Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 02/04/2022

Danh sách tiếp theo của bạn trên TikTok sẽ hiển thị danh sách những người dùng mà bạn theo dõi. Nếu hồ sơ của bạn ở chế độ công khai, mọi người sẽ có thể xem danh sách tiếp theo của bạn. Bạn cũng có thể xem danh sách đăng ký của ai đó bằng cách truy cập hồ sơ của họ và nhấp vào Đăng ký.

Tuy nhiên, danh sách và hồ sơ sau đây của họ cần được công khai.

Nếu không, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi khi nhấp vào danh sách người dùng tiếp theo.

Đây là thông báo lỗi bạn sẽ thấy:Danh sách đăng ký bị ẩn do cài đặt quyền riêng tư của người dùng này».

Nếu hồ sơ của người dùng được đặt ở chế độ riêng tư, bạn cũng sẽ không thể xem danh sách sau của người dùng đó.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách ẩn người theo dõi và danh sách người theo dõi TikTok của mình.

Cách ẩn danh sách người theo dõi TikTok của bạn

Để ẩn danh sách người theo dõi TikTok của bạn, bạn cần vào menu và nhấp vào “Quyền riêng tư”.

Sau đó nhấp vào “Danh sách đăng ký” và chọn “Chỉ mình tôi”.

Khi bạn đã chọn “Only Me”, danh sách tiếp theo của bạn sẽ bị ẩn khỏi những người khác.

Nếu người dùng chạm vào danh sách tiếp theo của bạn, họ sẽ nhận được thông báo lỗi.

Đây là thông báo lỗi mà họ sẽ nhận được: “Danh sách đăng ký bị ẩn do cài đặt quyền riêng tư của người dùng này”.

TikTok cho phép người dùng ẩn danh sách những người theo dõi họ trong phần cài đặt quyền riêng tư.

Tùy chọn Danh sách Đăng ký nằm dưới tiêu đề Bảo mật.

Danh sách sau của bạn được đặt thành “Tất cả” theo mặc định.

Nói cách khác, mọi người sẽ có thể xem danh sách của bạn theo mặc định.

Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tùy chọn Danh sách đăng ký để đặt nó ở chế độ riêng tư.

Đây là cách ẩn danh sách tiếp theo của bạn trên TikTok:

1. Đi tới menu

Bước đầu tiên là vào menu.

Đầu tiên, mở TikTok và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.

Sau khi bạn đăng nhập vào TikTok, bạn sẽ cần phải truy cập hồ sơ của mình.

Trên thanh điều hướng dưới cùng, bạn sẽ thấy biểu tượng Tôi.

Nhấp vào biểu tượng “Tôi” để truy cập hồ sơ của bạn.

Khi bạn đã đăng nhập vào hồ sơ TikTok của mình, bạn cần vào menu.

Nhấp vào biểu tượng menu trên thanh điều hướng trên cùng để mở menu.

2. Nhấp vào “Quyền riêng tư”.

Sau khi nhấp vào biểu tượng menu, bạn sẽ được đưa đến trang “Cài đặt và Quyền riêng tư”.

Trên trang này, bạn sẽ thấy tiêu đề “Tài khoản”.

Trong tiêu đề “Tài khoản”, bạn sẽ thấy một số tùy chọn.

Điều này bao gồm Quyền riêng tư, Bảo mật & Đăng nhập, Công cụ dành cho Người sáng tạo, v.v.

Để thay đổi người có thể xem danh sách tiếp theo của bạn, bạn cần đi tới cài đặt quyền riêng tư của mình.

Để mở cài đặt quyền riêng tư, bạn cần nhấp vào “Quyền riêng tư”.

3. Nhấp vào Danh sách đăng ký.

Khi bạn nhấp vào “Quyền riêng tư”, bạn sẽ được đưa đến trang “Quyền riêng tư”.

Trên trang Quyền riêng tư, bạn sẽ thấy một số cài đặt mà bạn có thể thay đổi.

Điều này bao gồm “Tài khoản cá nhân”, “Đề xuất tài khoản của bạn với người khác”, “Đồng bộ hóa danh bạ và bạn bè trên Facebook”, v.v.

Cuộn xuống trang cho đến khi bạn đến tiêu đề “Bảo mật”.

Trong tiêu đề “Bảo mật”, bạn sẽ thấy một số cài đặt bảo mật mà bạn có thể thay đổi.

Điều này bao gồm Tải xuống, Nhận xét, Danh sách Đăng ký và hơn thế nữa.

