Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/04/2022

Pandora là một cách tuyệt vời để truyền phát và nghe nhạc yêu thích của bạn, cho dù bạn thích âm thanh nhẹ nhàng của nhạc cổ điển, nhịp điệu nhanh của hip-hop hay giai điệu nhẹ nhàng của nhạc jazz thú vị. Bạn thậm chí có thể chọn đăng ký miễn phí với các tính năng cơ bản hoặc đăng ký trả phí với nhiều tính năng hơn.

Tại thời điểm này, bạn có thể có một tài khoản Pandora miễn phí, nhưng bạn muốn nhiều hơn và muốn thử đăng ký trả phí. Hoặc có lẽ bạn không điều chỉnh được Pandora nữa và chỉ muốn xóa đăng ký của mình. Dù lý do là gì, bạn có thể thực hiện một số bước nhất định để thay đổi hoặc xóa tài khoản của mình. Bây giờ chúng ta hãy đi qua chúng.

Đối với người mới bắt đầu, sự khác biệt giữa tài khoản Pandora miễn phí và trả phí là gì?

Dịch vụ phát nhạc trực tuyến cung cấp ba loại đăng ký: Pandora (miễn phí), Pandora Plus và Pandora Premium. Tài khoản miễn phí cung cấp dịch vụ radio trực tuyến quen thuộc, nhưng có hạn chế về khả năng bỏ qua bài hát, âm thanh chất lượng kém, quảng cáo và không thể nghe ngoại tuyến.

Với $ 4,99 một tháng, Pandora Plus cung cấp số lần bỏ qua không giới hạn, âm thanh chất lượng cao, không có quảng cáo và khả năng nghe đến ba đài ngoại tuyến trên thiết bị di động của bạn. Với $ 9,99 một tháng, Pandora Premium không thêm thời gian chờ trên thiết bị nếu họ cho rằng bạn không nghe, nghe ngoại tuyến không giới hạn trên thiết bị di động và danh sách phát tùy chỉnh. Pandora Plus cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày, trong khi Pandora Premium tặng miễn phí 60 ngày đầu tiên. Bạn có thể thanh toán cho gói hàng tháng hoặc hàng năm.

Quảng cáo

1. Chuyển từ miễn phí sang trả phí

Chuyển từ miễn phí sang trả phí

Được rồi, giả sử bạn có tài khoản miễn phí nhưng muốn nâng cấp lên một trong các gói trả phí. Đăng nhập Pandora. Nhấp vào nút Cập nhật ở góc trên cùng bên phải (hoặc nhấp vào ảnh tài khoản của bạn> Cài đặt> Cập nhật).

2.Pandora Plus

Pandora Plus

Một trang sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nâng cấp lên Pandora Premium hoặc Pandora Plus. Nhấp vào nút “Bắt đầu dùng thử miễn phí” cho Pandora Plus.

3. Thông tin thẻ tín dụng

Thông tin thẻ tín dụng

Nhập thẻ tín dụng hoặc thông tin thanh toán PayPal của bạn và nhấp vào Gửi.

4. Hoạt động

Tích cực

Đăng ký Pandora Plus của bạn hiện đang hoạt động.

5. Pandora Premium

Pandora Premium

Để chuyển trực tiếp đến Pandora Premium thay vào đó, hãy điều hướng đến Trang đăng ký gói trả phí. Điền thông tin thanh toán của bạn và nhấp vào nút “Bắt đầu dùng thử”.

6. Lắng nghe thêm

Nghe đi

Tài khoản Pandora Premium của bạn sẽ được khởi chạy.

7. Hủy tài khoản miễn phí

Hủy tài khoản miễn phí

Được rồi, bây giờ giả sử bạn có tài khoản Pandora miễn phí mà bạn muốn xóa hoặc tài khoản trả phí mà bạn muốn đưa trở lại chế độ freebie. Nếu sử dụng gói miễn phí, hãy nhấp vào hình ảnh tài khoản của bạn ở góc trên bên phải của trang Pandora và nhấp vào “Cài đặt”. Trên trang Cài đặt, hãy đảm bảo rằng danh mục Tài khoản được chọn ở bên trái, cuộn xuống và nhấp vào liên kết Xóa tài khoản Pandora.

8. Không quay đầu lại

Không có quay trở lại

Pandora hỏi, “Bạn có chắc không?” Nếu có, hãy nhấp vào liên kết Xóa tài khoản.

9. Xin mật khẩu

Vui lòng nhập mật khẩu

Trong cửa sổ tiếp theo, nhập mật khẩu Pandora của bạn và nhấp vào Gửi. Và poof, tài khoản của bạn đã biến mất.

10. Từ trả phí sang miễn phí

Từ trả phí đến miễn phí

Để chuyển tài khoản trả phí về tài khoản miễn phí, hãy nhấp vào hình ảnh tài khoản của bạn trên trang Pandora và chọn “Cài đặt”. Trên trang cài đặt, nhấp vào danh mục Đăng ký. Nhấp vào liên kết Thay đổi gói bên cạnh đăng ký hiện tại của bạn.

11. Hủy bỏ

Hủy bỏ

Sau đó nhấp vào liên kết “Hủy đăng ký”.

12. Bạn có chắc không?

Bạn có chắc không?

Đối với câu hỏi “Bạn có chắc không?” , nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào liên kết “Có, hủy đăng ký của tôi”. Đăng ký trả phí của bạn kết thúc và bạn trở lại tài khoản miễn phí của mình.

Nội dung tương tự:

Không có âm thanh trên máy tính xách tay trong Windows 10

Hướng dẫn • 29/04/2022

Nội dung chính Giải pháp 1 – Điều chỉnh âm lượng Giải pháp 2: Đảm bảo rằng loa máy tính xách tay đã được ...

3 phương pháp bảo vệ các thư mục quan trọng trong Windows 10

Hướng dẫn • 24/04/2022

Nội dung chính Cách bảo vệ các thư mục quan trọng bằng OneDrive Cách tắt bảo vệ thư mục bằng OneDrive Cách bảo vệ ...

6 cách mở màn hình tài nguyên trong Windows 10

Hướng dẫn • 22/04/2022

Nội dung chính 6 cách mở màn hình tài nguyên trong Windows 10 Phương pháp 1: Tìm kiếm Cortana Phương pháp 2: Sử dụng ...

Cách tự động thêm ngày trong Excel

Hướng dẫn • 23/04/2022

Nội dung chính Định dạng ngày tháng trong Excel Ngày nhập Hiển thị ngày tháng trong Excel Ngày tự động hoàn thành Thêm ngày ...