Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Một vài ngày trước, Epic Games đã quyết định thêm tùy chọn mua hàng trực tiếp trong ứng dụng trong Fortnite dành cho thiết bị iOS và Android. Điều này được thực hiện để phản đối cả chính sách của Apple và Google, yêu cầu cắt giảm 30% đối với tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng trên các cửa hàng tương ứng của họ.

Việc Epic bổ sung hệ thống thanh toán trực tiếp cho Fortnite và công khai chỉ trích các chính sách của hai gã khổng lồ công nghệ dẫn đến loại bỏ Fortnite khỏi cả App Store cũng như PlayStore. Epic đã đệ đơn kiện cả Apple và Google về vấn đề này và tuyên bố rằng chính sách yêu cầu cắt giảm 30% của họ là không công bằng và độc quyền.

Tuy nhiên, cả Apple và Google đều tuyên bố rằng việc bổ sung hệ thống thanh toán trực tiếp là vi phạm rõ ràng chính sách Cửa hàng của họ, đó là lý do tại sao họ xóa Fortnite. Nếu bạn đã cài đặt trò chơi trên thiết bị iOS của mình, bạn vẫn có thể tiếp tục chơi trò chơi. Nếu bạn đã cài đặt nó trước đây nhưng chưa cài đặt nó ngay bây giờ, thì đây là cách tải lại Fortnite trên thiết bị iOS của bạn, mặc dù nó đã bị xóa khỏi App Store.

Xin lưu ý – Không có cách nào để cài đặt Fortnite trên bất kỳ thiết bị iOS nào vào lúc này nếu trò chơi chưa được cài đặt trước đó.

Các bước cài đặt lại Fortnite trên máy iPhone

  • Mở App Store trên thiết bị iOS của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng cùng một tài khoản mà bạn đã sử dụng để tải xuống Fortnite trước đây.
  • Đi đến Trang Mua hàng của tôi trên App Store.
  • Tìm kiếm Fortnite trong thanh tìm kiếm.
  • Tải xuống trò chơi khi nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Cách cài đặt lại Fortnite trên iOS

Chụp màn hình bởi Nick Statt / The Verge

Mặc dù bạn có thể tải xuống Fortnite trên thiết bị iOS của mình bằng phương pháp này, nhưng bạn sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật nào cho trò chơi. Hơn nữa, giữa cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Epic Games và Apple, Apple có thể đưa ra một giải pháp khắc phục bằng cách nào đó có thể khắc phục sự cố này.

Mặc dù không có tin tức chính thức nào về việc liệu việc xóa Fortnite khỏi App Store có phải là vĩnh viễn hay không, nhưng điều duy nhất chúng ta có thể hy vọng là nó sẽ quay trở lại Cửa hàng hoặc bất kỳ phương pháp tải xuống thay thế nào mà Epic có thể đưa ra.

Nội dung tương tự:

Cách xóa/thay đổi/quản lý phương thức thanh toán Prime Video

Hướng dẫn • 21/12/2022

Bạn có phương thức thanh toán cho Amazon Prime Video. Bạn muốn loại bỏ nó và thêm một cái mới. Dưới đây là cách ...

Cách chạy chương trình hộp cát một cách an toàn trong Windows 10

Hướng dẫn • 02/02/2023

Bạn có muốn dùng thử và kiểm tra các chương trình mới, nhưng không muốn một chương trình nguy hiểm tiềm ẩn gây hại ...

Cách khôi phục tài khoản Facebook của bạn mà không cần email và số điện thoại

Hướng dẫn • 15/01/2023

Bạn có muốn khôi phục tài khoản Facebook của mình mà không có địa chỉ email và số điện thoại không? Trên Facebook, bạn ...

Merge Dungeon: Hướng dẫn chi tiết với Nhiều Mẹo tối ưu

Hướng dẫn • 29/12/2022

Công ty Nanoo, nổi tiếng với các trò chơi nổi tiếng FPS.io, Merge Star, và nhiều hơn nữa, gần đây đã mở rộng danh ...