Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/04/2022

Chủ sở hữu AirPods sẽ được cải thiện hiệu suất trên AirPods Pro tai nghe không dây thực sự và AirPods Max tai nghe in-ear nhờ các bản cập nhật firmware thường xuyên do Apple phát hành. Với phần mềm thiết bị mới nhất, AirPods Pro và AirPods Max của bạn sẽ có nhiều tính năng hơn để có trải nghiệm nghe liền mạch và đáng tin cậy.

Apple gần đây đã phát hành phiên bản firmware 4A400 cho AirPods Pro và AirPods Max. Tai nghe không dây của bạn hiện sẽ hỗ trợ ứng dụng Tìm của tôi, cho phép bạn kích hoạt Chế độ thất lạc và tìm AirPods của bạn nếu chúng bị mất.

Ứng dụng Tìm của tôi giao tiếp với AirPods tương thích qua tín hiệu Bluetooth để xác định vị trí chính xác của chúng. Bạn có thể sử dụng iPhone của mình để tìm kiếm gần đó và nhận thông báo nếu AirPods của họ bị bỏ lại.

Cách tải xuống-Cài đặt-Mới nhất-Thiết bị-Phần mềm-hoặc-Chương trình cơ sở-Phiên bản-Cập nhật-trên Apple-AirPods-Pro-AirPods-Max-TW-EarbudsẢnh: Akhil Yerabati / Unsplash

Một bổ sung tuyệt vời khác cho bản cập nhật chương trình cơ sở AirPods Pro hoặc AirPods Max là tính năng Conversation Boost, hướng sự chú ý đến người dùng đang nói thẳng về phía trước. Điều này có nghĩa là những tiếng ồn xung quanh có thể làm mất tập trung cuộc trò chuyện của bạn với những người dùng khác sẽ được lọc ra, cho phép bạn tập trung hơn vào người đang nói bên cạnh mình.

Bản cập nhật chương trình cơ sở thiết bị mới trên AirPods Pro hoặc AirPods Max cải thiện khả năng truy cập âm thanh và chế độ trong suốt cho tai nghe không dây của bạn. Bạn cũng có thể nhận được các bản sửa lỗi và các cải tiến khác.

ƯU ĐÃI CỦA AIRPODS PRO: Xem trực tuyến các ưu đãi trong thời gian có hạn cho tai nghe AirPods Pro Amazon & walmart!

Cách tải xuống và cài đặt phiên bản chương trình cơ hoặc phần mềm thiết bị mới nhất trên Tai nghe Apple AirPods Pro TW và Tai nghe AirPods Max

Nếu bạn muốn cài đặt chương trình cơ sở mới nhất trên tai nghe AirPods Pro TW và tai nghe không dây AirPods Max, bạn không phải làm gì cả. Apple tự động tải xuống và cài đặt phần mềm thiết bị mới trên AirPods Pro và AirPods Max của bạn khi chúng kết nối với iPhone của bạn. Bạn không phải cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công và ngay cả khi bạn muốn, Apple đã không nghĩ ra cách để thực hiện việc đó theo cách thủ công.

Đảm bảo bạn đặt AirPods và AirPods Pro vào hộp sạc hoặc kết nối AirPods Max với cáp sạc Lightning. Bây giờ hãy kết nối thiết bị của bạn với iPhone và iOS sẽ tự động cài đặt phần sụn cho bạn. Đặt iPhone của bạn bên cạnh tai nghe trên tai AirPods Pro TW và AirPods Max.

Cách tìm phiên bản chương trình cơ sở hiện tại của AirPods Pro và AirPods Max của bạn

Cách tìm hoặc kiểm tra phiên bản-phần sụn hiện tại của thiết bị-AirPods-Pro-AirPods-Max-của bạnHình ảnh do Apple cung cấp

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn hiện đang chạy bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất, bạn có thể kiểm tra và xác minh phiên bản hiện tại được cài đặt trên AirPods Pro và AirPods Max bằng cách làm theo hướng dẫn này.

  • Khởi chạy menu cài đặt trên iPhone của bạn.
  • Chọn phần Bluetooth.
  • Chọn AirPods Pro và AirPods Max của bạn từ danh sách thiết bị.
  • Sau đó, kiểm tra xem phiên bản firmware là 4A400 trở lên.

KHUYẾN CÁO HÀNG KHÔNG TỐI ĐA: Xem trực tuyến các ưu đãi dành cho tai nghe AirPods Max trong thời gian có hạn Amazon & walmart!

Bạn cảm thấy thế nào về chương trình cơ sở mới nhất cho AirPods Pro và AirPods Max? Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách root và gỡ cài đặt điện thoại Android của bạn một cách an toàn với Kingo Root

Hướng dẫn • 23/04/2022

Nội dung chính Làm thế nào để root điện thoại Android mà không cần sử dụng máy tính? Bước 1: Bật gỡ lỗi USB ...

Cách di chuyển dữ liệu tài liệu iCloud của Apple sang iCloud Drive

Hướng dẫn • 01/05/2022

Apple iCloud Documents cho phép người dùng lưu các tệp và dữ liệu của họ trên bất kỳ thiết bị Apple nào. Bạn có ...

Khắc phục sự cố Apple AirPods liên tục ngắt kết nối khỏi iPhone / Mac

Hướng dẫn • 09/05/2022

Những người đang sử dụng Apple AirPods phàn nàn rằng tai nghe của họ liên tục ngắt kết nối với iPhone. Sự cố xảy ...

Cách vệ sinh đồng hồ thông minh của bạn đúng cách

Hướng dẫn • 05/04/2022

Đồng hồ thông minh bị bẩn. Thậm chí là bẩn thỉu. Giống như mọi thứ khác mà bạn đeo ngày này qua ngày khác, ...