Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/04/2022

Nếu bạn muốn ẩn tài khoản Snapchat của mình, bạn có thể thực hiện gián tiếp vì Snapchat không có tính năng trực tiếp để làm như vậy.

Ẩn tài khoản Snap của bạn là cách tốt nhất để ngăn những kẻ kỳ lạ này theo dõi bạn trên Snapchat. Cách duy nhất để làm điều này là xóa người đó khỏi danh sách bạn bè của bạn.

Nếu người đó không còn trong danh sách bạn bè của bạn, họ sẽ không có quyền truy cập để xem điểm số tức thì trên hồ sơ của bạn. Điểm Snap của bạn có thể tăng nếu bạn thêm những người ngẫu nhiên hoặc những người nổi tiếng vào Snapchat và gửi cho họ ảnh chụp nhanh.

Cách ẩn tài khoản Snapchat khỏi hồ sơ của bạnbạn phải chặn người đó trên Snapchat hoặc xóa họ khỏi Snapchat và họ sẽ không nhìn thấy tài khoản Snapchat hoặc thậm chí là hồ sơ của bạn và nó sẽ bị ẩn hoàn toàn.

Trong khi bạn có thể xóa một người khỏi bạn bè trên Snapchat, người đó sẽ nhận thấy hồ sơ chứ không phải tài khoản, nhưng nếu bạn chặn hoàn toàn họ, hồ sơ của bạn sẽ hoàn toàn không thể truy cập được.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn tài khoản Snapchat của bạn với ai đó. Bạn thậm chí sẽ nhận được thông tin về các thủ thuật và kỹ thuật để ngăn ai đó biết điểm số thực của bạn bằng cách theo dõi bạn.

Làm cách nào để ẩn xếp hạng Snapchat trên hồ sơ của bạn?

Người dùng Snapchat thường muốn ẩn tài khoản Snapchat của họ khỏi những kẻ theo dõi họ. Vì Snapchat không có cài đặt riêng tư hoặc nổi bật để ẩn xếp hạng Snap, nên không thể ẩn trực tiếp tài khoản Snapchat của bạn. Nhưng bạn có thể sử dụng các phương pháp để ẩn tài khoản trò chuyện tức thì của mình khỏi một số bạn bè cụ thể bằng cách xóa họ trực tiếp khỏi tài khoản của bạn.

Đây là một cách dễ dàng để loại bỏ những kẻ đeo bám mà bạn không muốn hiển thị điểm Snapchat của mình. Bạn sẽ tìm hiểu tất cả các chi tiết về kỹ thuật này từ các bước được đề cập. Bạn sẽ tìm thấy nó chi tiết và toàn diện. Làm theo hướng dẫn và bạn sẽ có thể ẩn kết quả nhanh của mình với một người cụ thể:

1. Đăng nhập và đăng nhập vào Snapchat.

Trước hết, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Snapchat của mình bằng thông tin chính xác. Bây giờ bạn đã đăng nhập vào Snapchat của mình, bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình máy ảnh. Bây giờ, như chúng ta đã biết, để ẩn tài khoản tức thì của mình, bạn sẽ cần thực hiện gián tiếp bằng cách xóa người cụ thể đó khỏi danh sách thân thiện nhất của mình.

2. Tìm người dùng Snapchat (người bạn muốn ẩn)

Bước tiếp theo là tìm người dùng mà bạn muốn ẩn tài khoản tức thì của mình. Trước tiên, bạn có thể tìm hiểu bằng cách mở danh sách trò chuyện Snapchat. Để mở danh sách trò chuyện, bạn cần vuốt sang phải từ màn hình camera. Bây giờ bạn sẽ có thể xem danh sách các cuộc trò chuyện Snapchat của mình.

3. Xóa anh ấy khỏi danh sách bạn bè của bạn.

Bạn cần xóa người cụ thể mà bạn không muốn hiển thị điểm của mình nữa. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm kiếm tài khoản của người đó hoặc bạn có thể cuộn qua danh sách trò chuyện và tự tìm. Khi bạn nhìn thấy tên của người cụ thể đó, hãy nhấn và giữ vào cuộc trò chuyện trong một hoặc hai giây, bạn sẽ tìm thấy lời nhắc với một tập hợp các tùy chọn trên màn hình.

