Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 13/09/2023

Thích sử dụng Twitter? Sau đó, bạn cần các ứng dụng phù hợp để tối ưu hóa trải nghiệm tweet của mình, theo kịp thế giới và tận dụng tối đa tất cả các tính năng khác nhau mà nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này cung cấp. Nhu cầu của mỗi người dùng là khác nhau và có nhiều tùy chọn giúp bạn cá nhân hóa trải nghiệm của mình. Khám phá tất cả chúng với các ứng dụng Twitter tốt nhất dành cho iPhone và iPad.

 1. Twitter
 2. Twitterific
 3. Tròn
 4. Tweetbot 6
 5. Hutsweit
 6. Echophone dành cho Twitter
 7. Tweetlogix
 8. Phượng Hoàng
 9. Diều hâu đêm
 10. Janet
 11. Tweets

1. Twitter

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Twitter dành cho iPhone và iPad

Tất nhiên, ứng dụng Twitter mặc định là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ ai thích cập nhật những gì đang xảy ra trên khắp thế giới. Xem những gì đang thịnh hành và tham gia cuộc thảo luận. Giao diện cực kỳ trực quan và được chăm chút kỹ lưỡng.

Ngoài ra, bạn có thể trò chuyện riêng tư hoặc thậm chí bắt đầu cuộc trò chuyện nhóm với tất cả những người theo dõi bạn. Có nhiều tính năng thú vị khác để giúp bạn luôn tham gia và cập nhật thông tin, chẳng hạn như phát trực tiếp các sự kiện về mọi thứ, từ tin tức và thể thao đến giải trí, trò chơi và hơn thế nữa.

Miễn phí

Tải xuống

2. Lựa chọn của ban biên tập – Twitterific

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Twitterrific dành cho iPhone và iPad

Đây là một ứng dụng Twitter từng đoạt giải thưởng giúp loại bỏ sự lộn xộn của các dòng tweet quảng cáo. Bạn thậm chí có thể thiết lập nó để ẩn các tweet có chứa các từ, cụm từ, thẻ bắt đầu bằng # hoặc người nhất định.

Ngoài ra, bạn có thể làm cho nó trông theo cách bạn muốn với phông chữ, giao diện, hình thu nhỏ của hình ảnh và hơn thế nữa. Bạn có thể nhanh chóng trả lời các tweet, chuyển đổi tài khoản hoặc xem các chuỗi cuộc trò chuyện mà không tốn nhiều công sức. Nó cũng giúp bạn tìm các ảnh GIF và video vui nhộn và vị trí đọc của bạn được đồng bộ hóa trên iPhone và iPad của bạn.

Giá: Miễn phí (Hàng tháng: $ 0,99)

Tải xuống

3. Circleboom – trình theo dõi twitter

Ứng dụng Circleboom Twitter Tracker dành cho iOS

Các bài đăng / tweet thông thường chỉ là một phần của công việc. Một nhiệm vụ tẻ nhạt khác là biết đăng cái gì và đăng khi nào. Và để đạt được điều này, bạn sẽ cần thông tin chi tiết về những người theo dõi, hủy theo dõi, tweet trước đó, hashtag, từ khóa, v.v.

Circleboom có ​​thể cung cấp cho bạn tất cả thông tin này và hơn thế nữa, từ những người theo dõi tích cực / không hoạt động đến những người gửi thư rác, thời điểm tốt nhất để tweet để thu hút sự quan tâm của các đám mây. Hơn nữa, bạn có thể tweet các tweet khác nhau hoặc xóa các tweet lại chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Phần tốt nhất là nó tự hào có một giao diện rất đơn giản và có sẵn trên iPhone và trên web. Để tìm hiểu thêm về ứng dụng, hãy xem bài đánh giá chi tiết của chúng tôi.

