Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 02/04/2022

Khi bạn nhận được tin nhắn văn bản trên iPhone hoặc iPad của mình, hãy đọc biên nhận để đồng nghiệp của bạn biết khi bạn đã đọc tin nhắn mới nhất của họ. Điều này có thể hữu ích nếu bạn không muốn khiến người đối diện phải tự hỏi liệu bạn đã xem tin nhắn của họ chưa.

Biên nhận đã đọc chỉ khả dụng thông qua Apple iMessages, không phải tin nhắn SMS thông thường. Bạn có thể nhận biết sự khác biệt bằng màu sắc: bong bóng văn bản màu xanh có nghĩa là iMessage, bong bóng văn bản màu xanh lá cây có nghĩa là SMS. Tin nhắn nhóm cũng không hỗ trợ xác nhận đã đọc.

Thật không may, tính năng này có thể trở thành nguồn gốc gây lo lắng hoặc lo lắng cho tất cả các bên, đặc biệt là khi bạn thấy ai đó đang xem tin nhắn của mình nhưng không phản hồi kịp thời. Bạn có thể ngừng lo lắng ngày hôm nay; Giống như bạn có thể bật xác nhận đã đọc, bạn cũng có thể tắt hoàn toàn hoặc chỉ cho một số cá nhân nhất định.

Bật tất cả xác nhận đã đọc

Bạn có thể bật xác nhận đã đọc cho những người gửi SMS cho bạn trong Cài đặt> Tin nhắn. Bật công tắc để gửi xác nhận đã đọc.

đọc biên lai

Giờ đây, khi ai đó gửi tin nhắn cho bạn, bạn có thể xem tin nhắn đó và Đọc một ghi chú sẽ xuất hiện trong văn bản của người đối thoại cho biết thời gian bạn đọc tin nhắn.

Tin nhắn của Apple

Bạn có thể bật xác nhận đã đọc theo mặc định, nhưng hãy tắt chúng cho những người được chọn, một tính năng được giới thiệu trong iOS 10. Mở Tin nhắn và nhấn vào cuộc trò chuyện với người bạn muốn tắt xác nhận đã đọc. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của người đó ở trên cùng, sau đó nhấp vào biểu tượng thông tin. Tắt công tắc để gửi xác nhận đã đọc.

cài đặt liên hệ

Bạn cũng có thể tắt xác nhận đã đọc thông qua ứng dụng Danh bạ. Khởi chạy ứng dụng và mở trang liên hệ. Nhấn vào biểu tượng tin nhắn, sau đó nhấn vào biểu tượng hồ sơ của người đó và chọn Thông tin. Tắt công tắc để gửi xác nhận đã đọc.

ứng dụng danh bạ

Vô hiệu hóa tất cả xác nhận đã đọc nếu có ngoại lệ

Giả sử bạn muốn tắt xác nhận đã đọc cho tất cả trừ một số ít được chọn. Đi tới Cài đặt> Tin nhắn và tắt nút chuyển “Gửi xác nhận đã đọc”. Giờ đây, tin nhắn sẽ chỉ hiển thị là “Đã gửi” chứ không phải là đã đọc.

tắt xác nhận đã đọc

Bây giờ, hãy mở ứng dụng Tin nhắn hoặc Danh bạ và chọn một cuộc trò chuyện hoặc liên hệ để bật xác nhận đã đọc. Nhấn vào biểu tượng Thông tin và bật khóa chuyển Gửi xác nhận đã đọc. Bây giờ khi bạn nhận được tin nhắn và đọc nó, họ sẽ thấy rằng bạn đã đọc tin nhắn.

bật xác nhận đã đọc

Nội dung tương tự:

World War Heroes: Hướng dẫn cơ bản cho game thủ mới chơi

Hướng dẫn • 20/09/2022

Nếu bạn luôn là một game thủ cuồng nhiệt, thì bây giờ có lẽ bạn đã chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất ...

Cách tạo và chỉnh sửa video trên Windows với Clipchamp của Microsoft

Hướng dẫn • 08/05/2022

Microsoft có một trình chỉnh sửa video mới dành cho Windows mà bạn có thể tạo và tùy chỉnh các tuyệt tác video của ...

Hoa Thiên Kiếp: Hướng dẫn chơi game lên lực chiến tốc độ nhất

Hướng dẫn • 18/09/2022

Trải qua bản test thử một thời gian mình đúc kết ra một số kinh nghiệm chơi hoa thiên kiếp của Gamota lên lực ...

Bảng điều khiển và trò chơi PC tốt nhất được chuyển sang iPhone và iPad vào năm 2022

Hướng dẫn • 20/04/2022

Không phải ai trong chúng ta cũng có PC chơi game mạnh mẽ để chơi các trò chơi mới nhất mà không gặp bất ...