Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/04/2022

Đầu tiên, giả sử bạn có một tài khoản LinkedIn cơ bản miễn phí và cảm thấy như bạn cần nâng cấp trò chơi của mình bằng cách chuyển đổi sang gói trả phí với các lợi ích bổ sung. LinkedIn cung cấp bốn loại tài khoản trả phí chính được thiết kế cho những người và ngành nghề cụ thể:

Kế hoạch nghề nghiệp bắt đầu từ $ 29,99 mỗi tháng. Được thiết kế cho người tìm việc, tài khoản này sẽ giúp bạn kết nối với những người quản lý tuyển dụng, cho bạn biết bạn so sánh với những người tìm việc khác như thế nào và dạy bạn những kỹ năng mới để giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Kế hoạch kinh doanh bắt đầu từ $ 47,99 mỗi tháng. Được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh, tài khoản này cung cấp 15 tin nhắn InMail để kết nối với những người bên ngoài mạng của bạn, cho bạn biết ai đã khám phá hồ sơ của bạn và cách thức, cung cấp thêm thông tin công ty, cho phép bạn xem hồ sơ không giới hạn, cho phép bạn tận dụng các khóa học video trực tuyến và cho bạn thấy bạn như thế nào so với các đơn xin việc khác.

Kế hoạch bán hàng bắt đầu từ $ 64,99 mỗi tháng. Tài khoản này dành cho các chuyên gia bán hàng và cung cấp 15 tin nhắn InMail để kết nối với những người bên ngoài mạng lưới của bạn, cho phép bạn biết ai đã xem hồ sơ của bạn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tài khoản bán hàng và khách hàng tiềm năng, cho phép bạn xem hồ sơ không giới hạn và cho phép bạn để tìm kiếm và lưu hồ sơ của những người ra quyết định trong công ty.

Gói thuê bắt đầu từ $ 99,95 mỗi tháng. Tài khoản này dành cho việc tuyển dụng các chuyên gia và cung cấp 30 tin nhắn InMail, cho phép bạn xem các ứng viên tiềm năng đã xem hồ sơ của bạn, cung cấp tùy chọn tìm kiếm nâng cao để tìm các ứng viên tiềm năng, cho phép bạn xem hồ sơ không giới hạn, đề xuất các ứng viên tiềm năng và giúp bạn theo dõi người xin việc và quản lý họ.

Có những thay đổi nhỏ trong bốn kế hoạch cơ bản. Ví dụ: gói Recruiter Lite cung cấp ít tính năng hơn gói Tuyển dụng nhưng có giá thấp hơn. Mỗi gói cung cấp bản dùng thử miễn phí một tháng để bạn có thể thử nghiệm các tính năng cao cấp trong 30 ngày và quyết định xem bạn có muốn giữ gói mình chọn hay không.

Để nâng cấp lên gói cao cấp, hãy đăng nhập vào tài khoản LinkedIn của bạn trên trang web LinkedIn. Ở góc trên cùng bên phải của trang chủ LinkedIn của bạn, nhấp vào liên kết Bắt đầu dùng thử đặc biệt 1 tháng.

Nội dung tương tự:

Cách có được hình nền thu phóng Star Wars miễn phí ngay bây giờ

Hướng dẫn • 11/05/2022

Nếu bạn là người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao, đây là cách bạn có thể có được hình nền theo chủ ...

Cách xóa nút dấu trang khác trên thanh công cụ của Firefox

Hướng dẫn • 25/04/2022

Truy cập các trang web yêu thích của bạn nhanh chóng và dễ dàng nhờ thanh công cụ đánh dấu của trình duyệt. Bạn ...

Sửa lỗi xác thực WiFi trên điện thoại Android

Hướng dẫn • 30/04/2022

Nhiều người dùng đang phải đối mặt với lỗi xác thực WiFi trên điện thoại Android của họ. Có thể khó chịu khi thấy ...

Sửa email bị thiếu / không hiển thị trong thư mục mục đã gửi của Outlook

Hướng dẫn • 19/07/2022

Có phải email của bạn bị mất và không thể tìm thấy trong thư mục Mục đã Gửi trong tài khoản Outlook của bạn ...