Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/09/2022

Snapchat có rất nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng, nhưng có một vài tính năng mà bạn thường không thể làm được. Có thể có một số vấn đề về quyền riêng tư hoặc Snapchat không cảm thấy an toàn cho bạn và các tính năng này chưa được triển khai.

Nếu bạn muốn ẩn một người bạn khỏi Snapchat hiển thị trong danh sách hồ sơ của mình, bạn có thể thêm nhiều người bạn hơn và có khả năng người đó sẽ nằm trong danh sách mà rất nhiều người khó tìm thấy. . Đây là thuật toán cho hầu hết các ứng dụng trò chuyện, vì vậy nó cũng có thể hoạt động với Snapchat của bạn.

Đây có thể không phải là quyết định đúng đắn nếu việc giấu ai đó khỏi danh sách hoặc cắt đứt tình bạn là quá quan trọng.

Để đặt tình bạn ở chế độ riêng tư trên Snapchat, bạn có thể giảm thiểu quyền truy cập vào hồ sơ của mình bằng cách thay đổi cài đặt “AI CÓ THỂ liên hệ với tôi” thành “Bạn bè của tôi” và tắt tùy chọn “Hiển thị cho tôi trong thêm nhanh” để ẩn khỏi chế độ xem của bất kỳ ai và nếu ai – Có điều gì đó không thể nhìn thấy bạn hoặc bạn có thể kiểm soát những ai có thể nhìn thấy bạn, thì mọi người cũng sẽ không thể xem bạn bè trên Snapchat của bạn.

Bài viết này sẽ giải thích các phương pháp bạn có thể sử dụng hoặc các bước bạn cần thực hiện để ẩn mọi người khỏi danh sách.

Làm thế nào để ẩn ai đó trên Snapchat mà họ không biết?

Để ẩn ai đó trên Snapchat của mình, bạn không muốn ai đó xâm phạm quyền riêng tư khi điện thoại nằm trong tay bạn. An toàn hơn cho bạn là ẩn bất kỳ ai mà bạn muốn ngăn thông báo cho bất kỳ người nào xuất hiện trên điện thoại.

Ứng dụng Snapchat có một tính năng mà bạn có thể sử dụng về mặt này để tắt thông báo để ẩn ai đó trên Snapchat.

Bây giờ phương pháp này là ẩn thông báo trên điện thoại cho bất kỳ người nào trong Snapchat để tên của họ được hiển thị trên điện thoại của bạn và bạn có thể đặt khóa ứng dụng cho Snapchat để không thể truy cập mà không có sự cho phép của bạn và không phải làm gì cả. nhìn.

Để ẩn thông báo tin nhắn Snapchat của ai đó xuất hiện trên màn hình điện thoại di động của bạn,

  • Bước 1. Trước hết, hãy mở tài khoản Snapchat của bạn.
  • Bước 2: Nhấp vào hồ sơ hoặc bitmoji của bạn ở góc trên cùng bên trái màn hình.
  • Bước 3: Trên trang hồ sơ của bạn, chạm vào biểu tượng ⚙️ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  • Bước 4: Cuộn xuống “Thông báo tin nhắn” và chạm vào nó.
  • Bước 5: Bạn cần tắt nó đi bằng cách nhấn vào tùy chọn “Mute”.

Thời điểm bạn tắt âm thanh, bạn sẽ không còn nhận được bất kỳ thông báo nào rằng bạn đã nhận được bất kỳ tin nhắn nào trên Snapchat và sẽ không có tên nào được hiển thị trên điện thoại của bạn cho các tin nhắn đến.

Cách ẩn bạn bè trên Snapchat – Snap Hide App

Ứng dụng Snap Hide là một phiên bản sửa đổi của Snapchat cung cấp cho bạn nhiều tính năng bổ sung hơn so với các tính năng ban đầu của ứng dụng Snapchat.

Các tính năng của Snap Hide:

Ứng dụng Snap Hide này miễn phí. Bạn có thể tải xuống từ trình duyệt của mình bằng cách tìm kiếm trên Google. Ứng dụng này tương thích với cả thiết bị iOS và thiết bị Android.

  • Ẩn một người bạn cụ thể.
  • Ảnh chụp nhanh không hết hạn.
  • Dễ dàng và đơn giản sử dụng.

Bạn có thể ẩn bạn bè trên Snapchat nếu sử dụng ứng dụng đã sửa đổi này trên điện thoại di động của mình và bạn sẽ thấy tùy chọn ẩn một người nhất định khỏi danh sách bạn bè của mình.

GHI CHÚ. Loại ứng dụng này có thể lấy cắp dữ liệu của bạn khi bạn đăng nhập vào một ứng dụng mod như vậy.

Để ẩn một người bạn cụ thể trên Snapchat với mọi người,

  • Mở trình duyệt trên điện thoại di động của bạn và nhập Snap Hide vào thanh tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm trên trang web của bên thứ ba và tiến hành cài đặt.
  • Trang sẽ hiển thị rằng cần phải tiêm. Nhấp vào nút “Bắt đầu tiêm”.
  • Hoàn thành hai câu bất kỳ bằng cách tải xuống hai ứng dụng bất kỳ được hiển thị sau khi quá trình tiêm hoàn tất, sau đó chạy các ứng dụng đó trong 30 giây để đảm bảo bạn là người chứ không phải máy tính. (Nếu được yêu cầu).
  • Sau đó, ứng dụng Snap Hide sẽ được tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.
  • Bây giờ, hãy mở ứng dụng Snap Hide và chọn một người bạn cụ thể mà bạn muốn ẩn.

Sẵn sàng.

Bạn có thể kết bạn trên Snapchat không?

