Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/04/2022

Thông thường, Snapchat không có biểu tượng trò chuyện chuyên dụng, điều đó có nghĩa là snap chỉ được gửi cho bạn. Tất cả những biểu tượng cảm xúc này xuất hiện trong cuộc trò chuyện có nghĩa là “Đã gửi”, “Đang chờ xử lý” hoặc “Mở”.

Nhưng bạn nên biết rằng đối với người dùng, có điểm tín dụng Snapchat cho mỗi snap được gửi và nhận, và điểm số này được hiển thị trên hồ sơ của bất kỳ người dùng Snapchat nào.

  • Bạn có thể nhận thấy rằng số điểm tức thì sẽ tăng nhẹ 1 hoặc 2 điểm nếu nó chỉ được gửi cho bạn. Tuy nhiên, nếu giá trị này đã tăng hơn 100 kể từ khi bạn nhận được ảnh chụp nhanh, thì có thể nó đã được gửi cho nhiều người dùng.
  • Ngoài ra, bạn có thể hỏi người đó xem ảnh có phải chỉ được gửi cho bạn hay không. Có thể anh ta đang làm cho nó là hàng giả, nhưng bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để tìm nó nếu anh ta nói rằng nó đã được gửi cho nhiều người.
  • Hãy xem những câu chuyện anh ấy đã đăng trên Snapchat và xem chúng có ảnh chụp nhanh hay không. Nếu có, thì bạn không phải là người duy nhất nhìn thấy bức tranh.

Vì vậy, chỉ cần nhìn vào điểm số và sự gia tăng của nó có thể có rất nhiều ý nghĩa và nếu bạn đang theo dõi ai đó thì điều này có thể cho bạn biết rất nhiều điều, ví dụ như bức ảnh sẽ chỉ được gửi cho bạn hay cho nhiều người vì nó sẽ quyết định điểm số. từ thấp đến cao Tăng dần.

Nếu bạn muốn biết liệu một snap chỉ được gửi cho bạn, bạn có thể muốn kiểm tra xếp hạng Snapchat của mình trước và xem liệu nó có tăng nhiều hay không. Ngoài ra, hãy thử kiểm tra ảnh chụp nhanh của video hoặc hình ảnh nếu video hoặc hình ảnh đó cũng được tải lên câu chuyện của họ và sau đó bạn có thể xác định xem ảnh chụp nhanh có riêng tư với bạn và chỉ người đó hay không.

Bây giờ bạn phải hiểu thực tế này sâu sắc hơn và học cách so sánh điểm số và những gì câu chuyện có thể cho bạn biết.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tất cả những gì tôi tìm thấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm của riêng tôi với Snapchat có thể hữu ích trong việc hiểu liệu Snap có được gửi cho bạn hay không.

Có cách nào để tìm hiểu xem một snap chỉ được gửi cho bạn không?

Tuyệt đối, Snapchat không thể cho bạn biết nếu ai đó đã gửi cho bạn chỉ trong nháy mắt hay rất nhiều người. Bởi vì biểu tượng cảm xúc Snapchat chỉ báo cáo rằng snap đã được gửi, mở hoặc chỉ đang chờ xử lý.

Tôi vừa trải qua quá nhiều điều khi tôi nghiên cứu chủ đề này để xem liệu snap chỉ được gửi cho tôi hay không, và tôi sẽ giải thích tất cả những điều đó trong bài viết này.

Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể sử dụng để tìm hiểu xem liệu một snap có được gửi đến chỉ bạn hay không. Về điều này, tôi giải thích những câu chuyện và tính năng xếp hạng tức thì của Snapchat và nó có thể cho bạn biết nếu nó chỉ được gửi cho bạn.

1. Nhìn vào Snapscore để xem nó có tăng từ 1 điểm trở lên hay không.

Thông thường, Snapchat ghi có người dùng bất cứ khi nào một bức ảnh được gửi hoặc nhận. Nhưng trong trường hợp ai đó gửi snap cho nhiều người bạn và nhận được nó, thì điểm tăng sẽ nhiều hơn một điểm.

Vì điểm số của Snapchat tăng lên khi bạn gửi và nhận ảnh chụp nhanh, bạn có thể biết nó chỉ được gửi cho bạn hay cho quá nhiều người.

Từ chức năng này, bạn có thể dễ dàng xác định xem nó đã tăng 1 điểm hay nhiều. Bởi vì nếu snap chỉ được gửi cho bạn, thì số điểm có thể được tăng thêm 1 điểm. Tuy nhiên, nếu nó được gửi cho quá nhiều người, điểm Snapchat của nó sẽ cao hơn rất nhiều.

Để tìm nó, hãy làm theo các bước sau:

  • Đầu tiên hãy kiểm tra điểm của người đó trước.
  • Sau đó, sau khi nhận lại điểm số trong hồ sơ của bạn và xem liệu điểm số có tăng lên 1 hay không.

Bây giờ, nếu đó là sự gia tăng quá nhiều về điểm số, điều đó có nghĩa là bạn không phải là người duy nhất đạt được thành công.

Ghi chú. Điều này không có nghĩa là nếu điểm của ảnh chụp nhanh đã tăng lên nhiều điểm, thì nó không chỉ được gửi cho bạn, nhưng phương pháp này cho bạn biết chính xác nếu nó chỉ được gửi cho bạn và nó hoạt động 100% về mặt này.

