Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Nếu nghi ngờ tài khoản Snapchat là giả mạo, bạn có thể dễ dàng báo cáo hoặc chặn tài khoản đó. Bây giờ, nếu bạn biết tài khoản Snapchat, bạn có thể xem xét một số yếu tố để kiểm tra xem tài khoản Snapchat này có phải là giả mạo hay không.

Mặc dù điểm Snapchat tốt chứng minh rằng tài khoản Snapchat là tài khoản lâu đời nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là tài khoản đó là thật. Có, điều này có thể dẫn đến tài khoản bị giả mạo, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.

Hơn nữa, không dễ để một tài khoản Snapchat mới đạt điểm vì bạn có thể đoán xem hồ sơ đó có phải là giả mạo hay không… Đúng không?

Để biết tài khoản Snapchat có phải là giả mạo hay không, bạn chỉ cần xem hồ sơ trong vài ngày và theo dõi lịch sử hàng ngày và ảnh hồ sơ mà người đó cập nhật. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ câu chuyện thực tế nào với nhóm trông thực sự tự nhiên, thì tài khoản đó không phải là giả mạo.

Ngoài ra, nếu bạn đã tìm thấy một số hồ sơ phổ biến trên Snapchat và cảm thấy bối rối sau khi xem hồ sơ gốc, xếp hạng Snapchat này sẽ giúp bạn tìm thấy hồ sơ thực, chẳng hạn như điểm cao nhất mà tài khoản đó có nhiều khả năng là tài khoản Snapchat đích thực.

Chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết.

Làm thế nào để biết đó là tài khoản Snapchat thật?

Để biết có phải tài khoản Snapchat thật hay không, bạn có thể trò chuyện video trực tiếp với người đó và nếu người đó đồng ý làm như vậy, điều đó thực sự có nghĩa đây là tài khoản Snapchat thật, trong trường hợp đó bạn không nghi ngờ gì.

Tuy nhiên, việc có thứ hạng Snapchat lớn và danh tiếng Snapchat tốt khiến hồ sơ trông thực sự tuyệt vời và thực tế đối với những người dùng khác, và những câu chuyện được đăng thường xuyên khiến hồ sơ tin rằng đó là một tài khoản Snapchat thực.

Ví dụ: nếu bạn muốn kiểm tra xem tài khoản Snapchat có thật hay không, bạn cần làm theo một số hướng dẫn cơ bản để kiểm tra tài khoản đó từ bên dưới:

Bạn phải kiểm tra tài khoản Snap:

Như bạn đã biết, điểm Snapchat cao nhất trên một hồ sơ là cơ hội cao nhất để hồ sơ đó là thật, nhưng điều đó không có nghĩa là hồ sơ đó phải thật trong trường hợp hồ sơ có thể cũ để có được điểm Snapchat tốt như vậy, nhưng bạn phải kiểm tra các tùy chọn sau để đảm bảo đó là tài khoản Snapchat thực:

i) Xem ảnh đại diện của người này và những bức ảnh đầu tiên từ cuộn phim của họ.

ii) Tìm lịch sử mà tin nhắn đã được gửi đi. Nếu câu chuyện giống như ảnh tự chụp và ảnh nhóm của người thực sự làm cho tiểu sử trông thực tế hoặc chủ sở hữu thực sự của tài khoản Snapchat.

Xem các truyện đã xuất bản:

Mọi người có xu hướng đăng lại tài liệu của người khác và tạo tài khoản Snapchat giả cho người khác hoặc xúc phạm người nổi tiếng. Trong một số trường hợp, thủ thuật mà tôi sẽ thảo luận trong bài viết này có thể thực sự hữu ích và bạn sẽ phải đợi cho đến khi chúng chắc chắn.

Bạn sẽ tìm thấy câu chuyện được đăng trên mỗi tài khoản bị nghi ngờ và nhận ra tài khoản đã đăng câu chuyện lần đầu tiên. Tài khoản này có thể là thật, vì các hồ sơ khác có thể đã đăng nội dung của anh ấy chỉ bằng cách đăng lại nội dung từ hồ sơ gốc.

Có thể biết tài khoản Snapchat là giả mạo hay không?

Trên thực tế, bạn không thể nói rằng hồ sơ này là giả mạo 100% hay không phải giả mạo, bởi vì trên thực tế, chúng tôi cho rằng hồ sơ đó là giả mạo dựa trên các hành động được thực hiện trên hồ sơ, chẳng hạn như đăng tuyển nhân viên và thu hút người theo dõi tốt hoặc sử dụng hồ sơ để nhu cầu của riêng bạn. chẳng hạn như bán sản phẩm, quảng cáo những thứ khác, v.v.

Bạn phải kiểm tra ảnh hồ sơ:

Đôi khi nhìn vào ảnh hồ sơ của tài khoản Snapchat tiết lộ rất nhiều điều về tài khoản đó, chẳng hạn như ảnh hồ sơ đó là của chính người đó hay sử dụng thứ gì khác từ ảnh có sẵn. Bạn nên phát hiện ra rằng nếu một người chỉ đơn giản sử dụng ảnh hồ sơ không thuộc về chính người đó, thì hồ sơ đó có thể là ảnh giả mà bạn không nên tin tưởng.

Kiểm tra người đăng ký hoặc danh sách sau:

Nếu tài khoản này có nhiều người theo dõi trong danh sách, nhưng đó có thể là những người theo dõi ngẫu nhiên có thể được thu hút hoặc nhận từ bot. Nếu những hồ sơ này đang cố gắng bán sản phẩm của họ, bạn nên suy nghĩ lại trước khi rơi vào bẫy.