Giá: Miễn phí (Pro – $ 11,99 / tháng)

Tải xuống

4. Tweetbot 6 dành cho Twitter

Tweetbot 6 cho Twitter dành cho iphone và ipadTweetbot-6-cho-Twitter-app-cho-iphone-ipad

Tweetbot là một ứng dụng Twitter iOS từng đoạt giải thưởng tự hào có hiệu suất nhanh như chớp, tiến trình theo thứ tự thời gian và không có quảng cáo để có trải nghiệm liền mạch. Bạn có thể xem dòng thời gian của mình theo cách bạn thích và ưu tiên các tweet bạn muốn xem.

Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều danh sách Twitter theo dòng thời gian và xem chúng theo cách bạn muốn. Luôn ngăn nắp bằng cách đồng bộ hóa trạng thái chưa đọc và vị trí dòng thời gian trên tất cả các thiết bị của bạn.

Miễn phí

Tải xuống

5. Hutsuit

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Hootsuite dành cho iPhone và iPad

Nếu bạn làm việc với nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc tạo nội dung cho khán giả, bạn nên xem ứng dụng quản lý mạng xã hội này. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo và đăng tin nhắn, chỉnh sửa bản nháp và lên kế hoạch trước.

Tính năng AutoScheduler sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách đăng các tweet của bạn vào những thời điểm thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi lượt like, retweet, comment,… để quản lý thương hiệu hiệu quả.

Giá: Miễn phí (Pro: $ 14,99)

Tải xuống

6. Echophone cho Twitter

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Echofon dành cho iPhone và iPad

Siêu nhanh và mạnh mẽ nhưng vẫn dễ sử dụng, ứng dụng Twitter dành cho iPhone và iPad này phù hợp với nhu cầu khi mang đến trải nghiệm hoàn hảo. Nó tự hào có một giao diện đẹp và nhiều tính năng.

Chế độ hội thoại đa luồng giúp bạn dễ dàng giao tiếp với những người theo dõi Twitter của mình. Bạn cũng có thể nhanh chóng vô hiệu hóa những người dùng đã chọn, thẻ bắt đầu bằng # và nội dung không phù hợp khác. Ngoài ra, bạn có thể truy cập tất cả các tài khoản Twitter của mình ở một nơi.

Miễn phí

Tải xuống

7. Tweetlogix

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Tweetlogix dành cho iPhone và iPad

Khai thác tối đa Twitter với ứng dụng khách có thể tùy chỉnh cao này. Tắt tiếng ồn và tập trung vào nội dung bạn thực sự muốn xem. Thêm vào đó, thêm tùy chỉnh với các chủ đề màu tùy chỉnh, danh sách Twitter, tìm kiếm lân cận, v.v.

Ứng dụng cho phép bạn lọc nội dung theo sở thích của mình một cách tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể vô hiệu hóa người dùng, từ khóa, cụm từ, lượt retweet, v.v. để tránh bị phân tâm. Xây dựng danh sách Twitter và tăng tốc quá trình đăng bài với các tính năng như tự động điền tên người dùng và thẻ bắt đầu bằng #.

Giá: Miễn phí (Pro: $ 4,99)

Tải xuống

8. Phoenix cho Twitter

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Fenix ​​dành cho iPhone và iPad

Có được trải nghiệm Twitterverse mới mẻ và hiện đại với ứng dụng không có quảng cáo này, cho phép bạn xem dòng thời gian của mình theo thứ tự thời gian và trực quan. Bạn thậm chí có thể tắt những người dùng, thẻ bắt đầu bằng # và từ khóa ồn ào hoặc không mong muốn.

Ngoài ra, hãy tận dụng các tab màn hình chính có thể tùy chỉnh, bố cục nhiều cột tuyệt vời trên iPad và các tiện ích mạnh mẽ cho phép bạn truy cập vào dòng thời gian, đề cập và danh sách ngay từ màn hình chính của thiết bị.

