục nó

Hướng dẫn • 07/06/2023

Đôi khi bạn cảm thấy không muốn nhập văn bản – đó là lúc chuyển đổi văn bản thành văn bản. Điều này thường ...