TẶNG KEM:

Cá nhân tôi thực hiện một số bước, như xem xét những người theo dõi hồ sơ. Tôi chỉ truy cập hồ sơ này và nghiên cứu hồ sơ của những người theo dõi hồ sơ nghiên cứu này và nó cho tôi biết rõ những người theo dõi đó là thật hay không và nếu trong hầu hết các trường hợp, tôi nhận được người theo dõi giả mạo, tôi đánh dấu hồ sơ này là giả mạo để buộc những người đăng ký giả làm tăng danh tiếng trực tuyến của bạn.

Làm cách nào để theo dõi địa chỉ IP của tài khoản Snapchat?

Dễ dàng theo dõi địa chỉ IP Snapchat của bất kỳ tài khoản nào. Bạn có thể dễ dàng truy cập địa chỉ IP Snapchat của mình bằng công cụ ghi nhật ký IP Grabify. Công cụ này hoạt động hiệu quả và cho phép bạn lấy địa chỉ IP của bất kỳ người dùng nào nhấp vào liên kết.

Bạn sẽ cần nội dung mà mọi người sẽ muốn nhấp vào và đó là cách công việc của bạn sẽ được thực hiện.

 • Tìm một liên kết liên quan đến một chủ đề thú vị, đảm bảo sử dụng một chủ đề hấp dẫn để một người không thể từ chối mở liên kết.
 • Bây giờ hãy truy cập Grabify IP Logger (grabify.link), nhập liên kết và nhấp để lấy mã theo dõi, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới, nơi bạn sẽ được hiển thị một liên kết đến nhãn và bạn cũng sẽ thấy một liên kết truy cập bạn phải lưu để sử dụng trong tương lai.
 • Bây giờ hãy chia sẻ liên kết của hồ sơ Snapchat mà bạn muốn theo dõi, bạn nên sử dụng một mã ngắn cho mỗi tài khoản cụ thể và gửi liên kết ngắn cho người đó.
 • Tiếp tục kiểm tra liên kết truy cập và nếu một người chỉ cần nhấp vào liên kết này để xem nội dung, địa chỉ IP của họ sẽ được ghi lại và tất cả các chi tiết như vị trí sẽ được ghi lại trong bảng điều khiển này.

Tìm ra ai đứng sau một tài khoản Snapchat:

Bạn có thể thấy tài khoản Snapchat theo tên người dùng dễ nhớ, nhưng việc tìm tên thật của một người rất dễ dàng. Nếu bạn muốn biết ai đứng sau tài khoản Snapchat,

 • Chỉ cần mở Snapchat của bạn và sau đó đừng quên nhấp vào biểu tượng bánh răng có sẵn ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng.
 • Từ đó, hãy chắc chắn đi đến hồ sơ của bạn.
 • Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn “Bạn bè”.
 • Nhấp vào tùy chọn này và bạn sẽ thấy danh sách bạn bè.
 • Bây giờ bạn cần tìm tên tài khoản trùng với tên người dùng.
 • Bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng bánh răng sẽ xuất hiện trên tên người dùng của họ.
 • Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng. Bạn sẽ thấy tên thật của họ.

Đó là tất cả.

Bạn có thể tìm thấy email từ một người dùng Snapchat không?

Nếu bạn muốn biết địa chỉ email của ai đó trên Snapchat, không có cách nào trực tiếp cho bạn. Trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, hầu hết mọi người sử dụng địa chỉ email của họ. Để lấy địa chỉ email của tài khoản Snapchat, bạn cần tìm địa chỉ email đó bằng cách sử dụng logic,

 • Đầu tiên, bạn cần tìm tên người dùng của họ. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm theo tên người dùng trên Facebook. Về cơ bản Facebook sẽ hiển thị một số tùy chọn.
 • Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và cố gắng tìm được người ưng ý.
  Nếu bạn có thể tìm thấy tên người dùng giống như ID Facebook của mình, hãy nhớ kiểm tra kỹ thông tin và chi tiết của họ.
 • Từ dữ liệu Facebook của họ, bạn có thể lấy ID email của tài khoản Snapchat cụ thể đó.

Các kết quả:

Hy vọng rằng trong bài viết này, tôi đã giải tỏa được nghi ngờ của bạn về việc phát hiện tài khoản Snapchat giả mạo, và nếu bạn còn nghi ngờ gì nữa, bạn có thể sử dụng phương pháp tôi đã đưa ra để tìm địa chỉ email, và nếu cách đó không hiệu quả, bạn có thể sử dụng công cụ Grabify để tìm vị trí chính xác của chủ sở hữu tài khoản Snapchat.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục sự cố nhấp nháy màn hình PC trên máy tính Windows 11

Hướng dẫn • 18/05/2022

Thật khó chịu khi bạn không thể tập trung khi làm việc trên máy tính. Đôi khi người dùng thấy màn hình của họ ...

Cách ngẫu nhiên hóa một danh sách trong Google Trang tính (trộn dữ liệu)

Hướng dẫn • 11/04/2022

Một danh sách ngẫu nhiên có thể thực sự hữu ích khi bạn đang cố gắng đảm bảo rằng không có sự sai lệch ...

Cách đăng nhập vào Windows 10 bằng Tài khoản Microsoft

Hướng dẫn • 20/04/2022

Nội dung chính Cách đăng nhập vào Windows 10 bằng Tài khoản Microsoft Nếu bạn sử dụng tài khoản cục bộ để đăng nhập ...

Cách cài đặt ứng dụng Microsoft Teams trên Linux

Hướng dẫn • 11/05/2022

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...