Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/11/2022

Giữ cho trái tim của bạn luôn đập mà không bị giảm tốc độ với những chiếc đồng hồ thể dục và thể thao cao cấp của Garmin. Với các tính năng bổ sung được bổ sung cho từng mẫu đồng hồ thông minh, bạn có thể tận hưởng nhiều công cụ theo dõi và giám sát để cải thiện các hoạt động thể thao và ngoài trời của mình.

Đồng hồ và thiết bị đeo của Garmin cung cấp hiệu suất vượt trội cho tất cả các vận động viên trong quá trình luyện tập. Một số đồng hồ Garmin phổ biến nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay bao gồm Garmin Fenix, Garmin Forerunner, Garmin Venu, Garmin Vivo Activecũng như Bản năng Garmin.

Tầm quan trọng của việc thường xuyên cài đặt bản cập nhật phần mềm trên Đồng hồ thông minh Garmin

Tầm quan trọng của việc cài đặt bản cập nhật phần mềm trên đồng hồ thông minh Garmin của bạn trên cơ sở thường xuyênẢnh: Garmin

Để cải thiện hiệu suất và hiệu suất của đồng hồ Garmin, bạn cần thường xuyên tải xuống và cài đặt các bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất từ ​​Garmin. Mỗi bản cập nhật phần mềm mới của thiết bị của bạn sẽ thêm các tính năng bổ sung cho Đồng hồ chạy bộ có GPS, đồng hồ thông minh nhiều môn thể thao hoặc thiết bị theo dõi GPS, bổ sung cho nó các bản sửa lỗi cho các lỗi và sự cố phát sinh trong phiên bản chương trình cơ sở trước đó. Đồng hồ Garmin của bạn sẽ hoạt động tốt hơn và bao gồm các công cụ nâng cao để bạn sử dụng.

Các bản cập nhật chương trình cơ sở có sẵn dễ dàng tải xuống và cài đặt trên nhiều loại đồng hồ thông minh Garmin và thiết bị thể thao đeo được. Hãy xem hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách thực hiện việc này trên đồng hồ Garmin của bạn và đảm bảo rằng chúng luôn được cập nhật.

KHUYẾN KHÍCH: Hãy xem các ưu đãi mới nhất này về đồng hồ chạy bộ GPS của Garmin trong cửa hàng chính thức!

Cách tải xuống và cài đặt bản cập nhật phần mềm hoặc phần mềm thiết bị đồng hồ Garmin

Bạn cần hai ứng dụng để cài đặt bản cập nhật phần mềm mới nhất cho đồng hồ Garmin của mình. Một trong số đó là ứng dụng Garmin Connect, bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Android hoặc iOS của mình. Thứ hai là ứng dụng Garmin Express trên máy tính để bàn. Bạn chỉ có thể cài đặt nó trên PC hoặc Mac chạy Windows của mình.

Cách sử dụng và thiết lập ứng dụng Garmin Connect để tải xuống và cài đặt các bản cập nhật chương trình cơ sở trên đồng hồ thông minh của bạn

Ứng dụng Garmin Connect là một ứng dụng theo dõi và thể dục đơn giản và dễ sử dụng có thể được kết nối với đồng hồ Garmin của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi hoạt động của mình, kiểm tra hiệu suất và thống kê sức khỏe, kết nối với huấn luyện viên Garmin hoặc tải xuống các khóa học để giúp bạn rèn luyện.

Ứng dụng Garmin Connect cũng tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật chương trình cơ sở có sẵn khi chúng có sẵn mà không cần máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Sau khi được cài đặt trên iPhone hoặc điện thoại Android, bạn không cần phải làm gì khác ngoài việc kết nối Đồng hồ Garmin với thiết bị di động của mình để cài đặt bản cập nhật.

 • Để cài đặt ứng dụng Garmin Connect, hãy truy cập App Store cho iOS hoặc Google Play Store cho Android.
 • Tìm ứng dụng Garmin Connect và nhấp vào cài đặt.
 • Để cài đặt các bản cập nhật chương trình cơ sở có sẵn cho mẫu đồng hồ Garmin của bạn, chỉ cần liên kết đồng hồ thông minh của bạn với ứng dụng Garmin Connect.

ĐỪNG BỎ LỠ: Ưu đãi đồng hồ Garmin mới nhất trên Amazon Hiện hành!

