Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 03/04/2022

[Back to School Pkg]    Cách biến PC All in One thành TV

Ошибка Ý tưởng công nghệ về trường học

Khi bạn đang tìm cách đưa các chương trình truyền hình yêu thích vào phòng ký túc xá của mình, rất có thể máy tính để bàn của bạn không phải là lựa chọn đầu tiên mà bạn nghĩ đến. Chắc chắn, bạn đã quen với việc xem video YouTube và những thứ tương tự trên máy tính của mình, nhưng chương trình truyền hình yêu thích của bạn là gì? Không hẳn vậy. Nhưng chúng tôi sẽ thay đổi tất cả những điều đó.

Trong khi các đăng ký truyền hình cáp đang giảm dần, mọi người vẫn muốn xem các chương trình truyền hình. Chứng kiến ​​sự thống trị Internet của Netflix, Hulu và các công ty khởi nghiệp video như Crackle và HBO Go. Cho dù bạn đang xem các chương trình có kịch bản như Grey’s Anatomy hoặc The Castle, hay xem các chuyến tàu chìm trong thực tế như The Real Housewives hoặc Jersey Shore, bạn vẫn muốn có thể điều chỉnh khi muốn. Và bạn không còn bị giới hạn khi xem trên TV. Giờ đây, bạn cũng có thể truyền nội dung tới PC và thiết bị di động. Máy tính để bàn tất cả trong một đặc biệt hấp dẫn vì chúng cung cấp màn hình đủ lớn để xem trong một không gian nhỏ gọn mà không chiếm nhiều dung lượng trên máy tính để bàn của bạn.

Cho dù bạn muốn xem các chương trình của mình khi chúng phát sóng hay chờ đợi những ngày cuối tuần dài để xem các tập của mình, thì vẫn có một cách để làm điều đó mà không cần phải đứng dậy khỏi máy tính để bàn của bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn một cách mới để thưởng thức TV trên máy tính để bàn tất cả trong một của bạn.

Quảng cáo

1. Bộ chỉnh HDTV: dễ dàng nếu nó được cài đặt sẵn.

Bộ chỉnh HDTV: dễ dàng nếu nó được cài đặt sẵn.

Cách cũ nhất trong số các cách cũ để tải các chương trình TV trên máy tính để bàn của bạn là lấy tín hiệu TV từ bầu trời. Nếu bạn đủ may mắn sở hữu một chiếc PC như Dell Inspiron One IO2305-4429MSL (danh sách $ 849,99, 4 sao), thì bạn đã sẵn sàng. Tất cả các đài truyền hình vẫn đang phát sóng ở Mỹ đều sử dụng tín hiệu kỹ thuật số, có thể sạch hơn nhiều so với tín hiệu tương tự cũ xuất hiện lần đầu tiên vào đầu thế kỷ 20. Chỉ cần kết nối ăng-ten TV (trần, bàn, v.v.) với ổ cắm RF trên PC của bạn và khởi chạy Media Center. Sau một phiên điều chỉnh kéo dài khi máy tính tải xuống thông tin kênh và EPG (Hướng dẫn chương trình điện tử), bạn sẽ xem TV ở độ phân giải 720p hoặc 1080i tuyệt đẹp. Nếu bạn có điều khiển từ xa IR cho PC, bạn có thể điều khiển việc lướt web của mình một cách thoải mái trên ghế dài.

2. Đầu vào HDMI: Đầu vào bạn có thể sử dụng nếu bạn đã có truyền hình cáp hoặc truyền hình vệ tinh.

Đầu vào HDMI: Đầu vào bạn có thể sử dụng nếu bạn đã có truyền hình cáp hoặc truyền hình vệ tinh.

Bạn có một máy ghi video cáp hoặc vệ tinh? Điều bạn cần chú ý là cổng đầu vào HDMI trên PC. Bạn sẽ tìm thấy các cổng đầu vào HDMI trên các hệ thống tất cả trong một cao cấp như Toshiba DX1215-S2101 ($ 879,99 tại Best Buy, 3,5 sao) và Sony VAIO VPC-L222FX / B (danh sách $ 999,99, 3 sao). Về cơ bản, cả hai hệ thống đều chuyển từ chế độ PC sang chế độ màn hình HDTV: khi cáp DVR của bạn được cắm vào hệ thống, nó sẽ hoạt động giống như HDTV mà bạn có trên tường. Bạn thay đổi kênh trên DVR, phát các bản ghi trên DVR, xem EPG trên DVR, v.v. Về cơ bản, PC không còn là một máy tính và bây giờ là màn hình cho DVR bên ngoài. Một điểm cộng lớn là cổng HDMI hoạt động tốt như nhau với máy tính xách tay của bạn hoặc máy tính để bàn khác có đầu ra HDMI, cũng như các bảng điều khiển trò chơi như PlayStation 3 và Xbox 360.

3. IPTV: đôi khi khó hơn, đôi khi dễ dàng hơn

IPTV: đôi khi khó hơn, đôi khi dễ hơn

Vì bạn đang đọc nội dung này trực tuyến, có thể bạn đã quen thuộc với YouTube, Hulu và Netflix. Cách dễ nhất để lấy nội dung này là chỉ cần phát video trong trình duyệt của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng toàn màn hình hoặc phím tắt. Nhược điểm là Hulu yêu cầu phí đăng ký cho các tập đã lỗi thời, trong khi Netflix yêu cầu đăng ký cho mọi thứ. You Tube tất nhiên là miễn phí (nhưng có đầy đủ mèo).

4. Blu-ray và DVD: đĩa của năm

Blu-ray và DVD: Đĩa của năm trước

Nếu hệ thống của bạn có ổ đĩa Blu-ray hoặc DVD, tất nhiên bạn có thể xem TV với những bộ box cũ tốt. Tất nhiên, hạn chế lớn nhất là các chương trình TV bạn sẽ xem trên đĩa quang sẽ có tuổi đời ít nhất là vài tháng. Tuy nhiên, không có cách nào tốt hơn để theo dõi các chương trình không có trên Netflix, không còn được phát lại hoặc các chương trình tổng hợp đang được phát lại không theo trình tự.

Nội dung tương tự:

Làm thế nào để sửa chữa bàn phím máy tính xách tay?

Hướng dẫn • 19/04/2022

Bạn đang làm việc trên máy tính xách tay của mình và đột nhiên nút “I” ngừng hoạt động. Hoặc có thể toàn bộ ...

Cách sao chép ổ khởi động hệ thống Windows 10 từ ổ cứng sang SSD mới

Hướng dẫn • 27/04/2022

Nội dung chính Các bước sao chép đĩa khởi động hệ thống Windows 10 từ ổ cứng sang SSD Có kế hoạch thay thế ...

“Instagram đang xóa ảnh mới của tôi” – cách khắc phục?

Hướng dẫn • 23/09/2022

Người dùng đã báo cáo rằng Instagram xóa các bài đăng mới ngay sau khi chúng được đăng. Chúng tôi sẽ khắc phục sự ...

Cách xem thông tin đồng nghiệp với Google Sheets People Chips

Hướng dẫn • 18/04/2022

Cộng tác trực tuyến trở nên dễ dàng hơn và tích hợp hơn với các công cụ được cập nhật liên tục. Có thể ...