Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/02/2024

Đã qua rồi cái thời mà số điện thoại chỉ được sử dụng để liên lạc. Ngày nay, số điện thoại được sử dụng trên nhiều trang web để xác minh, nhận dạng, xác minh tài khoản, v.v. Hầu như tất cả các trang lớn như Facebook, Instagram, Twitter, v.v. hiện đều dựa vào số điện thoại để xác minh tài khoản.

Mạng xã hội và các ứng dụng nhắn tin nhanh như WhatsApp, Telegram, v.v. cũng yêu cầu số điện thoại để tạo tài khoản. Ngày nay, mọi trang web và ứng dụng đều yêu cầu số điện thoại để tạo tài khoản, điều này khiến chúng ta phải suy nghĩ về quyền riêng tư.

Chà, có thể chia sẻ số của bạn với các trang web đáng tin cậy như Facebook, Twitter, v.v., nhưng chúng tôi không thể tin tưởng tất cả các trang web vì luôn có nguy cơ gửi thư rác với nó. Trong những tình huống như vậy, tốt nhất là sử dụng số điện thoại dùng một lần.

Số điện thoại dùng một lần là gì?

Số điện thoại dùng một lần là số tạm thời mà bạn có thể sử dụng để đăng ký hoặc đăng nhập vào các ứng dụng và trang web khác nhau. Nó chủ yếu được sử dụng bởi những người có ý thức bảo mật, những người không muốn chia sẻ số của họ với bên thứ ba.

Các số điện thoại này đóng vai trò là hộp thư tạm thời để nhận mật khẩu OTP hoặc mã PIN. Ngoài ra, một số nhà cung cấp số điện thoại dùng một lần cũng cho phép người dùng nhận cuộc gọi. Các trang web này có thể được sử dụng để vượt qua xác minh SMS trực tuyến.

Các trang web bỏ qua xác nhận SMS trực tuyến

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách tốt nhất để vượt qua xác minh SMS trực tuyến. Bạn nên truy cập bất kỳ trang web nào được liệt kê bên dưới vì những trang web này sẽ giúp bạn bỏ qua xác minh qua SMS.

1. Nhận-SMS-Online.com

Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy 7 số giả mà bạn có thể sử dụng để xác minh bằng Xác minh SMS.

Bạn cần chọn một số bất kỳ và sau đó mở số bạn đã sử dụng để kiểm tra bất kỳ trang web nào. và bạn có thể tìm thấy mã xác minh tương ứng trong hộp thư đến của mình

2. nhận-sms-now.com

nhận-sms-ngay

Đây là một trang web khác cung cấp 22 số giả cho quá trình xác minh. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số chúng để tìm một SMS xác nhận cụ thể.

Tuy nhiên, các công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Twitter và những công ty khác đã chặn hầu hết các số.

3.freesmsverification.com

xác minh freesms

Đây là một trang web hàng đầu khác trong danh sách, cung cấp sáu số điện thoại di động không có thật khác nhau mà bạn có thể sử dụng để vượt qua xác minh SMS.

Bạn cần truy cập hộp thư của số bạn đã chọn để nhận mã xác minh.

4. tải msonline.com

được msonlineTại đây, bạn sẽ tìm thấy 10 số khác nhau của Hoa Kỳ để nhận SMS trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Bạn chắc chắn có thể sử dụng trang web này để xác minh tài khoản của mình.

Anh ấy cũng đưa ra một số con số cho Ba Lan, Na Uy và Canada. Vì vậy, bạn có thể tận dụng tối đa lợi thế của trang web này.

5. www.hs3x.com

hs3x

Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy hơn 10 số giả có thể được sử dụng để xác minh tài khoản và điện thoại của bạn.

Bạn cần nhấp vào trang được đánh số và làm mới để xem các thư đã đến. Các con số được cập nhật hàng tháng.

6.Onverify.com

xác minh

Chà, OnVerify hơi khác so với tất cả những cái khác được liệt kê trong bài viết. Trang web chuyên cung cấp các tùy chọn xác minh số điện thoại theo thời gian thực tự động, có thể tùy chỉnh.

Thông qua API HTTP hoặc API SOAP. Bạn có thể sử dụng tùy chọn gửi tin nhắn điện thoại/SMS để nhận tin nhắn văn bản.

7. Sellaite.com

một thiết bị như vậy

Trên trang, bạn có thể tìm thấy số điện thoại di động để nhận SMS trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký, số này sẽ được hiển thị ngay trên trang này.

Để xem các tin nhắn SMS đã nhận trên điện thoại của bạn, hãy chọn số điện thoại và nhấp vào số đó. Trang web có giao diện tuyệt vời và là một trong những dịch vụ số dùng một lần tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

8. Nhận SMS miễn phí

Nhận SMS miễn phí

Điều này cung cấp một số điện thoại ảo cho phép bạn kiểm tra và đăng ký trên các trang web khác nhau hoàn toàn miễn phí.

Số điện thoại chỉ dùng một lần và tất cả tin nhắn sẽ bị xóa sau 24 giờ. Các số điện thoại ảo được cung cấp sẽ được bổ sung bằng số mới hàng tháng.

9. tin nhắn trực tuyến

TIN NHẮN TIN NHẮN TRỰC TUYẾN

SMS Online là một trang web tốt nhất khác để nhận SMS miễn phí. Để vượt qua SMS, trang web cung cấp số người dùng từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Puerto Rico, Pháp, v.v.

Giao diện người dùng của trang web rất tuyệt và đây là một trang web tốt nhất khác để bỏ qua xác minh qua SMS.

10.MobileSMS.io

tin nhắn di động

Chà, MobileSMS.io là một trong những trang web tốt nhất để lấy số điện thoại miễn phí. Tuy nhiên, điều duy nhất cần lưu ý là các số điện thoại chỉ hoạt động trong 10 phút.

Trong vòng 10 phút, bạn có thể đăng ký trên bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào yêu cầu xác minh số điện thoại.

Bây giờ, bất cứ nơi nào bạn cần xác minh số điện thoại của mình, hãy truy cập bất kỳ trang web nào ở trên, chọn bất kỳ số nào, điền vào thay vì số mạng xác minh của bạn, quay lại trang web và kiểm tra mã xác minh của bạn và điền vào đó, và bạn đã hoàn thành. .

băng hình

Vì vậy, đó là tất cả về cách bỏ qua xác minh SMS trực tuyến trên các trang web miễn phí. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn quá. Nếu bạn biết bất kỳ trang web tương tự nào khác, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Sửa chữa game pc trong số chúng ta bị kẹt khi tải / lỗi màn hình đen

Hướng dẫn • 18/01/2024

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Sửa lỗi nội dung bị hỏng khi mở Gmail trên trình duyệt Firefox

Hướng dẫn • 28/10/2023

Có một số cách để truy cập tài khoản Gmail của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di ...

Sửa lỗi Cyberpunk 2077 bị lỗi sập phẳng trên Windows 10

Hướng dẫn • 23/02/2024

Việc phát hành Cyberpunk 2077 vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 đã gây được tiếng vang lớn với nhiều game thủ trực tuyến. ...

Cách thiết lập và kết nối đúng cách với VPN trong Windows 10/11

Hướng dẫn • 08/01/2024

Việc sử dụng Internet đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng tôi sử dụng nó để tìm ...