Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Yoga có thể giúp bạn kéo căng và thư giãn cơ thể. Nhưng các lớp học yoga có thể tốn kém trong khi những lớp khác lại đông đúc, khiến bạn khó tìm được một nơi thoải mái (và sự bình yên trong nội tâm).

Nhưng nếu bạn có Amazon Echo (99,99 đô la trên Amazon), bạn có thể yêu cầu Alexa cung cấp dịch vụ thực hành yoga có hướng dẫn từ sự thoải mái tại nhà của bạn. Kỹ năng như Phòng tập Yoga có thể phục vụ các lớp học kéo dài từ 10 đến 60 phút, và Yoga nhẹ giữ nó trong 10 đến 15 phút. Đây chỉ là hai trong số rất nhiều lựa chọn cho người muốn tập yoga. Đây là cách để bắt đầu.

Quảng cáo

Tổng quan về kỹ năng

Tổng quan về kỹ năng

Bạn có thể tự học các kỹ năng yoga. Mở ứng dụng Alexa, nhấp vào biểu tượng bánh hamburger (), chọn “Kỹ năng” và nhấp vào nút “Danh mục”. Nhìn qua Sức khỏe & Thể hìnhCách sống chuyên mục để tiết lộ các kỹ năng yoga. Bạn cũng có thể tìm kiếm các kỹ năng yoga; chỉ cần gõ “yoga” vào hộp tìm kiếm. Dưới đây là một số ví dụ để bạn bắt đầu:

Phòng tập Yoga

Phòng tập Yoga

Nói: “Alexa, mở Phòng tập Yoga. »Bạn có thể yêu cầu một buổi tập yoga trong 10, 20, 30 hoặc 60 phút và Alexa sẽ cung cấp cho bạn một buổi tập yoga ngẫu nhiên vào thời gian bạn chọn. Làm theo hướng dẫn khi người hướng dẫn hướng dẫn bạn qua các tư thế.

Yoga nhẹ

Yoga nhẹ

Nói: “Alexa, mở Yoga nhẹ. »Alexa hỏi bạn có muốn tập yoga buổi sáng, buổi tối hay tiếp thêm sinh lực. Chọn một và một người hướng dẫn tên Annie sẽ hướng dẫn bạn thực hành từ 10 đến 15 phút. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn bắt đầu, kết thúc, v.v. hoặc làm nhẹ ngày mới của mình bằng một lớp yoga nhẹ nhàng nhưng đầy hứng khởi.

yoga động vật

yoga động vật

Sẵn sàng giúp con bạn tập yoga? Nói: “Alexa, mở yoga động vật. »Alexa yêu cầu bạn chọn một con vật. Bạn có thể yêu cầu Alexa “lập danh sách động vật” hoặc yêu cầu cô ấy chọn ngẫu nhiên một con. Bạn cũng có thể xem danh sách động vật trên Trang Yoga Động vật trong ứng dụng Alexa. Chọn ong, mèo, đại bàng, voi, ếch, hươu cao cổ, cú, nhện, rùa và hơn thế nữa. Alexa hướng dẫn con bạn thực hành yoga bằng cách kể câu chuyện về con vật này.

yoga lúc bình minh

yoga lúc bình minh

Nói: “Alexa, bắt đầu yoga lúc bình minh“Alexa chúc bạn một buổi sáng tốt lành và cố gắng giúp bạn ra khỏi giường và bắt đầu ngày mới với một chương trình yoga có hướng dẫn. Bạn bắt đầu bằng cách nằm ngửa, và sau đó bạn bắt đầu duỗi thẳng chân, hít vào và thở ra. Sau khi bạn. ”Sau khi kết thúc với một tư thế, Alexa hỏi bạn có muốn tiếp tục không. Bạn có thể tập hết tư thế này đến tư thế khác cho đến khi sẵn sàng ra khỏi giường và bắt đầu ngày mới.

Trị liệu bằng hơi thở

Trị liệu bằng hơi thở

Hít thở là một thành phần quan trọng của yoga và là một cách để thư giãn tinh thần và cơ thể. TỪ Trị liệu bằng hơi thở, Alexa giải thích cách hít vào trong một số lần đếm cụ thể, chẳng hạn như hít vào trong bốn lần đếm và thở ra trong sáu lần đếm. Sau đó, cô ấy gọi ra số lần đếm khi bạn hít vào và thở ra. Bạn cũng có thể yêu cầu một số lượng mẫu khác nhau.

Yoga Nidra

Yoga Nidra

Nói: “Alexa, mở Yoga Nidra“Người hướng dẫn bắt đầu hướng dẫn bạn thực hành yoga nidra, trong đó bạn thư giãn từng phần cơ thể một. Mục đích là dần dần chìm vào trạng thái thư giãn sâu hơn cho đến khi toàn bộ cơ thể bạn bình tĩnh.

Thiền với Alexa

Thiền với Alexa

Kỹ năng Amazon Alexa tốt nhất

Kỹ năng Amazon Alexa tốt nhất

Nội dung tương tự:

WTF là NFT? Giải thích cơn sốt tiền điện tử mới nhất

Hướng dẫn • 03/04/2022

Một ngày khác, một loại tiền điện tử khác. Trong vài tuần qua, những câu chuyện về NFT (mã thông báo không thể thay ...

Idle EcoClicker: Save the Earth: Hướng dẫn chơi với Mẹo đặc biệt

Hướng dẫn • 20/09/2022

Mad Diamond, studio game di động với hơn năm trò chơi tuyệt vời trong danh mục đầu tư, gần đây đã phát hành một ...

Khắc phục sự cố Fitbit Tracker sẽ không đồng bộ hóa hoặc bị treo khi đồng bộ hóa với ứng dụng Android / iPhone

Hướng dẫn • 01/06/2022

Nếu bạn muốn theo dõi sức khỏe của mình, bạn có thể sử dụng thiết bị theo dõi thể dục hoặc đồng hồ thông ...

Cách tải Apple Arcade

Hướng dẫn • 14/04/2022

trò chơi táo là một cách mới để chơi trò chơi trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV. Thay vì tải xuống và trả ...