Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/09/2022

Nếu ai đó chặn bạn trên Twitter, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về điều đó, mà thay vào đó, người đó không còn trong danh sách theo dõi của bạn nếu bạn đã theo dõi họ trước đó.

Nhưng nó có thể có nghĩa là người đó đã xóa Twitter của họ và nếu bạn muốn biết liệu họ có chặn bạn hoặc xóa Twitter của họ khỏi một người cụ thể hay không, bạn cần kiểm tra hồ sơ của họ bằng một số dấu hiệu.

Bằng cách xóa hồ sơ của bạn và chặn bạn trong cả hai trường hợp, người đó sẽ bị xóa và nếu bạn nhớ tên của họ trên Twitter, bạn có thể tiếp tục tìm kiếm một vài lần kiểm tra.

Để tìm hiểu xem ai đó đã chặn bạn trên Twitter hay chưa, trước tiên hãy tìm kiếm tên hồ sơ trên Twitter và nhấp vào tên của họ trong kết quả tìm kiếm và nếu hồ sơ hiển thị số lượng tweet nhưng lại xuất hiện dưới dạng @username đã chặn bạn, điều đó có nghĩa là mà bạn bị chặn. Mặc dù Twitter đã bị xóa sẽ không có một trang nào nếu bạn mở liên kết đến hồ sơ cũ.

Ngoài ra, nếu một người đã chặn bạn, thì ảnh hồ sơ của người đó sẽ không hiển thị với bạn và nó thậm chí sẽ không mở ra những người theo dõi hoặc danh sách đang theo dõi, bạn cũng không thể theo dõi người đó bằng cách nhấp vào nút “theo dõi”.

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp bạn có thể sử dụng để tìm hiểu xem ai đó vừa chặn bạn trên Twitter và điều gì sẽ xảy ra nếu họ làm vậy.

Kiểm tra xem ai đó đã chặn bạn trên Twitter

Có một số cách để tìm hiểu xem ai đó đã chặn bạn hay chưa.

Làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới để biết thêm thông tin, họ có thể giúp bạn:

1. Các tweet của anh ấy sẽ không hiển thị với bạn:

Mỗi khi ai đó chặn bạn, Twitter bắt đầu hạn chế bạn thực hiện một số điều mà chủ sở hữu tài khoản muốn bạn trải nghiệm.

Các tweet của anh ấy sẽ không hiển thị với bạn nữa vì người dùng muốn giới hạn bạn. Twitter cung cấp nhiều tùy chọn mà bạn có thể tìm hiểu xem người dùng có chặn bạn hay không.

Nếu ai đó đã chặn bạn trên Twitter, bạn sẽ không thấy các tweet của họ, nhưng bạn có thể thấy số lượng các tweet mà họ đã thực hiện trong quá khứ.

☛ Ngoài ra, bạn có thể đọc bài viết để xem các tweet được bảo vệ.

Đảm bảo rằng chủ sở hữu tài khoản không hạn chế tweet của họ đối với một số người dùng nhất định và họ cũng không hạn chế khả năng tiếp cận các tweet của họ, khi đó đáng lẽ họ phải chặn bạn. Các bài đăng và tweet bị hạn chế chỉ hiển thị với người hoặc tài khoản mà người dùng tài khoản đó muốn hiển thị bài đăng của họ.

Hoặc, nếu người dùng đã tweet điều gì đó không phù hợp hoặc không tuân thủ các quy tắc và quy định, Twitter có thể xóa hoặc ẩn tin nhắn của họ, điều này cũng có thể làm cho tin nhắn của họ ẩn.

2. Twitter sẽ không cho phép bạn theo dõi nó:

Twitter là một nền tảng tuân theo các quy tắc và quy định riêng của nó rất nghiêm ngặt. Vì vậy, bất cứ khi nào ai đó chặn tài khoản của bạn, Twitter sẽ đặt giới hạn cho bạn đối với tài khoản đã chặn bạn và đây là thay đổi đầu tiên mà họ thực hiện. Họ không cho phép bạn THEO DÕI họ và nếu không có họ theo dõi, bạn sẽ không còn quyền truy cập vào các tweet của họ và bạn sẽ không thể xem các bài đăng hoặc tweet mà họ tải lên.

Đôi khi khi người dùng gửi thư rác tài khoản của ai đó, chẳng hạn như gửi thư rác nhận xét, Twitter có thể hạn chế tài khoản của bạn và ngăn bạn theo dõi bất kỳ ai.

Khi ai đó cố tình chặn bạn, Twitter sẽ hiển thị cho bạn tài khoản của họ dưới dạng một trang trống không có ảnh hoặc tweet, và đôi khi thậm chí không có ảnh hồ sơ của người đã chặn bạn.

3. Mở hồ sơ này từ một tài khoản khác:

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để kiểm tra xem một hồ sơ đã khóa tài khoản của bạn hay chưa là mở hồ sơ đó bằng một hồ sơ khác.

