Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/05/2022

Microsoft đang lắng nghe người dùng của mình và hiện đang tập trung vào Nhóm tôi, một ứng dụng nhắn tin trò chuyện. Phiên bản GroupMe mới được phát hành gần đây đã tích hợp những gì người dùng chờ đợi – chế độ tối cho Windows 10.

Trong khi người dùng GroupMe Android và iOS đã được thưởng thức chế độ tối từ vài năm nay, thì người dùng Windows 10 vẫn bị mắc kẹt với giao diện cũ. Nhưng với việc phát hành phiên bản mới 2.44.7.0, GroupMe trên Windows 10 hiện có khả năng sử dụng chủ đề tối.

GroupMe là một nền tảng nhắn tin trò chuyện phổ biến, đặc biệt là đối với sinh viên. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, đơn giản và cho phép các liên hệ trong danh bạ điện thoại trả lời tin nhắn của bạn. Họ không cần tải xuống và sử dụng ứng dụng. Họ có thể gửi câu trả lời của họ qua SMS.

Người dùng cũng có thể tạo nhóm trò chuyện. Nếu bạn muốn đặt chế độ tối trên các nhóm trò chuyện của bạn bè, thì giờ đây bạn có thể thực hiện trên Windows 10 của mình.

Trước khi bạn chuyển ứng dụng GroupMe của mình sang chế độ tối, trước tiên, đừng quên cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Để nâng cấp lên phiên bản 2.44.70 trở lên, hãy truy cập Microsoft Store và tìm kiếm GroupMe. Tải xuống bản cập nhật có sẵn và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Bây giờ bạn đã cập nhật ứng dụng, đã đến lúc làm cho nó tối đi. Làm theo hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách thực hiện.How-to-enable-Switch-Dark-Mode-in-GroupMe-for-Windows-10

Cách bật chế độ tối trong GroupMe cho Windows 10

  • Trên Windows 10, khởi chạy ứng dụng GroupMe.
  • Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới cùng bên trái.
  • Trong cài đặt, hãy tìm chủ đề của ứng dụng.
  • Nhấp vào mũi tên xuống để mở menu thả xuống. Bạn có ba tùy chọn: Mặc định hệ thống, Sáng và Tối. Nếu bạn muốn cài đặt một chủ đề tối, hãy nhấp vào “Tối”.
  • Một thông báo sẽ xuất hiện: Bạn sẽ thấy một chủ đề mới sau khi khởi động lại ứng dụng.
  • Đóng ứng dụng GroupMe và khởi động lại nó.
  • Giao diện ứng dụng mới của bạn sẽ có chủ đề chế độ tối.

Bạn nghĩ gì về chế độ tối GroupMe? Bạn có thích nó hay bạn muốn quay lại diện mạo cũ? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cách tạo tự động phát cho CS: GO

Hướng dẫn • 18/05/2022

Sau một thời gian chơi CS: GO, bạn bắt đầu nhận thấy rằng có vô số cài đặt bạn có thể thay đổi và ...

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...