Chọn tùy chọn “Thêm”, từ tập hợp các tùy chọn tiếp theo, hãy chọn tùy chọn “Xóa bạn bè”. Sau đó nhấp vào “Xóa” một lần nữa để xác nhận rằng bạn không còn muốn người này trong danh sách bạn bè của mình nữa.

Bây giờ bạn có thể chắc chắn rằng người này sẽ không thể xem hoặc theo dõi hồ sơ của bạn và biết điểm nhanh của bạn.

Đây là phương pháp bạn có thể làm theo để ẩn tài khoản Snap của mình khỏi một số người bạn cụ thể mà bạn xóa trong quá trình này. Ngay cả khi bạn có trong danh sách bạn bè của họ, họ sẽ không thể thấy điểm tức thì của bạn, vì chỉ có thể thấy điểm đó nếu cả hai bên đã thêm nhau làm bạn trên Snapchat.

Nó có ẩn hoàn toàn tài khoản Snapchat của bạn không?

Khi bạn xóa một người bạn khỏi cuộc trò chuyện Snap, người đó sẽ không thể xem điểm của bạn nữa. Bởi vì Snap Chat có tất cả các tính năng phức tạp này, một trong số đó là thanh toán tức thì. Điểm Snap được hiển thị khi cả hai người dùng đã thêm họ vào danh sách bạn bè của họ. Nhưng nếu một người hủy kết bạn hoặc xóa một người khác khỏi danh sách bạn bè của mình, cả hai người sẽ không thể nhìn thấy điểm số tức thì của nhau.

Bạn có thể tìm ra xếp hạng tức thì của một người khi bạn vào hồ sơ của họ. Tài khoản tức thì được hiển thị ngay bên dưới biểu tượng hồ sơ bitmoji của người đó. Điều này chỉ hiển thị khi cả hai người đều có trong danh sách bạn bè của nhau. Nhưng nếu một trong số họ xóa người kia, họ sẽ không tìm thấy xếp hạng neo ngay dưới biểu tượng hồ sơ bitmoji của người đó.

Vì vậy, rõ ràng là nếu bạn xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè của chúng tôi, họ sẽ không thể thấy bất kỳ tùy chọn xếp hạng tức thời nào khi người dùng mở hồ sơ của bạn để theo dõi.

Các kết quả:

Snapchat không có cài đặt quyền riêng tư riêng để ẩn tài khoản Snapchat của bạn với một người cụ thể trừ khi bạn ẩn tài khoản đó. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật và phương pháp để giả mạo nó để tài khoản Snapchat gốc của bạn không bị lộ. Nhưng nếu không muốn giả mạo, bạn có thể chỉ cần xóa người đó khỏi danh sách bạn bè trên Snapchat để họ không phát hiện ra tài khoản Snapchat của bạn.

Nội dung tương tự:

Mộng Huyễn Phi Tiên: Hướng dẫn cách chơi chi tiết cho Newbie

Hướng dẫn • 17/09/2022

Chào mọi người, mình cũng là một người mới chơi thôi đọc nhiều bài của các đạo hữu đi trước và cũng học hỏi ...

Cách chuyển từ Windows sang Linux

Hướng dẫn • 14/04/2022

Microsoft cuối cùng hết hỗ trợ cho Windows 7 vào tháng 1, có nghĩa là bạn sẽ không nhận được các bản sửa lỗi ...

Battle of Polytopia: Hướng dẫn Mẹo quẩy cho người mới chơi

Hướng dẫn • 21/09/2022

Battle of Polytopia là một trò chơi Chiến thuật theo lượt rất giống với Hexonia. Mục tiêu chính là làm cho bộ tộc của bạn ...

Sửa lỗi Netflix S7361-1253, S7363-1260-FFFFD1C1 hoặc 00002E3F trên Mac

Hướng dẫn • 29/04/2022

Netflix giúp bạn dễ dàng xem các chương trình và bộ phim yêu thích của mình ở mọi nơi, trên mọi thiết bị, kể ...