Nếu người dùng đã cấm tài khoản của bạn, hồ sơ của họ và các tweet mà họ đã đăng sẽ hiển thị và bạn có thể theo dõi họ.

Nếu bạn đã truy cập vào tài khoản của họ và tài khoản vẫn không hiển thị bất kỳ điều gì, thì có thể hồ sơ của họ đã bị vô hiệu hóa tài khoản của họ hoặc hồ sơ của họ có thể đã bị tạm ngưng vì một số lý do có thể.

Nếu bạn vẫn muốn xem các tweet của họ, bạn có thể tạo một tài khoản khác để có thể theo dõi tài khoản của anh ấy và nếu hồ sơ không hiển thị các bài đăng trên hồ sơ của bạn nhưng hiển thị các tweet từ hồ sơ mới của bạn, thì bạn đã bị chặn bởi người này.

Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Twitter

Các sự kiện có thể xảy ra nếu bạn chặn hồ sơ của ai đó được mô tả trong các đoạn sau:

1. Anh ấy không thể xem các tweet của bạn:

Khi bạn chặn một số hồ sơ Twitter, Twitter bắt đầu triển khai thuật toán của riêng mình, chẳng hạn như không cho phép họ hiển thị các bài đăng và tweet bạn tạo và điều đầu tiên là nó sẽ không nhận được thông báo về bài đăng của bạn hoặc các bài đăng của bạn trong nguồn cấp dữ liệu nữa, ngay cả khi anh ta cố gắng truy cập hồ sơ của bạn, anh ta không thấy gì cả.

Có một số quy tắc nhất định sẽ bảo vệ hồ sơ của bạn khỏi những người dùng mà bạn không muốn có hoặc quấy rối các tweet của bạn và để lại các bình luận spam không mong muốn, vì vậy Twitter tôn trọng ý kiến ​​của người dùng và không cho phép các bên thứ ba xem nội dung của bạn. . Vì vậy, người dùng không cần phải lo lắng về quyền riêng tư của họ.

2. Anh ấy không thể theo dõi bạn:

Trên Twitter, bất cứ khi nào bạn chặn tài khoản của ai đó, Twitter sẽ đặt ra những hạn chế đối với họ: nếu họ muốn liên tục theo dõi bạn và cố gắng nhấn nút đó nhiều lần, thuật toán của Twitter sẽ không bao giờ cho phép bạn làm điều đó.

Tương tự như các tài khoản khác và họ sẽ không bao giờ có thể theo dõi bạn cho đến khi bạn mở khóa tài khoản của họ. Và nếu bạn không muốn bỏ chặn chúng, chúng sẽ vẫn nằm trong danh sách đen tương tự trong nhiều năm.

3. Nó không thể được tìm thấy trong tìm kiếm:

Vì công cụ tìm kiếm của mọi nền tảng hoặc trang web đều dựa trên từ khóa, nên Twitter cũng vậy. Khi bạn nhập tên tài khoản của bất kỳ tài khoản Twitter cụ thể nào, các từ khóa khớp với tên tài khoản sẽ xuất hiện thấp hơn trong kết quả tìm kiếm.

Nhưng khi bạn chặn họ, họ sẽ không có tên bạn trong danh sách tìm kiếm và nếu họ có thể tìm thấy bạn, họ cũng sẽ có thể thấy DP (hình ảnh hiển thị) của bạn và khi họ nhấp vào hồ sơ của bạn, họ sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ bài đăng hoặc tweet nào của bạn.

Nếu bạn cho rằng người này sẽ thấy DP cũ hoặc mới của bạn trên Twitter, thì người bạn đã chặn là không thể.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp để biết liệu ai đó vừa chặn bạn trên Twitter và nếu vậy thì bạn sẽ không thể theo dõi lại người đó và bạn sẽ không thể xem các bài đăng trên hồ sơ của họ và những điều này chứng minh rằng ai đó sau đó đã chặn của bạn hồ sơ trên Twitter.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách xóa lịch sử duyệt web và bộ nhớ cache trên Amazon Kindle Fire

Hướng dẫn • 12/11/2022

Máy tính bảng Amazon Kindle Fire cung cấp nhiều tính năng hơn thiết bị Kindle thông thường của bạn. Ngoài việc tải xuống và ...

Cách tách các ô trong Google Trang tính (Hướng dẫn nhanh)

Hướng dẫn • 19/10/2022

Hợp nhất các ô là một việc khá phổ biến khi bạn đang làm việc với dữ liệu trong Google Trang tính. Thường thì ...

Cách sao chép cài đặt Windows sang SSD

Hướng dẫn • 01/12/2022

Nếu bạn vẫn đang sử dụng ổ cứng quay truyền thống trên PC, bạn đang bỏ lỡ. Thay thế nó bằng Ổ cứng thể ...

Cách xóa mọi hàng thứ hai trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 12/10/2022

Tìm hiểu cách xóa mọi hàng thứ hai trong Google Trang tính rất hữu ích khi bạn muốn xóa các hàng một cách nhanh ...