Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/04/2022

Google có phiên bản tai nghe không dây của riêng mình được gọi là Pixel Buds và nó đã trở thành xu hướng đối với nhiều người dùng kể từ khi phát hành tai nghe thế hệ thứ hai vào tháng 4 năm ngoái. Gần đây một công ty công nghệ khổng lồ lăn ra Một bản cập nhật chương trình cơ sở khác cho Pixel Buds nâng cấp tai nghe không dây từ phiên bản 225 lên phiên bản 295.

Nếu muốn nhận bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất, bạn cần bật tính năng tự động cập nhật của Pixel Bud để cài đặt chương trình cơ sở. Thao tác này sẽ tải xuống các bản cập nhật ngay khi chúng có sẵn miễn là bạn tiếp tục sử dụng Pixel Buds của mình.

Ngay sau khi bạn đặt tai nghe vào hộp, chương trình cơ sở mới sẽ được cài đặt. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo rằng bản cập nhật đã được cài đặt thành công.

Nhưng nếu bạn chưa bật tính năng cập nhật tự động trên tai nghe của mình, bạn sẽ nhận được thông báo trên thiết bị của mình rằng đã có bản cập nhật. Bạn sẽ cần bật cập nhật tự động để cài đặt chương trình cơ sở.

Các bản cập nhật tự động có sẵn cho Pixel Buds khi được ghép nối với điện thoại thông minh Android 10+ hoặc điện thoại Android tương thích. Bạn cũng sẽ cần kết nối internet tốt để tải xuống bản cập nhật.Cách cập nhật chương trình cơ sở của Google Pixel BudsHình ảnh / Google

Cách bật cập nhật chương trình cơ sở tự động trên Google Pixel Buds của bạn

  • Đầu tiên, hãy truy cập ứng dụng Pixel Buds.
  • Chọn Cài đặt nâng cao.
  • Đi tới Cập nhật chương trình cơ sở.
  • Tìm kiếm các bản cập nhật tự động.
  • Di chuyển nút sang vị trí “Bật” để bật chức năng. Để tắt nó, hãy đưa nó về vị trí tắt.

Nâng cấp Google Pixel Buds sẽ cải thiện hiệu suất và hiệu suất của tai nghe. Bạn cũng sẽ tận hưởng phiên bản Pixel Buds mới nhất của mình. Để kiểm tra phiên bản phần sụn, chỉ cần đi tới Cài đặt tai nghe và kiểm tra phiên bản. Đảm bảo rằng tai nghe của bạn được kết nối với điện thoại Android.

Bạn nghĩ gì về chương trình cơ sở mới nhất của Google Pixel Buds? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Instagram xếp hạng người xem câu chuyện như thế nào?

Hướng dẫn • 09/04/2022

Có rất nhiều giả thuyết giải thích cho Instagram Stories. Chà, có một vài huyền thoại và sự thật có thể xua tan nghi ...

Tiết kiệm (thậm chí nhiều hơn) tiền: Cách tìm trạm sạc xe điện miễn phí

Hướng dẫn • 01/07/2022

Với giá xăng ở Mỹ vượt quá 5 đô la một gallon, có thể sạc miễn phí là một đặc quyền đáng hoan nghênh ...

Sửa lỗi ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH Chrome

Hướng dẫn • 28/04/2022

Để kết nối với một trang web, trước tiên trình duyệt truy cập chứng chỉ SSL của nó. Chứng chỉ Lớp cổng bảo mật ...

Cách ghi lại cuộc gọi Skype

Hướng dẫn • 18/04/2022

Ghi âm cuộc gọi video hoặc âm thanh Skype chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Trước đây, bạn phải sử dụng chương trình ...