Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 07/09/2023

Instagram mang đến những cập nhật mới giúp bạn kết nối nhiều hơn với mạng xã hội. Thay vì xem các bài đăng nổi bật hơn, khi theo dõi các cập nhật mới nhất trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ của mình, bạn có thể xem các bài đăng gần đây hơn từ những người bạn theo dõi. Instagram cung cấp các tính năng “Yêu thích” và “Đang theo dõi” theo dòng thời gian theo thứ tự thời gian. Chúng tôi sẽ nói thêm về chúng bên dưới.

Trong những năm đầu của Instagram, mọi người yêu thích ý tưởng xem các bài đăng từ những người họ theo dõi. Mỗi bản cập nhật mới của người dùng sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ để người dùng có thể xem tin tức mới nhất. Tuy nhiên, vào năm 2016, Instagram đã loại bỏ tính năng thuật toán, để lại cho người dùng nhiều bài đăng được đề xuất hơn.

Cách thay đổi-Kích hoạt-Instagram-Dòng thời gian-Nguồn cấp dữ liệu-Trình tự thời gian-Thứ tự-Tùy chọnẢnh: Diksha Paharia / Unsplash

Giờ đây, Meta, mạng xã hội khổng lồ đằng sau nền tảng này, đang đưa dòng thời gian của nguồn cấp dữ liệu trở lại và thêm một tính năng tuyệt vời khác cho nó. Bản cập nhật tiếp theo sẽ hiển thị cho bạn các bài đăng mới nhất từ ​​những người bạn chọn theo dõi. Nhưng nếu bạn có những người có tin nhắn mà bạn không muốn bỏ lỡ, bạn có thể thêm họ vào danh sách yêu thích của mình. Mục yêu thích sẽ bao gồm các cập nhật mới nhất từ ​​những người bạn chọn để quản lý. Những bài đăng này sẽ xuất hiện cao hơn trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Cách thay đổi và kích hoạt tùy chọn thứ tự thời gian trong dòng thời gian Instagram

Tất cả các bài đăng gần đây trong phần Đăng ký và Yêu thích giờ đây sẽ xuất hiện theo thứ tự thời gian để bạn biết nội dung nào mới hơn trên dòng thời gian của mình. Đối với Yêu thích, thông báo sẽ không được gửi đến người dùng khác nếu bạn thêm họ vào danh sách. Bạn có thể đặt không quá 50 tài khoản trong phần “Yêu thích”.

Vậy, làm cách nào để thay đổi và bật tính năng dòng thời gian theo thứ tự thời gian để xem các nguồn cấp dữ liệu trên tài khoản Instagram của bạn? Kiểm tra các hướng dẫn dưới đây.

Để bắt đầu chuyển đổi, trước tiên bạn cần cài đặt bản cập nhật mới nhất trên ứng dụng Instagram của mình. Khởi chạy Cửa hàng Google Play cho điện thoại Android hoặc App Store cho thiết bị iOS. Tìm Instagram hoặc đi tới “Quản lý ứng dụng”. Nhấp vào nút Làm mới và khởi động lại thiết bị của bạn.

  • Sau khi cập nhật, hãy khởi chạy ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn.
  • Nhấn vào tiêu đề Instagram ở góc trên cùng bên trái.
  • Sau đó, bạn sẽ thấy những thứ sau và mục yêu thích.

Cách thêm người dùng vào nguồn cấp dữ liệu yêu thích trên Instagram của bạn

Bây giờ bạn đã biết cách Mục yêu thích và Đăng ký hoạt động, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để thêm bạn bè và những người thân yêu của mình vào Mục yêu thích. Đây là những gì bạn cần làm.

  • Nhấn vào tiêu đề Instagram ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng.
  • Bên cạnh tên Mục yêu thích, hãy nhấn vào biểu tượng dấu sao.
  • Bạn sẽ thấy danh sách bạn bè của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm những người cụ thể, hãy sử dụng thanh tìm kiếm để nhập tên của họ.
  • Nhấp vào nút Thêm bên cạnh tên người dùng bạn muốn thêm.

Bạn nghĩ gì về tính năng “Yêu thích” và “Theo dõi” mới trên Instagram? Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn, vì vậy hãy viết bình luận cho chúng tôi bên dưới.

Nội dung tương tự:

8 mẹo Tumblr ẩn dành cho người viết blog mới và cũ

Hướng dẫn • 13/08/2023

Tôi đã quên mất Tumblr. Đây là về tôi nhiều hơn Tumblr. Tôi đã có một tài khoản nhiều năm trước và mặc dù ...

Telegram không gửi mã SMS? 5 cách khắc phục tốt nhất

Hướng dẫn • 14/10/2023

Mặc dù ít phổ biến hơn Messenger hay WhatsApp, Telegram vẫn được sử dụng bởi hàng triệu người dùng. Thành thật mà nói, Telegram ...

Cách thiết lập báo thức lặp lại / định kỳ trên thiết bị Amazon Echo

Hướng dẫn • 13/11/2023

Đặt báo thức mỗi ngày có thể khiến bạn căng thẳng. Bạn cần theo dõi thời gian cần đặt báo thức, điều này đôi ...

Cách sử dụng Galaxy Tab S7 / S7 + làm màn hình máy tính thứ hai

Hướng dẫn • 09/10/2023

Bạn có thể đã thấy những người khác có hai màn hình khi họ đang làm việc. Đối với hầu hết mọi người, trải ...