Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/07/2023

Người dùng Samsung Smart TV giờ đây có thể thưởng thức nội dung Apple Music nhờ sự hợp tác gần đây giữa hai gã khổng lồ công nghệ. Một quan hệ đối tác khác giữa Quả táo cũng như SAMSUNG sẽ cung cấp ứng dụng Apple Music cho các phiên bản mới nhất của Samsung Smart TV. Đây sẽ là lần đầu tiên Ứng dụng Apple Music khả dụng trên bất kỳ nền tảng Smart TV nào ngoại trừ Apple TV.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Samsung và Apple hợp tác. Năm ngoái, 2019, Samsung là TV thông minh đầu tiên có quyền truy cập vào ứng dụng Apple TV.

Những gì mong đợi từ Apple Music

Ứng dụng Apple Music trên Samsung Smart TV sẽ bao gồm đầy đủ các nội dung Apple Music. Người đăng ký có thể thưởng thức danh sách phát, video và đài phát thanh từ ứng dụng. Bạn cũng có thể phát trực tuyến các bài hát không có quảng cáo, xem video nhạc và phát trực tiếp cũng như truy cập các chương trình và nội dung độc quyền. Các chương trình gốc và các buổi hòa nhạc thực tế đều có sẵn.

Cho đến khi có thông báo về kẻ thách thức, Spotify chỉ có thể truy cập không phải là Apple TV bằng cách sử dụng trình phát đa phương tiện kỹ thuật số Apple TV. Bây giờ bạn có thể xem trực tiếp trên TV thông minh của mình.

Cách thiết lập ứng dụng Apple Music trên Samsung Smart TV

Tải Apple Music xuống Samsung Smart TVHình ảnh / Thời gian24

Đầu tiên, hãy vào kho ứng dụng Smart TV. Tìm kiếm Ứng dụng Apple Music và tải xuống. Cài đặt nó giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ cần đăng ký để sử dụng ứng dụng để phát nhạc. Bạn cũng có thể ký nó bằng ID Apple hiện có của mình.

Ứng dụng Apple Music có sẵn với giá 9,99 đô la mỗi tháng. Các gói khác bao gồm 4,99 đô la cho sinh viên và 14,99 đô la cho gia đình có 6 người dùng chung. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể dùng thử miễn phí ứng dụng Apple Music trong 3 tháng. Nếu bạn không có Đăng ký Apple Music Tuy nhiên, bạn cũng có thể áp dụng trực tiếp từ TV thông minh của mình.

Ứng dụng Apple Music hiện đã có trên tất cả các TV thông minh Samsung mới nhất được phát hành từ năm 2018 đến năm 2020.

Bạn có thích ứng dụng Apple Music trên Samsung Smart TV không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cách sửa lỗi PR_CONNECT_RESET_ERROR trong Firefox

Hướng dẫn • 25/06/2023

Mozilla Firefox ít tính năng phong phú hơn Chrome, nhưng nó vẫn có hàng triệu người dùng. Trình duyệt Firefox đã được cải thiện ...

Khắc phục sự cố đăng nhập ứng dụng AT&T Error Care Code 205, 205.4, 205.2

Hướng dẫn • 14/06/2023

Cho dù bạn là người dùng có kinh nghiệm về các ứng dụng và dịch vụ của AT&T hay mới sử dụng các sản ...

Cách xem mật khẩu đã lưu trong MS Outlook 2019 | 2016 | 2013

Hướng dẫn • 27/06/2023

Bài viết này mô tả cách xem mật khẩu đã lưu trong máy khách Microsoft Outlook. Biết mật khẩu email của bạn có nghĩa ...

Cách tìm ra ai đang sử dụng Wi-Fi của bạn

Hướng dẫn • 08/09/2023

Internet của bạn có chạy chậm hơn bình thường một chút không? Bạn có thấy gợi ý về các thiết bị lạ trong Windows ...