Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2022

Mua sắm trực tuyến đã làm cho việc mua bất kỳ thứ gì trở nên thuận tiện đến mức nhiều người trong chúng ta đặt hàng và quên chúng cho đến khi các hộp ở trước cửa nhà của chúng tôi. Ồ vâng, đó là những gì tôi cần!

Điều tốt là có một cái gì đó được giao đến tận nhà của bạn trong vài ngày – nếu không phải giờ – sẽ có lúc bạn không có mặt để nhận gói hàng. Hầu hết mọi người đều mắc kẹt bên trong những ngày này, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tình cờ ở bên ngoài hoặc hộp thư trong tòa nhà chung cư của bạn hóa ra không an toàn? Gói hàng nằm trước cửa nhà hoặc hành lang của căn hộ là mục tiêu dễ dàng để trộm cắp.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi MoiNhat.Net trong số 1500 người, khoảng 25% lo ngại về hành vi trộm cắp gói hàng của họ. Các thiết bị liên quan đến an ninh là những sản phẩm nhà thông minh phổ biến nhất, với 28% có camera an ninh, 25% có hệ thống liên lạc video và 17% có khóa thông minh. Cuộc khảo sát của chúng tôi cũng cho thấy rằng hầu hết mọi người sẵn sàng chi trung bình 110,86 đô la cho các thiết bị an ninh gia đình.

Một cuộc khảo sát riêng biệt với 1.000 người được hỏi tại Hoa Kỳ cho biết họ sẽ mua các sản phẩm công nghệ vào Ngày Prime Day này cho thấy 17% người mua sắm thực ra đã từng bị đánh cắp bưu kiện, có nghĩa là gần một trong sáu người được hỏi đã bị đánh cắp gói hàng Amazon của họ ngay trước cửa nhà của họ. 16% khác không chắc chắn, vì vậy có thể họ mua sắm trực tuyến quá nhiều đến mức họ không nhận thấy khi giao dịch mua bị thiếu!

hình ảnh về vụ trộm bao bì

Nếu bạn đã từng phải gấp rút về nhà để giao một gói hàng, bạn có thể muốn xem xét một trong những tiện ích hoặc dịch vụ này để giúp đảm bảo việc giao hàng của bạn. Sự yên tâm thường đáng đồng tiền bát gạo.

Quảng cáo

Chìa khóa Amazon để giao cho nhà để xe và cổng

Chìa khóa Amazon để giao cho nhà để xe và cổng

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi người giao hàng vào nhà để xe của bạn hoặc mở cổng điện tử và để gói hàng bên trong khi bạn vắng mặt, hãy kiểm tra Khoá Amazon. Thiết lập và lên lịch giao hàng trong ứng dụng Key by Amazon, sau đó sử dụng máy ảnh và liên lạc nội bộ video Ring tương thích để theo dõi người giao hàng rời khỏi gói hàng của bạn. Trong khi dịch vụ giao hàng tận nhà và xe hơi đã bị tạm ngừng do đại dịch COVID-19, nhà xe và nhà xe vẫn hoạt động.

Nguồn cung cấp cho nhà để xe có sẵn ở một số khu vực nhất định và cho một số nhãn hiệu cửa nhà để xe nhất định; bạn có thể kiểm tra tính đủ điều kiện trên trang web Amazon. Bạn cần có khóa Amazon Smart Garage Kit để sử dụng dịch vụ. Đối với giao hàng qua cổng, Amazon có thể truy cập cổng điện tử của bạn nếu bạn đã cài đặt Ring Access Controller Pro.

Giao hàng an toàn với Amazon Hub

Giao hàng an toàn với Amazon Hub
(Hình ảnh: Spencer Platt / Getty Images)

Nếu bạn không hài lòng với việc người lạ chọc phá khi bạn đi vắng, Amazon Hub có thể cung cấp một nơi an toàn để lưu trữ các gói hàng của Amazon cho đến khi bạn có thể lấy chúng.

