Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Những người hâm mộ Star Trek sở hữu Amazon Echo ($ 99,99 tại Amazon) có thể sống lâu và thịnh vượng với bộ sưu tập các câu đố, câu đố và âm thanh thú vị từ bộ truyện yêu thích của bạn. Yêu cầu Alexa kể cho bạn câu đố về Star Trek, hỏi bạn về kiến ​​thức của bạn về vũ trụ Star Trek hoặc phát tất cả các âm thanh đáng nhớ của loạt phim, từ chùm tia vận chuyển đến một vụ nổ phaser.

Hãy cùng kiểm tra kỹ năng Star Trek của Alexa để xem cô ấy mạnh dạn đi đến đâu mà chưa có trợ lý giọng nói nào đi trước.

Quảng cáo

Tìm kỹ năng

Tìm kỹ năng

Để xem các kỹ năng Star Trek khác nhau, hãy khởi chạy ứng dụng Alexa trên thiết bị di động của bạn. Nhấp vào biểu tượng bánh hamburger () và chọn Kỹ năng. Bạn sẽ tìm thấy nội dung Star Trek trong một số danh mục khác nhau, bao gồm trò chơi, trò chơi đố vui và phụ kiện, phim và chương trình truyền hình cũng như tính mới và hài hước. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đã kích hoạt một kỹ năng nhất định trước khi có thể sử dụng nó, bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng hoặc bằng cách hỏi Alexa.

Star Trek Fan Trivia Game

Star Trek Fan Trivia Game

Hãy bắt đầu với trò chơi và câu đố. Nói: “Alexa, mở Star Trek Fan Trivia Game. Đáp lại, Alexa hỏi năm câu hỏi đơn giản về bất kỳ chủ đề nào từ loạt phim gốc hoặc các hóa thân sau này. Đối với mỗi câu hỏi, bạn có bốn câu trả lời có thể. Chỉ cần nói số câu trả lời đúng.

Star Trek Trivia

Star Trek Trivia

Nói: “Alexa, hỏi Star Trek Trivia để bắt đầu trò chơi. ” Alexa cung cấp một cuộc thi khác với năm câu hỏi để kiểm tra kiến ​​thức của bạn về các loạt bài khác nhau.

Sự thật thú vị về Star Trek TOS

Sự thật thú vị về Star Trek TOS

Nói: “Alexa, mở Sự thật thú vị về Trek Fan. »Cuộc thi này chỉ tập trung vào loạt phim gốc dành cho những ai trong chúng ta, những người đã theo dõi cuộc phiêu lưu của Kirk, Spock và những người còn lại trong đội. Alexa kiểm tra bạn với bảy câu hỏi, yêu cầu bạn chỉ ra số câu trả lời đúng.

Star Trek Trivia trên CBS

Star Trek Trivia trên CBS

Sự thật về Star Trek

Sự thật về Star Trek

Bây giờ chúng ta hãy khám phá một số câu đố của Star Trek. Nói: “Alexa, mở Sự thật về Star Trek và cho tôi biết một sự thật. ” Alexa bắt đầu với một sự thật, chẳng hạn như: “Mặc dù Picard nói giọng Anh, anh ấy sinh ra ở Pháp, nơi gia đình anh ấy sở hữu một vườn nho.” Sau đó, Alexa hỏi bạn có muốn nghe thêm một sự thật hay không.

Trích dẫn từ Star Trek

Trích dẫn từ Star Trek

Nói, “Alexa, chạy Trích dẫn từ Star Trek. Alexa đáp lại bằng một câu nói của ông Spock chẳng hạn như “Sống lâu và thịnh vượng.”

Quy tắc chuyển đổi

Quy tắc chuyển đổi

Nói: “Alexa, hỏi Quy tắc chuyển đổi cho quy tắc. ” Alexa sẽ cho bạn biết về một trong nhiều quy tắc mua lại mà Ferengi tuân theo và thường được phát âm bởi Quark và những người khác Star Trek: Deep Space Nine. Một trong những quy tắc này nói rằng: “Đừng bao giờ giết một khách hàng, trừ khi cái chết của anh ta sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn mạng sống của anh ta.”

Núi lửa I

Núi lửa I

Nói: “Alexa, mở núi lửa tôi. »Alexa cho bạn biết rằng bạn có thể nói cụm từ tiếng Anh bạn muốn dịch sang Vulcan. Ví dụ: nói “Tôi là người Vulcan, sống lâu và thịnh vượng” và Alexa sẽ cung cấp bản dịch Vulcan.

Từ điển Klingon

Từ điển Klingon

Bằng một ngôn ngữ Star Trek khác, hãy nói “Alexa, mở Từ điển Klingon. »Alexa hỏi bạn muốn cô ấy làm gì. Bạn có thể yêu cầu Alexa dịch một từ hoặc cụm từ. Nói “Translate ‘Energize'” và Alexa sẽ cung cấp bản dịch tiếng Klingon. Bạn cũng có thể yêu cầu từ hôm nay hoặc một câu châm ngôn Klingon ngẫu nhiên.

Công cụ chuyển đổi Stardate

Công cụ chuyển đổi Stardate

Nói: “Alexa, mở Công cụ chuyển đổi Stardate. Đặt tên cho một tháng, ngày và năm cụ thể và Alexa sẽ cho bạn biết danh sách, sau đó là một câu đố nhỏ về Star Trek cho ngày cụ thể.

Trình tự giết tự động

Và nếu bạn bị bao vây bởi Klingons, bạn có thể ra lệnh phá hủy con tàu của mình bằng cách sử dụng trình tự tự hủy mà Kirk đã sử dụng để phá hủy Enterprise. Nói “Alexa, Code Zero Zero, Zero Destruct Zero.” Bắt đầu đếm ngược. Sau khi nó đạt đến 1, hãy lắng nghe một tiếng vo ve lớn.

Kỹ năng Amazon Alexa tốt nhất

Kỹ năng Amazon Alexa tốt nhất

Nội dung tương tự:

Clash Royale: Hướng dẫn tham gia Clan Wars 2 cho các Member

Hướng dẫn • 22/09/2022

Bản cập nhật mới nhất trong Clash Royale đã giới thiệu cho chúng tôi những điều được chờ đợi nhất Chiến tranh gia tộc ...

Xóa ký tự đầu tiên khỏi chuỗi trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 13/04/2022

Đôi khi bạn có thể cần xóa ký tự đầu tiên khỏi một chuỗi và lấy phần còn lại của chuỗi trong Google Trang ...

Làm thế nào để trở thành một anh hùng guitar với thợ rèn

Hướng dẫn • 08/04/2022

Các danh hiệu Rocksmith đã dạy hơn 3 triệu người mới bắt đầu Tina Weymouths và Jimi Hendrixes các kỹ thuật guitar bass, lead ...

Cách sử dụng Microsoft Teams miễn phí

Hướng dẫn • 31/03/2022

Nếu bạn điều hành doanh nghiệp của riêng mình hoặc là thành viên của một nhóm tại một công ty lớn hơn, rất có ...