Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Nếu bạn muốn biết có ai đó vừa chặn bạn hay không, có nhiều chiến thuật khác nhau để tìm ra điều đó và bạn chỉ cần thử nghiệm một vài phương pháp để chắc chắn rằng bạn đã bị ai đó chặn trên Snapchat.

Snapchat sẽ hiển thị một số chỉ báo khác nhau và từ những kết quả này, bạn thực sự có thể biết liệu ai đó vừa chặn bạn trên Snapchat hay không. Bạn thậm chí sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ không thể gửi một người bằng cách nhấp vào.

Bạn có một cách để nhắn tin cho ai đó đã chặn bạn trên Snapchat.

Để tìm hiểu xem ai đó đã chặn bạn hay chưa, trước tiên hãy gửi cho người đó một tin nhắn và nếu tin nhắn đó hiển thị dưới dạng lỗi “Không gửi được …”, thì có thể là do người đó đã chặn bạn. Ngoài ra, hãy kiểm tra danh sách các cuộc trò chuyện gần đây và nếu người đó vừa biến mất khỏi đó, điều đó cũng xác nhận rằng người đó đã chặn bạn trên Snapchat.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tất cả các điểm bạn có thể sử dụng để xác nhận rằng ai đó vừa chặn bạn trên Snapchat. Hãy đi sâu vào.

1. Kiểm tra các cuộc trò chuyện gần đây của bạn:

Bây giờ, nhìn vào đoạn chat, bạn sẽ nhận ra nó đã biến mất chưa, có bị ai đó chặn hay không. Phương pháp này yêu cầu bạn kiểm tra lịch sử trò chuyện hoặc cuộc trò chuyện gần đây với người cụ thể đó.

Bây giờ, để thực hiện việc này, trước tiên bạn cần mở ứng dụng sau đó vào phần trò chuyện bằng cách nhấp vào biểu tượng hộp tin nhắn mà bạn sẽ tìm thấy ở bên trái của nút liên kết camera.

  • Ở đó, bạn có thể tìm kiếm cuộc trò chuyện hoặc cuộc trò chuyện của mình với người dùng.
  • Nếu bạn không tìm thấy một người trong danh sách kết quả mặc dù đã nói chuyện với họ gần đây, rất có thể người đó đã chặn bạn.
  • Xin lưu ý rằng bước cụ thể này chỉ hữu ích nếu gần đây bạn đã nói chuyện với người được đề cập, người có thể đã chặn bạn trước khi xóa lịch sử trò chuyện.

Nhưng có thể có một cơ hội nhỏ là bạn có thể đã tự xóa lịch sử trò chuyện hoặc chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy hoặc cô ấy gần đây. Vì vậy, bạn sẽ không được hưởng lợi từ kỹ thuật bước này.

2. Gửi cho anh ấy một tin nhắn Snapchat:

Một cách khác để biết một người có bị chặn hay không là gửi cho họ một tin nhắn Snapchat. Nếu có cuộc trò chuyện, bạn có thể chỉ cần nhấp để viết thư cho người đó.

Bây giờ, nếu bạn đang nói chuyện với một người, bạn có thể liệt kê người đó trong danh sách trò chuyện của mình nếu bạn chưa xóa. Bây giờ, hãy thử gửi một tin nhắn đến cùng một tin nhắn sau khi mở cuộc trò chuyện. Nếu bạn thấy rằng tin nhắn được gửi cho họ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, thì họ đã không chặn bạn.

Nhưng nếu bạn thấy thông báo lỗi như “Không gửi được – hãy nhấp để thử lại” nhấp nháy trên màn hình, thì rất có thể người này đã chặn bạn trên Snapchat.

Nhưng nếu bạn thấy thông báo đang chờ và biểu tượng màu xám thay vì màu xanh lam hoặc một lựa chọn, có thể họ đã xóa bạn khỏi Snapchat của họ.

3. Kiểm tra Câu chuyện Snapchat của họ:

Bây giờ, để làm điều này, bạn cần mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của mình và sau đó nhấn vào tùy chọn câu chuyện mà bạn sẽ tìm thấy ở cuối màn hình ngay bên cạnh tùy chọn máy ảnh. Ở đó, bạn có thể tìm thấy người có câu chuyện mà bạn muốn xem trong hình.

Nếu bạn tìm thấy câu chuyện hoặc ảnh chụp của họ sau khi tìm kiếm, thì họ đã không chặn bạn trên Snapchat vì nếu ai đó đã chặn bạn, ứng dụng sẽ không cho phép bạn xem hoặc nhận bất kỳ thông báo nào về ảnh chụp và câu chuyện mới nhất của họ.

4. Tìm tên người dùng hoặc tên đầy đủ của bạn:

Bây giờ phương pháp này có thể cung cấp cho bạn một sự đảm bảo nếu ai đó đã chặn bạn. Để làm điều này, tất cả những gì bạn cần làm là tìm tên người dùng của tài khoản của họ.

