Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/01/2023

Nếu muốn biết ai đó có đang ở chế độ bóng ma hay không, bạn có thể xem các thông tin khác nhau trên tài khoản Snapchat của người đó để tìm ra.

Chế độ Ghost là thứ mà ai cũng có thể sử dụng để tắt nhiều tính năng, bao gồm cả vị trí hiện tại của tài khoản Snapchat.

Tuy nhiên, vị trí hiện tại sẽ không khả dụng nếu bạn không mở ứng dụng Snapchat trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu ai đó đang sử dụng Snapchat và muốn ẩn vị trí, thì chế độ bóng ma là lựa chọn duy nhất.

Để biết ai đó đã bật chế độ ma hay chưa, hãy xem hồ sơ của người đó, hồ sơ này sẽ chuyển thành bitmoji “huy hiệu ma” màu xanh lam 👻 sẽ hiển thị trên hồ sơ nếu hồ sơ đã bật ma. chế độ. Ngoài ra, vị trí hiện tại của hồ sơ cũng sẽ bị treo nếu người đó đã bật chế độ ma trên hồ sơ Snapchat của họ.

Có một số thứ nữa bạn cần tìm và sau đó bạn có thể tìm một cách hiệu quả để xem vị trí của ai đó ngay cả trong chế độ ma.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích những điểm khác nhau mà bạn cần tìm và tìm hiểu xem một người có thực sự đang ở trong chế độ ma hay không.

Có một vài điều xác nhận chế độ bóng ma, ngay cả khi lần cuối bạn nhìn thấy hình ảnh sai trên Snapchat.

Báo cáo nếu ai đó đang ở Chế độ bóng ma trên Snapchat

Các tính năng của Snapchat khá độc đáo và phức tạp, bạn sẽ cần biết các tính năng và cách chúng hoạt động. Họ cung cấp cho người dùng của họ một tính năng tuyệt vời được gọi là chế độ ma. Nhưng sẽ khác khi ai đó trong danh sách bạn bè của bạn đang sử dụng chế độ bóng ma hoặc họ đã bật chế độ bóng ma trên Snapchat.

Hãy chuyển sang các đoạn tiếp theo, nơi bạn có thể tìm thấy một số mẹo về cách biết ai đó trong danh sách bạn bè Snapchat của bạn có đang ở chế độ ma hay không.

 • Nếu vị trí hiện tại của bạn bè bị đóng băng hoặc bạn không thể nhìn thấy thì đó là do người đó đang sử dụng chế độ bóng ma, đây là tính năng dành cho thành viên cho phép người dùng ở chế độ riêng tư. Bạn sẽ không thể nhìn thấy vị trí của họ trong một thời gian, nhưng chắc chắn là sau khi họ tắt tính năng này.
 • Một thay đổi khác mà bạn sẽ nhận thấy, và qua đó bạn cũng có thể biết liệu người bạn của mình có đang ở chế độ bóng ma hay không, đó là bạn sẽ thấy rằng Bitmoji của anh ấy đã chuyển sang một dấu hiệu màu xanh lam với biểu tượng 👻.
 • Nếu một người sử dụng chế độ bóng ma đã chọn để lại một huy hiệu màu xanh lam mờ để hiển thị cho bạn bè của họ khi họ đang ở chế độ bóng ma, thì bạn hoặc bất kỳ đối tượng nào khác sẽ tìm thấy điều này trên ảnh hồ sơ của họ trên Bản đồ chụp ảnh của bạn.

Khi bật chế độ ma, vị trí của người dùng không được hiển thị trên bản đồ Snapchat, tức là Bản đồ Snap.

Bạn bè của bạn sẽ biết nếu bạn bật chế độ ma?

Như bạn đã biết, chế độ bóng ma Snapchat là một tính năng độc đáo cung cấp cho bạn sự tự do và khả năng làm mờ bitmoji hồ sơ của bạn và đóng băng vị trí hiện tại của bạn. Vì vậy, về cơ bản, nó ngăn bạn bè của bạn biết về vị trí hiện tại hoặc thay đổi của bạn và Snapchat cũng không gửi cho họ bất kỳ thông báo nào về điều đó. Họ sẽ không được thông báo nếu bạn sử dụng chế độ ma để đóng băng vị trí của mình.

Tuy nhiên, bạn bè của bạn có thể hiểu điều này nếu họ biết cách hoạt động của chế độ ma. Sau đó, khi họ thấy rằng hồ sơ của bạn đã chuyển sang màu xanh lam với biểu tượng 👻, họ có thể phát hiện ra điều tương tự. Bản đồ của bạn có thể hiển thị cho họ một biểu tượng mờ màu xanh lam ở góc dưới bên phải của chốt bản đồ, biểu tượng này cho biết rằng bạn đang ở đâu đó gần đó.

Xem vị trí Snapchat của ai đó khi họ ở chế độ ma

Nếu ai đó muốn biết vị trí của bạn khi bạn đang ở chế độ ma, họ có thể gửi yêu cầu gửi hoặc chia sẻ vị trí của bạn cho người đó.

