Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/05/2022

Ẩn số điện thoại của bạn trên Telegram có thể ngăn người khác biết rằng bạn đang sử dụng Telegram. Bạn có thể tránh liên lạc với bạn bằng ứng dụng nhắn tin, ứng dụng này mang lại cho bạn nhiều quyền riêng tư hơn, giống như bạn muốn.

Thật không may, Telegram yêu cầu số điện thoại của bạn trong quá trình đăng ký, điều này cho phép danh sách liên hệ của bạn truy cập vào số điện thoại của bạn cũng như Telegram khi bạn đồng bộ hóa. Mặc dù bạn chỉ cung cấp tên người dùng, những người dùng Telegram khác sẽ có thể thấy số điện thoại của bạn khi bạn thêm họ vào danh bạ của mình.

Điều tốt là bạn có thể ẩn số điện thoại của mình trên Telegram, cho dù bạn đang sử dụng điện thoại Android hay thiết bị iOS. Đọc bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.

Ẩn số điện thoại trong Telegram cho Android và iOS

cách ẩn số điện thoại trong điện tín

  • Điều hướng đến biểu tượng menu.
  • Chọn cài đặt”.
  • Sau đó chọn Quyền riêng tư và bảo mật.
  • Nhấp vào Số điện thoại.
  • Trong Ai có thể xem số điện thoại của tôi, hãy chọn Không ai.
  • Trong phần “Ai có thể tìm thấy tôi theo số của tôi”, hãy chọn “Danh bạ của tôi”.

Xóa bộ nhớ cache của các liên hệ Telegram

clear-cache-telegram-iosTelegram dành cho iOS

Telegram thường lưu danh bạ vào bộ nhớ cache ngay cả khi bạn đã xóa chúng. Một cách để đảm bảo rằng bạn đã xóa hoàn toàn một số liên lạc và người đó không nhìn thấy số điện thoại của bạn là xóa bộ nhớ cache của bạn.

Xóa bộ nhớ đệm danh bạ trong Android

  • Điều hướng đến biểu tượng menu.
  • Chọn cài đặt”.
  • Nhấp vào Quyền riêng tư và Bảo mật.
  • Tìm Xóa liên hệ đã đồng bộ hóa và nhấp để bắt đầu quá trình.

Xóa bộ nhớ đệm danh bạ trong iOS

  • Đi tới cài đặt.
  • Chọn Quyền riêng tư và bảo mật.
  • Tìm Tùy chọn dữ liệu và nhấp để mở.
  • Nhấp vào Xóa liên hệ đã đồng bộ hóa.

Chọn những người trong danh bạ của bạn

Xin lưu ý rằng tất cả những người trong danh bạ của bạn đều thấy rằng bạn là người dùng Telegram. Đôi khi có những người chúng ta không muốn kết hợp ngoại trừ trong một số phương tiện truyền thông được chọn. Vì vậy, nếu bạn không muốn người này nhìn thấy mình trên Telegram, bạn có thể xóa liên hệ của họ.

Trải nghiệm của bạn với Telegram như thế nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

UFC Mobile: Hướng dẫn chiến đấu trở lên Mạnh nhất cho Newbie

Hướng dẫn • 22/09/2022

Nếu bạn yêu hoạt động kết hợp với các môn thể thao, thì bạn có thể thích các môn thể thao liên quan đến ...

Cách xóa video trên TikTok

Hướng dẫn • 01/10/2022

Với tư cách là người tạo TikTok, bạn có thể cần xóa một trong các video TikTok của mình vào một thời điểm nào ...

Cách hiệu chỉnh Apple Watch của bạn để theo dõi tập luyện chính xác

Hướng dẫn • 03/11/2022

Bắt đầu một lối sống lành mạnh và cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn! Bạn có thể bắt đầu hành trình tập ...

Cách hiển thị công thức thay vì giá trị trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 10/10/2022

Google Trang tính có vô số tính năng tích hợp để tự động hóa và tối ưu hóa các trường hợp sử dụng phổ ...