Bạn có thể đặt tài khoản Snapchat của mình ở chế độ riêng tư. Snapchat thực sự chỉ cho phép người dùng nhận yêu cầu từ những người nổi tiếng hoặc bạn bè, điều này cho phép người dùng kết bạn riêng tư trên Snapchat.

Để đặt tình bạn ở chế độ riêng tư trên Snapchat,

  • Bước 1. Trước hết, hãy mở tài khoản Snapchat của bạn.
  • Bước 2: Nhấp vào hồ sơ hoặc bitmoji của bạn ở góc trên cùng bên trái màn hình.
  • Bước 3: Trên trang hồ sơ của bạn, chạm vào biểu tượng ⚙️ “Cài đặt” ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  • Bước 4. Cuộn xuống “AI CÓ THỂ” và nhấp vào “Liên hệ với tôi”.
  • Bước 5: Chọn “Bạn bè của tôi”, thao tác này sẽ đặt Snapchat của bạn ở chế độ riêng tư.

Giờ đây, chỉ bạn bè của bạn mới có thể liên hệ với bạn và không ai khác sẽ thấy tùy chọn liên hệ.

Cài đặt Snapchat để đặt những người bạn thân nhất ở chế độ riêng tư

Bạn có thể đặt tài khoản Snapchat của mình ở chế độ riêng tư, các bước thực hiện khá đơn giản. Đăng ký và tạo Snapchat riêng tư để giữ riêng tư cho những người bạn thân nhất của bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
Bước 2: Chạm vào góc trên cùng bên trái của màn hình để mở trang hồ sơ của bạn.
Bước 3: Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng để mở trang Cài đặt.
Bước 4: Kéo xuống “Ai có thể”, nhấp vào “Liên hệ với tôi” và chọn tùy chọn “Bạn bè của tôi”.

Sau khi thay đổi cài đặt ứng dụng Snapchat của mình như trên, bạn sẽ không thể thấy Snaps được gửi cho bạn bởi một người không phải là bạn bè.

Bạn sẽ chỉ nhận được thông báo rằng người này đã thêm bạn làm bạn. Tài khoản của bạn sẽ trở thành riêng tư và mọi người sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn.

Ẩn hồ sơ của bạn với những người không phải là bạn bè trên Snapchat

Snapchat có một tính năng đặc biệt gọi là “Quick Add” cho phép người dùng xuất hiện trước những người chung với bạn bè trên Snapchat của bạn hoặc bạn đã lưu số liên lạc của họ trên thiết bị của bạn hoặc một người nào đó ở gần bạn.

Tính năng này sẽ giúp bạn mở rộng vòng kết nối bạn bè của mình trên Snapchat với tính năng thêm nhanh. Ví dụ: nếu bạn thêm bất kỳ người bạn nào của mình qua Thêm nhanh, liên hệ hoặc bạn bè mà cả hai có chung sẽ bắt đầu hiển thị trong Thêm nhanh của bạn. Đây cũng sẽ là những người bạn của họ trong việc thêm nhanh chóng của bạn, không chỉ là bạn chung và ngược lại.

Tính năng thêm nhanh này có thể bị vô hiệu hóa. Điều này sẽ giúp bạn ngăn tài khoản Snapchat của mình hiển thị với các liên hệ đã lưu số liên lạc của bạn, bạn bè của bạn bè hoặc thậm chí là bạn bè dựa trên vị trí.

Bạn có thể ẩn hồ sơ của mình với họ và đặt nó ở chế độ riêng tư, đồng thời tránh những lần thêm bạn nhanh chóng không cần thiết và không mong muốn.

Để tắt tính năng thêm hoặc ẩn nhanh Snapchat trong Snapchat,

Bước 1. Mở tài khoản Snapchat của bạn. (Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập)
Bước 2: Mở trang hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái màn hình.
Bước 3: Mở trang Cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng trên trang hồ sơ ở góc trên cùng bên phải.
Bước 4: Cuộn xuống “AI CÓ THỂ” và nhấp vào “Xem tôi trên Thêm Nhanh”.


Bước 5: Bạn sẽ thấy “Hiển thị cho tôi trong Thêm nhanh” và tắt “Tắt” bằng cách nhấp vào nó.

Khi bạn tắt tính năng thêm nhanh, bạn sẽ không còn xuất hiện trong tính năng thêm nhanh của Sanpchatters nữa.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích mọi chi tiết bạn cần để ẩn hồ sơ của mình cũng như bạn bè trên Snapchat. Lưu ý rằng bạn không thể ẩn bạn bè trực tiếp, nhưng với các phương pháp trên, bạn có thể quản lý hồ sơ của mình và ẩn mọi thứ, kể cả bạn bè, trên Snapchat.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Trình theo dõi vị trí tài khoản Snapchat – Tìm địa chỉ IP

Hướng dẫn • 14/10/2022

Nếu bạn muốn theo dõi vị trí Snapchat của ai đó, bạn có thể thực hiện bằng cách hỏi người đó hoặc theo dõi ...

Cách cập nhật máy Mac lên macOS Big Sur

Hướng dẫn • 24/11/2022

Phiên bản macOS mới nhất của Apple đã đến. Big Sur thay thế Catalina và mang đến một thiết kế lại đáng kể cho ...

3 phương pháp bảo vệ các thư mục quan trọng trong Windows 10

Hướng dẫn • 22/11/2022

Nội dung chính Cách bảo vệ các thư mục quan trọng bằng OneDrive Cách tắt bảo vệ thư mục bằng OneDrive Cách bảo vệ ...

Bleach Immortal Soul: Hướng dẫn kiếm phần thưởng và chơi lên cấp

Hướng dẫn • 21/09/2022

Bạn mới chơi game Bleach Immortal Soul? Làm chủ tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với phiên bản cẩm nang này ...