Vì bạn muốn ẩn danh sách người đăng ký của mình, hãy nhấp vào “Danh sách đăng ký”.

4. Chọn Chỉ tôi.

Sau khi bạn nhấp vào “Danh sách đăng ký”, bạn sẽ được đưa đến cài đặt “Danh sách đăng ký”.

Trong phần “Ai có thể xem danh sách tiếp theo của bạn?” đầu đề, bạn sẽ thấy một số tùy chọn.

Điều này bao gồm “Mọi người” và “Chỉ tôi”.

Nếu “Mọi người” được chọn, mọi người sẽ có thể xem danh sách tiếp theo của bạn miễn là hồ sơ của bạn ở chế độ công khai.

Mặt khác, nếu “Only Me” được chọn, danh sách tiếp theo của bạn sẽ bị ẩn khỏi những người khác.

Danh sách tiếp theo của bạn trên TikTok sẽ được đặt thành Mọi người theo mặc định.

Vì bạn muốn ẩn danh sách tiếp theo của mình, bạn cần chọn tùy chọn “Chỉ tôi”.

Chọn tùy chọn “Only Me” để ẩn danh sách người theo dõi TikTok của bạn.

Cuối cùng, nhấp vào biểu tượng quay lại bốn lần để quay lại hồ sơ của bạn.

Sau khi bạn đặt danh sách tiếp theo của mình thành “Only Me”, danh sách này sẽ bị ẩn với những người khác!

Mọi người có thể thấy tôi theo dõi ai trên TikTok không?

Có, mọi người có thể thấy những người bạn theo dõi trên TikTok nếu hồ sơ của bạn ở chế độ công khai.

Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn được đặt ở chế độ riêng tư, mọi người sẽ không thể thấy những người bạn theo dõi.

Điều này là do danh sách tiếp theo của bạn sẽ tự động bị ẩn khỏi những người khác.

Ngoài ra, nếu bạn đặt “Ai có thể xem danh sách tiếp theo của bạn?” bằng cách đặt thành “Chỉ tôi”, mọi người sẽ không thể biết bạn theo dõi ai.

Phần Tổng kết

Nếu bạn liên tục gặp phải những kẻ theo dõi, bạn nên ẩn danh sách tiếp theo của mình. Bằng cách này, người khác sẽ không thể biết bạn theo dõi ai trên TikTok. Danh sách tiếp theo của bạn được công khai theo mặc định, vì vậy mọi người đều có thể xem danh sách đó.

Do đó, bạn cần thay đổi “Ai có thể xem danh sách tiếp theo của bạn?” đặt “Chỉ mình tôi” để ẩn nó.

Ngoài ra, bạn có thể đặt hồ sơ TikTok của mình ở chế độ riêng tư.

Nếu hồ sơ TikTok của bạn được đặt ở chế độ riêng tư, những người khác cũng sẽ không thể xem danh sách tiếp theo của bạn.

Khi họ nhấp vào danh sách tiếp theo của bạn, sẽ không có gì xảy ra.

Bạn có thể đóng hồ sơ TikTok của mình bằng cách vào menu> quyền riêng tư> tài khoản cá nhân.

Nếu hồ sơ TikTok của bạn đã được đặt ở chế độ riêng tư, bạn không cần thay đổi thông báo “Ai có thể xem danh sách tiếp theo của bạn?” cài đặt thành “Chỉ tôi”.

Điều này là do danh sách tiếp theo của bạn sẽ tự động bị ẩn khỏi những người dùng khác.

Nội dung tương tự:

Cách thêm nhiều tài khoản email và tài khoản Microsoft trong Windows

Hướng dẫn • 13/05/2022

Cho dù bạn sử dụng tài khoản cục bộ hay tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Windows 10 hoặc 11, bạn có thể ...

Cách sử dụng máy ảnh kỹ thuật số của bạn làm webcam

Hướng dẫn • 26/04/2022

Với việc cung cấp thiếu hụt webcam và nhu cầu tăng vọt do sự bùng nổ của công việc từ xa, bạn có thể ...

Bạn có nên nâng cấp lên Wi-Fi 6 không?

Hướng dẫn • 24/04/2022

Mặc dù nó đã là tiêu chuẩn được phê duyệt hoàn toàn trong một thời gian, nhưng việc tìm mua hoặc mua một bộ ...

Cách nhận các tính năng Android 10 tốt nhất trên điện thoại cũ hơn

Hướng dẫn • 13/04/2022

Google đã chính thức phát hành phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của mình, được gọi là Android 10. Thật ...