Cách tải xuống và cài đặt ứng dụng Garmin Express Desktop trên máy Mac hoặc Windows PC

Garmin Express khả dụng nếu bạn muốn kết nối đồng hồ Garmin với thiết bị macOS hoặc PC chạy Windows 10. Bạn có thể sử dụng nó để cập nhật phần mềm thiết bị và cài đặt thông tin bản đồ mới nhất, cũng như quản lý mọi thứ trên đồng hồ của mình. Nó cũng đồng bộ hóa với ứng dụng Garmin Connect của bạn.

Giống như ứng dụng Garmin Connect, Garmin Express tự động kiểm tra và cài đặt các bản cập nhật chương trình cơ sở có sẵn cho đồng hồ Garmin của bạn khi được kết nối với máy tính của bạn.

Trước khi cài đặt Garmin Express, hệ điều hành của bạn phải chạy Windows 7 SP1 trở lên đối với Microsoft Windows và OS X 10.11 trở lên đối với thiết bị Apple Mac. Bạn cũng sẽ cần ít nhất 20 GB dung lượng đĩa trống.

 • Để cài đặt ứng dụng Garmin Express trên máy tính của bạn, hãy khởi chạy trình duyệt web của bạn và truy cập các trang chính thức sau:
 • Khi trình cài đặt đã được tải xuống, hãy điều hướng đến thư mục chứa tệp và mở GarminExpress.exe hoặc GarminExpress.dmg.
 • Trên PC chạy Windows, hãy nhấp vào hộp Điều khoản và Điều kiện.
  • Nhấp vào Cài đặt.
  • Nhấp vào Khởi chạy Garmin Express.
 • Đối với Mac, nhấp đúp vào Cài đặt Garmin Express.
  • Nhấp vào Tiếp tục.
  • Nhấp vào hộp Tiếp tục.
  • Nhấp vào “Tiếp tục” một lần nữa.
  • Nhấp vào Đồng ý.
  • Nhấp vào nút “Cài đặt”.
  • Nhập tên người dùng và mật khẩu Mac của bạn.
  • Nhấp vào Cài đặt phần mềm.
  • Nhấp vào Đóng.
  • Điều hướng đến thư mục Ứng dụng của bạn và nhấp đúp vào Garmin Express để khởi chạy nó.
 • Sau đó, kết nối đồng hồ Garmin với máy tính bằng cáp USB và Garmin Express sẽ tự động tải xuống và cài đặt tất cả các bản cập nhật có sẵn trên thiết bị của bạn.

Đó là tất cả! Chỉ cần tải cả hai ứng dụng xuống thiết bị của bạn và bạn có thể bắt đầu cập nhật phần mềm đồng hồ Garmin của mình. Hãy nhớ kiểm tra thông báo của Garmin để biết các bản cập nhật chương trình cơ sở có sẵn mà bạn có thể cài đặt trên đồng hồ Garmin của mình ngay hôm nay.

Bạn hiện đang sử dụng mẫu đồng hồ Garmin nào? Kinh nghiệm của bạn cho đến nay là gì? Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn, vì vậy vui lòng gửi email cho chúng tôi bên dưới.

CẦN MỘT ĐỒNG HỒ MỚI? Hãy xem các ưu đãi tuyệt vời này trên đồng hồ thông minh Garmin tại Walmart!

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách quản lý tài chính cá nhân của bạn với tính năng Money in Excel của Microsoft

Hướng dẫn • 11/11/2022

(Nguồn ảnh: Microsoft) Nội dung chính Kiếm tiền trong excel Kết nối các tài khoản tài chính của bạn Xem và lọc dữ liệu ...

Apple CarPlay không hoạt động? Đây là cách khắc phục nó (bản cập nhật iOS 15)

Hướng dẫn • 16/11/2022

Apple CarPlay cung cấp một cách an toàn và dễ dàng để truy cập các ứng dụng iOS trong hệ thống thông tin giải ...

Hướng dẫn chơi Thiên Kiếm Mobile với một số cách Build phái

Hướng dẫn • 18/09/2022

Chia sẻ cách build đao khách và một số kinh nghiệm chơi phù phái trong tuyển tập hướng dẫn chơi game thiên kiếm mobile ...

Cài đặt và sử dụng Google Meet trên máy tính bảng Amazon Fire của bạn

Hướng dẫn • 12/05/2022

Gần đây, nhiều người sử dụng Google Meet cho hội nghị truyền hình, nhưng nếu bạn chỉ có Máy tính bảng Amazon Fire trong ...