2. Hãy tìm bức ảnh giống nhau nếu nó có trong các câu chuyện.

Bằng cách xem phần câu chuyện của Snapchat, bạn có thể kể rất nhiều về một khoảnh khắc được gửi cho bạn và nếu nó nằm trong câu chuyện của anh ấy, nó có thể có ý nghĩa khác.

Bạn nên kiểm tra phần câu chuyện cho người đó xem bức ảnh gửi cho bạn có nằm trong câu chuyện của họ hay không. Đôi khi mọi người gửi ảnh của chính họ đã có trong câu chuyện của họ, vì vậy nếu bạn có thể tìm thấy cùng một liên kết đến những câu chuyện tương đương với bức ảnh đó sẽ có sẵn cho nhiều người xem, không chỉ bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần vào phần câu chuyện và xem liệu có câu chuyện nào được tải lên cho người đó hay không và nếu bạn có thể tìm thấy bức ảnh tương tự được gửi cho bạn trong cuộc trò chuyện cũng trong câu chuyện của họ thì điều đó có nghĩa là hình ảnh đã được gửi cho nhiều người, không chỉ bạn.

3. Hỏi trực tiếp người đó

Một cách khác là hỏi trực tiếp người đó xem họ chỉ gửi ảnh cho bạn hay cho quá nhiều người.

Bạn có thể không tin những gì anh ấy nói trong câu trả lời của mình, nhưng bạn chắc chắn nên thử nó, nếu anh ấy chỉ gửi nó cho bạn bằng cách chỉ hỏi anh ấy và nếu anh ấy có thể chứng minh nó chỉ được gửi cho bạn, thì bạn tốt để đi.

Bạn có thể yêu cầu dữ liệu nào từ Snapchat?

Bạn có thể yêu cầu Snapchat tải dữ liệu của bạn xuống từ tài khoản Snapchat của bạn.

Snapchat cung cấp cho người dùng khả năng tải lên dữ liệu tài khoản mà bạn có thể truy xuất từ ​​tài khoản Snapchat của mình, bao gồm ảnh chụp nhanh, hoạt động trực tuyến, thời gian xem gần đây nhất, v.v.

Để xóa dữ liệu tải lên khỏi tài khoản Snapchat, bạn cần đi tới biểu tượng bánh răng> Cài đặt> Dữ liệu của tôi và tải dữ liệu lên từ đó, sau đó bạn có thể xem nó trên máy tính để bàn của mình.

Xin lưu ý rằng đây là một tin nhắn riêng tư hoặc sọc

Bạn có thể tự hỏi liệu ảnh chụp nhanh kết quả có phải là riêng tư hay không. Cách duy nhất để biết đó có phải là tin nhắn riêng tư hay không là nhìn vào biểu tượng neo trong cuộc trò chuyện của bạn.

  • Nếu anh ta nói về dải, anh ta cũng được gửi đến những người khác.
  • Nếu nó ở chế độ riêng tư, điều đó có nghĩa là tin nhắn đã được gửi đến cá nhân bạn.
  • Nếu snap được gửi cho nhiều người nhận, sẽ có một biểu tượng sọc bên cạnh tên liên hệ của người dùng Snapchat.

Để kích hoạt chuỗi này, mọi người cần gửi tin nhắn thường xuyên đến các liên hệ Snapchat của họ mỗi ngày. Nó cũng làm tăng điểm khi bạn gửi snap cho nhiều người gửi.

Các kết quả:

Mặc dù bạn có thể tìm thấy nó theo ba cách khác nhau và việc tăng Điểm tức thì thực sự nói lên rất nhiều điều. Bài viết này giải thích cách xác định xem một ảnh chụp nhanh đang được gửi cho chỉ bạn hay cho nhiều người. Nếu bạn thấy tỷ lệ Snap của mình tăng lên, điều đó có nghĩa là bạn là người duy nhất hoặc quá nhiều người đã nhận được Snap.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Bong bóng và Hiệu ứng màn hình trong iMessage trên iPhone

Hướng dẫn • 23/04/2022

Dịch vụ nhắn tin độc quyền của Apple, iMessage, đang là cơn thịnh nộ hiện nay. Hơn nữa, sau khi anh ấy cập nhật ...

Cách sửa mã lỗi Netflix U7111-1331 và U7111-1331-5057

Hướng dẫn • 01/07/2022

Việc gặp lỗi khi phát trực tuyến trên Netflix đôi khi khiến bạn lo lắng. Có vấn đề gì với tài khoản của tôi ...

Cách bật máy tính ở nhà bằng Wake-on-LAN

Hướng dẫn • 27/03/2022

Bạn đã bao giờ mơ đánh thức máy tính của mình từ chế độ ngủ mà không cần vào hoặc nhấn nút nguồn chưa? ...

Sửa lỗi Google Chrome 138 net :: ERR_NETWORK _ACCESS_DENIED

Hướng dẫn • 11/05/2022

Nếu bạn đang tìm cách khắc phục lỗi 138 của Google Chrome thì hãy đọc bài viết dưới đây. Bạn sẽ tìm thấy một ...