Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

Tất cả chúng tôi đã phải gọi điện thoại mà chúng tôi ước có thể từ chối. Trong khi điện thoại đổ chuông, chúng tôi cầu nguyện rằng người đó sẽ không trả lời, vì vậy chúng tôi có thể để lại tin nhắn thư thoại.

Slydial

Đó là nơi Slydial được bao gồm. Đây là một dịch vụ cho phép người gọi nhập trực tiếp vào hộp thư thoại của một số điện thoại di động. Hơn nữa, dịch vụ cơ bản là miễn phí và bạn không cần phải đăng ký để sử dụng, trừ khi bạn cần các tính năng bổ sung.

Hộp thư thoại

Để sử dụng Slydial, hãy quay số 267-SLYDIAL (267-759-3425). Khi được nhắc, hãy nhập số điện thoại di động Hoa Kỳ của người bạn đang cố gắng gọi. Sau khi dịch vụ kết nối với bạn, hãy để lại thư thoại và chỉ cần gác máy.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Slydial để iOS hoặc Android. Tạo một tài khoản miễn phí với dịch vụ, sau đó chọn một số liên lạc thông qua ứng dụng hoặc nhập số điện thoại theo cách thủ công. Sau khi ứng dụng kết nối với cuộc gọi, hãy để lại tin nhắn thoại và gác máy khi bạn hoàn tất.

Thật không may, không phải tất cả các số điện thoại đều có thể được gọi: Slydial không hoạt động với điện thoại cố định, dịch vụ thư thoại của bên thứ ba, số VoIP hoặc điện thoại di động trả trước. Nếu bạn đăng ký một trong các gói cao cấp, bạn có thể xóa quảng cáo trên dịch vụ và gửi tin nhắn đến nhiều địa chỉ liên hệ cùng một lúc.

Có những dịch vụ thay thế, nhưng hầu hết các dịch vụ phát thoại không cung cấp dịch vụ miễn phí và hầu hết chúng tập trung vào việc nhắn tin với hàng chục hoặc hàng trăm số liên lạc cùng một lúc.

Gọi qua thư thoại

Các dịch vụ thư thoại truyền thống đã từng cung cấp tính năng này, nhưng thư thoại trực quan (với giao diện trực quan cho phép bạn truy cập trực tiếp vào thư) đã loại bỏ phần lớn khả năng này. Nếu điện thoại của bạn không có thư thoại kèm theo hình ảnh và bạn cần gọi đến hộp thư để nghe tin nhắn của mình, bạn vẫn có thể sử dụng tính năng này.

hộp thư thoại

Kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của bạn, nhưng có thể có tùy chọn “gửi tin nhắn” trong menu thư thoại. Điều này sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn thoại từ hộp thư thoại của mình đến hộp thư của người khác mà không cần gọi điện trước.

Ngay cả khi bạn có tính năng này, bạn chỉ có thể sử dụng nó để gửi tin nhắn đến các liên hệ có cùng nhà cung cấp dịch vụ với bạn. Do đó, khách hàng của Verizon chỉ có thể gửi tin nhắn thoại, ví dụ, cho các khách hàng Verizon khác.

Tin nhắn thoại

Nhiều ứng dụng nhắn tin hiện cung cấp khả năng gửi tin nhắn thoại đến các số liên lạc mà không cần phải gọi điện. Sử dụng phương pháp này, bạn hoàn toàn bỏ qua cuộc gọi điện thoại và thư thoại, nhưng nó phục vụ cùng một mục đích.

Tất cả các dịch vụ nhắn tin, bao gồm Facebook Messenger, Telegram và WhatsApp, đều hỗ trợ nhắn tin bằng giọng nói. Thông thường, bạn gửi tin nhắn thoại qua một trong các ứng dụng này bằng cách mở cuộc trò chuyện và giữ nút micrô. Sau đó, bạn nhả ra để gửi tin nhắn hoặc vuốt để xóa.

Người dùng iPhone có một tùy chọn khác: bạn có thể gửi tin nhắn thoại từ Apple Messages bằng cách nhấn vào nút micrô bên trong trường văn bản (điều này chỉ hoạt động khi nhắn tin bằng các iPhone khác). Theo mặc định, những thư thoại này chỉ tồn tại hai phút trước khi chúng bị xóa, nhưng bạn có thể thay đổi điều này. Nhấp vào Lưu bên dưới bất kỳ tin nhắn thoại nào bạn đã gửi hoặc đi tới Cài đặt> Tin nhắn và nhấp vào Hết hạn trong Tin nhắn âm thanh. Bạn có thể đặt ngày hết hạn thành Không bao giờ, nhưng điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến việc ghi âm cuộc gọi của bạn chứ không ảnh hưởng đến người nhận.

Ứng dụng Voice Memos cũng có thể được sử dụng để ghi lại một tin nhắn thoại. Sau đó bạn bấm vào biểu tượng dấu chấm lửng và mở bảng Chia sẻ để tìm đích chính xác.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng iMessage Group Chat trên iPhone và iPad

Hướng dẫn • 23/04/2022

Nói chuyện riêng với nhiều người có thể khiến bạn mệt mỏi, đặc biệt là khi phải phối hợp với nhóm, bạn bè hoặc ...

Cách chia sẻ đăng ký Google One Storage với gia đình bạn

Hướng dẫn • 02/05/2022

Có đủ dung lượng lưu trữ là rất quan trọng nếu bạn muốn sao lưu tất cả các tệp, ảnh, video và các tài ...

Trình duyệt chậm chạp? Đây là cách tăng tốc Chrome

Hướng dẫn • 29/04/2022

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên ...

Hamster Village: Hướng dẫn làm quen với tựa game và chơi hiệu quả

Hướng dẫn • 22/09/2022

Bài viết này bao gồm “Cách chơi trò chơi Hamster Village”, các mẹo và thủ thuật để kiếm tiền miễn phí, mẹo để tiến ...