Giá: $ 4,99

Tải xuống

9. Nighthawk dành cho Twitter

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Nighthawk dành cho Twitter dành cho iPhone và iPad

Nighthawk là một ứng dụng độc đáo hiển thị các tweet theo thứ tự thời gian ngược lại. Nó được thiết kế để cung cấp cho bạn nội dung quan trọng đối với bạn, chứ không phải những gì thuật toán Twitter muốn bạn thấy.

Hơn nữa, điều khiến nó trở nên khác biệt là nó được thiết kế để tận dụng rất nhiều tính năng tập trung vào iOS. Điều này bao gồm các bản xem trước liên kết phong phú, haptics, biểu tượng màn hình chính có thể tùy chỉnh, v.v. Cùng với đó, đây là một ứng dụng nhanh.

Giá: $ 2,99

Tải xuống

10. Janet cho Twitter

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng Janetter dành cho iPhone và iPad

Đây là một ứng dụng Twitter được thiết kế đặc biệt cho iPad. Nó phù hợp để sử dụng với nhiều tài khoản và bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các mốc thời gian đã đánh dấu chỉ bằng một cái vuốt. Nó cũng hỗ trợ hiển thị dòng thời gian khác nhau như danh sách và tìm kiếm.

Nó cho phép bạn chỉ định các thao tác nhấn, nhấn đúp và giữ trên tweet cho các tính năng ưa thích của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tắt tiếng để ẩn các tweet có từ khóa nhất định hoặc từ một số người dùng hoặc ứng dụng nhất định.

Miễn phí

Tải xuống

11. Tweets

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Twitter cho iPhone và iPad

Tweetings là một ứng dụng khách của Twitter tự hào có một danh sách phong phú các tính năng có thể tùy chỉnh và thân thiện với người dùng. Nó hỗ trợ các chế độ sáng và tối tự động để hoạt động tốt với iPhone và iPad của bạn. Nó cũng hỗ trợ 3D Touch trên các thiết bị được hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn có thể gửi tweet bằng Siri, tìm kiếm Spotlight để tìm bạn bè, chỉnh sửa nhanh các tweet, tắt tiếng người dùng, thẻ bắt đầu bằng #, v.v. Điều tuyệt vời là nó cũng hoạt động trên Apple Watch, vì vậy bạn có thể sử dụng Twitter từ cổ tay của mình.

Giá: $ 1,99

Tải xuống

Tối ưu hóa trải nghiệm tweet của bạn với các khách hàng Twitter tốt nhất

Bạn thích sử dụng ứng dụng Twitter nào trên iPhone hoặc iPad của mình? Chia sẻ các đề xuất của bạn trong các bình luận bên dưới. Bạn cũng có thể học cách tải video xuống từ Twitter.

Bạn cũng có thể đọc cái này:

Nội dung tương tự:

Cách quản lý tài chính cá nhân của bạn với tính năng Money in Excel của Microsoft

Hướng dẫn • 24/09/2023

(Nguồn ảnh: Microsoft) Nội dung chính Kiếm tiền trong excel Kết nối các tài khoản tài chính của bạn Xem và lọc dữ liệu ...

Sửa lỗi iPhone Paramount Plus không thể kết nối với iTunes lỗi 6

Hướng dẫn • 28/10/2023

Bạn có gặp phải thông báo lỗi cho biết: “Không thể kết nối với iTunes: lỗi 6? ” Nếu vậy, bạn không cô đơn. ...

Sửa iPhone cứ tự động chuyển sang chế độ im lặng

Hướng dẫn • 20/09/2023

Đôi khi bạn cần đặt iPhone của mình ở chế độ im lặng. Rốt cuộc, điều cuối cùng bạn cần là thông báo liên ...

Cách tạo phim stop-motion trên iPhone hoặc iPad

Hướng dẫn • 25/08/2023

King Kong. Jason và Argonauts. Quái thú từ độ sâu 20.000. Đây chỉ là một vài trong số những bộ phim cổ điển được ...