Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/11/2022

Bạn đã bỏ lỡ Google Maps trên Apple Watch? Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng điều hướng trên Apple Watch của mình nhiều năm trước, thì có tin tuyệt vời dành cho bạn! Google Maps đã trở lại trên Apple Watch. Google đã xóa ứng dụng này vào năm 2017 sau khi chỉ ra mắt vào năm 2015. Giờ đây, gã khổng lồ công nghệ đã thông báo về việc khởi chạy lại Google Maps trên watchOS và bạn có thể cài đặt nó ngay bây giờ.

Cách cài đặt Google Maps trên Apple Watch

Cách sử dụng Google Maps trên Apple WatchTín dụng: Apple

Trước khi có thể cài đặt Google Maps trên Apple Watch, bạn cần cập nhật ứng dụng bản đồ trên thiết bị iOS của mình. Để cập nhật ứng dụng, hãy truy cập App Store. Nhấp vào “Cập nhật” ở góc dưới bên phải. Kiểm tra xem có bản cập nhật cho Google Maps hay không. Nếu có, hãy nhấp vào Nhận bản cập nhật. Nhập mật khẩu ID Apple của bạn và nhấn OK.

Bạn cần phiên bản mới nhất – 5.52. Sau khi bạn cập nhật ứng dụng, nó cũng sẽ xuất hiện trên cổ tay của bạn. Nếu bạn không có Google Maps trên iPhone của mình, bạn có thể tải chúng xuống từ App Store. Tìm Google Maps và tải xuống ứng dụng.

WatchOS của bạn cũng phải chạy watchOS 5 trở lên.

Sử dụng Google Maps trên Apple Watch

Google Maps có thể cung cấp cho bạn chỉ đường từng chặng trên cổ tay của bạn. Trên màn hình, bạn sẽ thấy một biểu tượng ứng dụng sẽ mở trực tiếp trong ứng dụng. Bạn có thể lựa chọn hình thức di chuyển: đi bộ, đi xe đạp, ô tô hoặc phương tiện công cộng. Anh ta có thể cung cấp cho bạn một thời gian đến ước tính.

Trên màn hình chính, bạn sẽ thấy tùy chọn Chuyến đi hiện tại. Nó hiển thị chỉ đường đến các điểm đến đã lưu của bạn như Nhà riêng, Cơ quan hoặc những nơi khác. Ứng dụng cũng sẽ đề xuất các tuyến đường có thể được tạo từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.Sử dụng-Google-Maps-trên Apple-WatchTín dụng: Apple

Khi bạn chọn một điểm đến, bạn sẽ thấy chỉ đường trong thẻ và các biểu tượng lớn. Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn đến điểm đến của bạn. Nếu bạn muốn quay lại chế độ xem danh sách, có một phím tắt trên mặt đồng hồ.

Không có bản đồ cập nhật nào trong ứng dụng Apple Watch. Bạn sẽ chỉ thấy hướng dẫn về cách đi đến điểm đến của bạn. Nếu bạn cần xem bản đồ, bạn sẽ cần mở ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đồng thời, Google Maps trên Apple Watch của bạn ngăn người dùng tìm kiếm vị trí mới. Bạn có thể tìm một điểm đến mới bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng. Nếu bạn cần tìm một hướng đi mới, bạn sẽ phải quay lại ứng dụng iPhone. Bạn có thể quay lại Apple Watch của mình sau khi tìm thấy điểm đến mới.

Hoàn thành

Đó là tất cả! Sử dụng Google Maps trên Apple Watch cung cấp một tùy chọn thay thế để điều hướng đến các điểm đến khác nhau. Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần kết nối tốt trên iPhone khi sử dụng ứng dụng đồng hồ thông minh.

Bài viết có hữu ích không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách xem tệp trong Windows mà không cần mở chúng

Hướng dẫn • 08/05/2022

PC Windows của bạn có thể lưu trữ tài liệu Microsoft Word, bảng tính Excel, PDF, ảnh, hình ảnh, video, nhạc, tệp âm thanh, ...

Equifax: Làm thế nào để biết bạn đã bị tấn công, lấy lại 125 đô la của bạn

Hướng dẫn • 24/10/2022

Vụ vi phạm dữ liệu Equifax vào tháng 9 năm 2017 đã làm lộ thông tin cá nhân của 147 triệu người và bây ...

Cách Nhân trong Google Trang tính (Số, Ô hoặc Cột)

Hướng dẫn • 20/10/2022

Hầu hết mọi người sử dụng Google Trang tính cho hai mục đích chính – xây dựng cơ sở dữ liệu hồ sơ hoặc ...

Khắc phục sự cố thoát mọi thứ khi khởi động lại trong Windows 10

Hướng dẫn • 05/05/2022

Đăng xuất sau khi khởi động lại máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay Windows 10 của bạn rất khó chịu. Bạn ...