Để biết vị trí của một người trên Snapchat,

 • Trước hết, hãy tìm người đó trên Snapchat rồi vào hồ sơ.
 • Bây giờ hãy tìm tùy chọn Vị trí truy vấn trong phần hồ sơ.
 • Sau đó nhấp vào tùy chọn, sau đó yêu cầu vị trí sẽ được gửi đến người đó.

Cuối cùng, nếu người đó chia sẻ nó với bạn, bạn có thể xem vị trí.

Vị trí của bạn ở chế độ ma cho bạn bè:

Để tìm ra vị trí của một người, hãy làm theo các bước sau:

 • Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của mình.
 • Sau đó, lên trên cùng bên trái, nơi bạn sẽ tìm thấy biểu tượng hồ sơ của mình. Sau đó nhấp vào nó để chuyển sang trang tiếp theo.
 • Bây giờ bạn đang ở trang hồ sơ của mình, hãy cuộn xuống để tìm thẻ neo và sau đó nhấp vào nó.
 • Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến trang Vị trí của tôi.
 • Bạn sẽ thấy rằng chế độ ma của bạn đã được kích hoạt. Bây giờ hãy cuộn xuống để tìm yêu cầu vị trí.
 • Bên dưới đó, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn để xem bạn có muốn bạn bè yêu cầu vị trí hiện tại của mình hay không, với tùy chọn Cho phép bạn bè yêu cầu vị trí hiện tại của bạn được chọn. Bật nó bằng cách vuốt sang phải.

Bây giờ bạn đã bật tính năng này, bạn bè của bạn, những người đang khao khát vị trí hiện tại của bạn có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin tương tự, ngay cả khi bạn đang ở chế độ ma. Khi bạn bật tùy chọn này, không phải tất cả bạn bè đều có thể nhìn thấy vị trí hiện tại của bạn. Nhưng vị trí hiện tại chỉ có thể được truy cập và hiển thị cho người hoặc bạn bè được yêu cầu.

Cài đặt chuyển dữ liệu địa lý:

Có một tính năng tuyệt vời khác mà bạn nên biết. Bây giờ, nếu bạn không muốn bất kỳ ai cụ thể hoặc một nhóm người nào đó nhìn thấy vị trí hiện tại của mình, đây là những gì bạn có thể làm.

Để làm điều này, bạn không cần phải ra ngoài một mình bằng cách bật chế độ bóng ma mà chỉ ngăn người này hoặc nhóm người này nhìn thấy địa điểm trong thời gian thực.

Bạn có thể thực hiện việc này mà không cần bật chế độ ma, nhưng hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây:

 • Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn.
 • Ở góc trên cùng bên trái, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng hồ sơ của mình. Nhấp vào nó để đến trang hồ sơ của bạn.
 • Cuộn xuống để tìm bản đồ neo. Chọn nó để chuyển đến trang Vị trí của tôi.
 • Bây giờ bạn đang ở chế độ ma, hãy vuốt sang trái để tắt chế độ này. Khi tắt nó đi, bạn sẽ thấy rằng Snapchat cung cấp cho bạn ba tùy chọn cho người bạn muốn chia sẻ vị trí của mình.
 • Tùy chọn đầu tiên, là Bạn bè của tôi, cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình với tất cả bạn bè trên Snapchat.
 • Nhưng nếu bạn không muốn bất kỳ người bạn nào nhìn thấy vị trí hiện tại của mình, bạn có thể chọn tùy chọn thứ hai, đó là “Bạn bè của tôi ngoại trừ …” để ngăn họ nhìn thấy vị trí đó.

Tùy chọn thứ ba dành cho những người muốn chỉ một số nhóm hoặc một số bạn bè biết về nơi ở của họ. Để làm điều này, hãy chọn tùy chọn thứ ba, tức là chỉ những người bạn này.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các bước hoặc dấu hiệu bạn nên để ý để kiểm tra xem ai đó đang ở chế độ ma hay không và các bước này sẽ giúp bạn tìm ra.

Nội dung tương tự:

Cách lấy từ khóa từ các tiêu đề trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 20/01/2023

Google Sheets hỗ trợ nhiều tính năng như thu thập dữ liệu từ các trang web, tạo quy trình làm việc SEO bán tự ...

Cách đồng bộ khay nhớ tạm chrome được chia sẻ giữa máy tính để bàn và Android

Hướng dẫn • 19/03/2023

Chia sẻ tệp là quan trọng, không chỉ giữa hai hoặc nhiều người. Đôi khi chúng ta cần chia sẻ tệp từ thiết bị ...

Kỷ lục cho chuỗi Snapchat dài nhất

Hướng dẫn • 24/01/2023

Tính năng thú vị nhất của Snapchat khi giới thiệu loạt sản phẩm này là tiếp tục duy trì nền tảng của nó và ...

Sửa mã lỗi cập nhật Office 30038-28, 30088-28 hoặc 30016-29

Hướng dẫn • 17/12/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...