Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/11/2022

Microsoft đang tung ra một tính năng mới trong dịch vụ Microsoft 365. Nếu bạn lo lắng về sự an toàn trực tuyến của gia đình mình, ứng dụng Microsoft Family Safety có thể giúp bạn. Với tính năng mới này, bạn có thể theo dõi và sắp xếp các hoạt động trực tuyến của gia đình mình. Bạn có thể theo dõi các hoạt động trực tuyến của con mình, tạo bộ lọc trò chơi, chia sẻ ứng dụng và vị trí cũng như cân bằng thời gian sử dụng thiết bị.

Bạn có thể làm được nhiều điều với Ứng dụng An toàn Gia đình của Microsoft. Bạn có thể sử dụng nó trực tuyến trên PC, Xbox hoặc thiết bị di động chạy Windows 10 của mình. Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần phải thiết lập nó đúng cách trước khi bạn có thể sử dụng nó một cách hiệu quả.

Cách thiết lập ứng dụng Microsoft Family Safety trên Windows 10 và Xbox

Cách cài đặt-Microsoft-Gia đình-An toàn-Ứng dụng-trong-Windows-10-và-XboxTín dụng: Microsoft

  1. Mở trình duyệt bất kỳ và đăng nhập vào tài khoản Microsoft 365 của bạn.
  2. Trong thanh menu ở đầu màn hình, tìm tab Gia đình. Bấm để mở. Cổng thông tin an toàn cho gia đình của Microsoft sẽ mở ra.
  3. Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng tính năng này.

Sử dụng ứng dụng Microsoft Family Safety

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng an toàn cho gia đình, trước tiên bạn cần mời những người thân yêu của mình. Nhấp vào biểu tượng + ở góc trên cùng bên trái. Nhập địa chỉ email của các thành viên trong gia đình bạn. Khi mời từng người tham gia, bạn có thể chỉ định xem họ có thể là cùng một máy chủ lưu trữ với bạn hay chỉ một người tham gia.

Là người tổ chức Ứng dụng An toàn cho Gia đình, bạn có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau.

Tín dụng: Microsoft

  1. Hoạt động – Trong bộ lọc này, bạn có thể nhấp vào các trang web không phù hợp để duyệt. Bạn cũng có thể thiết lập một báo cáo hoạt động hàng tuần.
  2. Thời gian sử dụng thiết bị – Tính năng này cung cấp cho bạn báo cáo về Thời gian sử dụng thiết bị của các thành viên trong gia đình bạn mỗi ngày. Bạn có thể đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị hoặc chỉ định các khoảng thời gian cho từng thiết bị.
  3. Hạn chế về ứng dụng và trò chơi – Bạn có thể xem các ứng dụng khác nhau trên thiết bị của những người thân yêu của mình. Tại đây, bạn có thể chặn các ứng dụng và trò chơi không phù hợp. Bạn thậm chí có thể đặt giới hạn thời gian cho mỗi ứng dụng.
  4. Hạn chế về Nội dung – Đặt giới hạn độ tuổi cho các ứng dụng và trò chơi để ngăn trẻ nhỏ truy cập vào chúng. Nó chặn nội dung web người lớn và các trang web nằm ngoài xếp hạng nội dung của bạn.
  5. Chi tiêu – Nếu bạn cho phép các thành viên trong gia đình mình chi tiêu tiền trực tuyến, bạn có thể sắp xếp chúng tại đây. Bạn có thể đặt giới hạn và thậm chí để họ mua nội dung kỹ thuật số của bạn.
  6. Tìm Con – Tính năng này sẽ cho bạn biết con bạn đang ở đâu để bạn biết chúng đang ở đâu.

Hoàn thành!

Cho trẻ em truy cập Internet có thể hữu ích và thú vị đối với chúng. Nhưng tốt nhất là bạn nên đặt một số giới hạn và hạn chế để bảo mật cho chúng. Với ứng dụng An toàn cho Gia đình của Microsoft, bạn đã đi trước một bước so với những gì những người thân yêu của bạn đang làm trực tuyến.

Bạn nghĩ gì về ứng dụng Microsoft Family Safety? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách tạo thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram của riêng bạn

Hướng dẫn • 06/10/2022

Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp Instagram, bạn có thể tạo thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của riêng mình. Thẻ ...

Cách loại trừ các thư mục và tệp cụ thể khỏi Mac Spotlight Search

Hướng dẫn • 05/12/2022

Chỉ với một cú chạm bàn phím, bạn có thể nhanh chóng truy cập tài liệu, thư mục, ứng dụng và hơn thế nữa ...

Các ứng dụng theo dõi gói hàng tốt nhất cho iPhone và iPad vào năm 2022

Hướng dẫn • 30/10/2022

Đặt hàng trực tuyến là một niềm vui, nhưng đợi một gói hàng đến là một câu chuyện khác. Tóm lại, đây là các ...

Cách thêm các trang web đáng tin cậy trong Windows 10

Hướng dẫn • 10/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...