Có tủ khóa Amazon Hub tại hơn 900 thành phố trên khắp Hoa Kỳ — nhiều tủ trong các cửa hàng, phòng tập thể dục và siêu thị — và bạn có thể gửi hàng đến họ mà không phải trả thêm phí. Đối với điều này thêm Amazon Locker cục bộ vào sổ địa chỉ của bạn và chọn nó làm địa chỉ giao hàng khi thanh toán. Khi gói hàng của bạn được chuyển đến, Amazon sẽ gửi qua email cho bạn một mã gồm sáu chữ số mà bạn sẽ sử dụng để mở khóa tủ đựng đồ của mình.

Cung cấp các dịch vụ tương tự Đi tủ khóa, Luxer One, PackagePadBưu kiện đang chờ xử lýcũng như các dịch vụ chuyển phát bưu kiện chính, bao gồm UPS, FedExmột USPS– có hệ thống tủ khóa riêng.

Amazon cũng có Bộ đếm Amazon Hub, cho phép các doanh nghiệp địa phương đóng vai trò là điểm trả hàng cho các gói hàng của bạn khi bạn vắng mặt. Bạn sẽ được thông báo nơi gói hàng đã được chuyển đến và bạn có thể đến lấy nó một cách thuận tiện.

Hộp giao hàng thông minh với BoxLock

Hộp giao hàng là một cách tốt để giấu các gói hàng khỏi những tên cướp biển tiềm năng trước hiên nhà của bạn, nhưng nếu rõ ràng việc giao hàng sẽ diễn ra ở đâu, thì không có biện pháp bảo vệ nào thêm. Thông thường, bạn không thể sử dụng khóa vì người giao hàng sẽ không thể truy cập vào nó, nhưng BoxLock lại là một vấn đề khác.

Khóa thông minh này có máy quét hỗ trợ Wi-Fi riêng kết nối khóa với mạng gia đình của bạn và radio Bluetooth để liên lạc trong phạm vi gần. Chỉ cần thêm giao hàng đang chờ xử lý vào ứng dụng di động. Khi người giao hàng đến, anh ta quét gói hàng và BoxLock mở khóa, cho phép gói hàng được cất giữ bên trong.

Lịch giao hàng với người gác cửa

Lịch giao hàng với người gác cửa

Nếu việc giao hàng của bạn thường được giao khi bạn không ở nhà, hãy lên lịch để giao hàng vào thời điểm thuận tiện hơn. Với người gác cửa , bạn gửi gói hàng của mình đến một trong những kho bảo mật của công ty và sau đó sử dụng ứng dụng Doorman để hẹn thời gian giao hàng thuận tiện. Porter hiện có sẵn ở San Francisco, Chicago và New York. Bạn có thể thanh toán khi bạn di chuyển ($ 5 mỗi lượt truy cập và $ 2 mỗi gói) hoặc chọn hàng tháng gói đăng ký từ 19 đô la.

Lắp đặt camera giám sát ngoài trời

Lắp đặt camera giám sát ngoài trời

Cài đặt hệ thống liên lạc video

Cài đặt hệ thống liên lạc video

7 mẹo để nhận ưu đãi tốt nhất trong ngày Amazon Prime

Bạn muốn mua sắm trực tuyến một chút trong Ngày Prime Day này? Để tìm các giao dịch tốt nhất, hãy xem các mẹo của chúng tôi trong video ở trên.

Đọc thêm

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Microsoft OneDrive để tải tệp trên PC khác

Hướng dẫn • 28/10/2022

Microsoft OneDrivestorage cung cấp một cách thuận tiện để lưu trữ tệp trên đám mây và trên các máy tính. Cùng một tài liệu, ...

Cách chỉ chia sẻ một trang tính trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 18/10/2022

Khi nói đến việc chia sẻ, Google có thể hơi khó xử. Thông thường, khi bạn cố gắng chia sẻ một tài liệu, Google ...

6 mẹo để tạo bản trình bày PowerPoint tuyệt vời một cách nhanh chóng

Hướng dẫn • 24/10/2022

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua thông qua các liên kết ...

Cách ngăn theo dõi không mong muốn với Quét và Bảo vệ Ngói

Hướng dẫn • 28/10/2022

Việc tìm kiếm những thứ bị mất ở nhà trở nên dễ dàng hơn nhờ Trình theo dõi gạch. Với công nghệ Bluetooth, bạn ...