Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/09/2023

Tai nghe không dây hoặc tai nghe nhét tai đáng tin cậy là những gì bạn cần tiếp tục sử dụng hàng ngày. Cho dù bạn đang đi làm, tập thể dục hay dành thời gian nghỉ ngơi, bạn có thể thiết lập tâm trạng bằng các giai điệu để giúp bạn vận động hoặc thư giãn.

JBL là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về các sản phẩm âm thanh chất lượng cao và thiết bị đeo. Bạn có thể tự tin vào hiệu suất và độ bền của thiết bị âm thanh của mình trong khi tận hưởng các tính năng ưu việt của nó. Đối với tai nghe in-ear không dây và tai nghe in-ear không dây thực sự (TW), JBL sẽ luôn ở đó.

Hãy xem một số mẫu tai nghe của anh ấy với âm thanh trầm đáng kinh ngạc, thời lượng pin dài hơn và tính năng khử tiếng ồn tích cực. Bạn có thể chọn Điều chỉnh 225TWS hoặc của anh ấy Phiên bản ma. JBL cũng cung cấp Đỉnh sức bền II, Điều chỉnh 115TWSmột JBL Live Free NC + TWS.

Để tận dụng tối đa tai nghe JBL Bluetooth, bạn cần cập nhật chương trình cơ sở của chúng bất cứ khi nào có bản cập nhật mới. Cài đặt phần mềm thiết bị mới nhất sẽ cải thiện hiệu suất của tai nghe không dây của bạn. Nó cũng sẽ bao gồm các tính năng bổ sung để bạn khám phá và tối đa hóa trải nghiệm nghe trên tai nghe của mình. Ngoài ra, các phiên bản mới sẽ được cải thiện chức năng với các bản sửa lỗi từ phiên bản trước.

Cách tải xuống-cài đặt-chương trình cơ sở-hoặc-thiết bị-phần mềm-cập nhật-trên-của-bạn-JBL-tai nghe không dây-Bluetooth-tai ngheTín dụng hình ảnh: JBL

ƯU ĐÃI HÔM NAY: Xem trực tuyến các ưu đãi tốt nhất trên tai nghe JBL True-Wireless mới nhất Amazon & walmart!

Cách tải xuống và cài đặt các bản cập nhật phần mềm hoặc chương trình cơ sở thiết bị trên tai nghe không dây JBL và tai nghe Bluetooth

Có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt các bản cập nhật có sẵn cho tai nghe nhét trong không dây JBL và phần mềm tai nghe TW. Tất cả những gì bạn cần là truy cập vào ứng dụng JBL Headphones trên thiết bị di động của bạn.

Nếu điện thoại Android hoặc iPhone của bạn không có ứng dụng JBL Headphones, tải xuống đầu tiên. Truy cập Apple App Store cho iOS hoặc Google Play Store cho thiết bị Android. Tìm kiếm ứng dụng JBL Headphones trong thanh tìm kiếm và cài đặt nó. bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của JBL để tải ứng dụng từ đó.

Sau khi tải xuống ứng dụng Tai nghe JBL, hãy làm theo các bước bên dưới để cập nhật tai nghe không dây JBL của bạn lên chương trình cơ sở mới nhất.

  • Mở ứng dụng Tai nghe JBL.
  • Tìm tai nghe JBL bạn muốn nâng cấp. Bấm để mở nó.
  • Bạn sẽ thấy thông tin về tai nghe JBL của mình. Nếu có bản cập nhật, bạn sẽ thấy một vòng tròn màu cam. Chạm vào nó.
  • Nhấp vào nút “Cài đặt”.
  • Chờ cho đến khi bạn thấy thông báo khởi động lại. Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình thông tin của tai nghe JBL.

Xin lưu ý rằng bạn cần đặt tai nghe JBL gần thiết bị di động của mình trong toàn bộ quá trình cập nhật. Ngoài ra, không đóng ứng dụng Tai nghe JBL cho đến khi hoàn tất.

Làm theo quy trình cập nhật tai nghe JBL có dễ dàng không? Trải nghiệm của bạn khi cài đặt bản cập nhật phần mềm thiết bị mới trên tai nghe JBL của bạn là gì? Chúng tôi muốn biết suy nghĩ của bạn. Bạn có thể viết thư cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

CẦN TAI NGHE MỚI? Nhận ưu đãi độc quyền cho tai nghe nhét tai không dây JBL mới nhất và tai nghe nhét tai TW tại Cửa hàng JBL chính thức!

Nội dung tương tự:

Hỗ trợ kỹ thuật gia đình: Cách thiết lập Amazon Echo cho người khác

Hướng dẫn • 22/07/2023

Bạn đang cân nhắc mua Amazon Echo cho một người nào đó bên ngoài nhà của bạn. Có thể bạn đang mua nó như ...

Cách tùy chỉnh menu người dùng Power của Windows 10

Hướng dẫn • 19/08/2023

Nhấp chuột phải vào nút Start của Windows 10 và một menu sẽ xuất hiện với các lệnh cho tùy chọn nguồn, trình quản ...

2 Cách thực hiện tính toán SẢN PHẨM dựa trên dữ liệu trong Excel 2016

Hướng dẫn • 18/06/2023

Nội dung chính 2 phương pháp tính sản phẩm trên dữ liệu trong Excel 2016 Khi bạn học cách tạo bảng không còn giới ...

Khắc phục sự cố ứng dụng Discord cho Android/iOS bằng Deck Sound trên PC

Hướng dẫn • 30/08/2023

Discord liên tục trở nên phổ biến với tư cách là một nền tảng xã hội hình thành các kết nối và mối quan ...