  • Bạn cần thực hiện việc này bằng cách truy cập danh sách bạn bè trong hồ sơ của mình.
  • Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng này ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
  • Kéo xuống bạn sẽ thấy tùy chọn, các bạn của tôi. Sau đó, tìm tên người dùng và nếu tên người dùng đó không hiển thị trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ nói để đảm bảo rằng tên người dùng đó đã chặn bạn.

Sự khác biệt cơ bản giữa bị khóa và bị xóa cũng phải rõ ràng, vì vậy hãy để tôi giải thích một chút.

Nếu người dùng đã chặn tài khoản của bạn, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của tài khoản đó và bạn sẽ không thể liên hệ với tài khoản đó qua Snapchat theo bất kỳ cách nào. Nhưng nếu người đó hủy kết bạn hoặc không thêm bạn làm bạn, bạn vẫn có thể tìm thấy họ trên Snapchat bằng cách thực hiện tìm kiếm.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách làm theo các bước đơn giản mà tôi đề cập bên dưới:

  • Bây giờ, lần này sau khi đăng nhập vào hồ sơ của bạn, bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái của màn hình, cuộn xuống để tìm tùy chọn thêm bạn bè.
  • Bạn có thể tìm thấy một tài khoản cụ thể mà bạn nghi ngờ đang chặn bạn. Nếu bạn tìm thấy anh ấy hoặc cô ấy trong kết quả tìm kiếm, hãy biết rằng họ chưa bị cấm nhưng đã hủy kết bạn với bạn trên Snapchat.
  • Ngược lại, nếu bạn không tìm thấy họ ở bất kỳ đâu trên Snapchat, bạn nên nói rõ rằng người đó đã chặn bạn trên Snapchat.

5. Sử dụng tài khoản bổ sung:

Một cách khác để xác nhận xem nghi ngờ của bạn có đúng hay không là liệu ai đó đã chặn bạn trên Snapchat hay không là tạo một tài khoản Snapchat bổ sung.

Bây giờ, bạn cần làm theo các bước để tạo tài khoản Snapchat mới. Ở đây, chúng tôi đã đề cập đến các bước:

  • Sau khi đăng nhập vào hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn cài đặt ở góc trên cùng bên phải. Chỉ cần chọn nó.
  • Kéo xuống dưới, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn đăng xuất ở cuối trang. Chọn nó và sau đó đăng xuất để đăng xuất khỏi tài khoản đầu tiên của bạn.
  • Bây giờ bạn cần tạo một tài khoản Snapchat khác bằng cách nhấp vào Đăng ký.
  • Cung cấp thông tin cần thiết và bắt buộc như họ và tên, ngày sinh, mật khẩu, tên người dùng và số điện thoại.
  • Khi tất cả dữ liệu được điền, bao gồm cả số điện thoại. hoặc địa chỉ gửi thư, bạn sẽ nhận được mật khẩu dùng một lần để xác nhận. Sau khi được xác nhận, bạn có thể sử dụng tài khoản Snapchat mới của mình để tìm ra kẻ tình nghi.

Nếu bạn tìm thấy kẻ tình nghi trên Snapchat, sau khi tìm kiếm anh ta trên tài khoản thứ hai, nó sẽ bị xóa cho dù người đó có khóa tài khoản đầu tiên của bạn trên Snapchat hay không.

Một cách khác dễ dàng hơn để tìm ra là nhờ bạn bè hoặc người thân tìm tài khoản Snapchat của người dùng đó từ tài khoản Snapchat của chính họ. Đây sẽ là một quá trình đơn giản hơn nhiều và để thực hiện việc này, hãy đảm bảo bạn cung cấp cho người đó tên người dùng chính xác của nghi phạm hoặc bạn cũng có thể cung cấp tên đầy đủ của họ nếu bạn không chắc chắn về tên người dùng chính xác.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các dấu hiệu tốt nhất mà bạn nên làm theo để biết chắc chắn có ai đó đã chặn bạn hay không, vì người đó, nếu họ hủy kết bạn với bạn, sẽ có những dấu hiệu khác mà bạn không nên nhầm lẫn.

Nội dung tương tự:

Cách chèn biểu tượng dấu tích trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 12/04/2022

Nếu bạn làm việc với danh sách kiểm tra trong Google Trang tính hoặc sử dụng danh sách này để theo dõi các nhiệm ...

AI Viết hỗ trợ: Một phương pháp chữa trị cho khối nhà văn hay Clippy hiện đại?

Hướng dẫn • 20/09/2022

Trong những năm gần đây, tôi đã thấy trí tuệ nhân tạo thâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta như thế ...

Cách sửa lỗi Instagram – “Lỗi mạng không xác định”

Hướng dẫn • 23/09/2022

Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh phổ biến nhất thế giới. Ứng dụng cung cấp một cách tốt để giao tiếp với ...

Cách thay đổi cài đặt múi giờ Gmail của bạn

Hướng dẫn • 10/05/2022

Chia sẻ trực tuyến các tin nhắn và tệp quan trọng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với các giải pháp email. Gmail ...