Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/11/2022

Nếu bạn thích đọc sách điện tử, bạn có thể thấy sách điện tử là một tiện ích rất lớn. Các thiết bị này sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm lựa chọn khi bạn muốn đọc sách trong khi đi du lịch, chờ đợi hoặc thư giãn. Nhiều người dùng sử dụng máy đọc sách điện tử và máy tính bảng của Barnes & Noble dưới tên NOOK.

Theo thời gian, máy tính bảng và thiết bị đọc sách điện tử cải thiện hiệu suất và khả năng sử dụng tổng thể của chúng thông qua các bản cập nhật phần mềm. Barnes & Noble tiếp tục cải thiện các tính năng của máy tính bảng và máy đọc sách điện tử NOOK, đồng thời giúp người dùng sửa các lỗi và sự cố trong các phiên bản trước.

Tôi có thể nâng cấp máy tính bảng Nook hoặc máy đọc sách điện tử của mình không?

Tôi có thể cập nhật chương trình cơ sở trên máy tính bảng hoặc thiết bị đọc sách điện tử của mình khôngTín dụng: Barnes & Noble.

Barnes & Noble công bố các bản cập nhật phần mềm hoặc chương trình cơ sở trên trang web của mình để người dùng biết về những cải tiến mà họ có thể sử dụng trên thiết bị NOOK của mình. NOOK tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật mới. Tuy nhiên, nếu đầu đọc NOOK hoặc máy tính bảng của bạn không cài đặt bản cập nhật phần mềm, bạn có thể thực hiện theo cách thủ công. Nếu có bản cập nhật mới, một biểu tượng NOOK nhỏ sẽ hiển thị ở góc trên bên trái của thanh trạng thái.

Các thiết bị NOOK được cập nhật firmware thường xuyên bao gồm NOOK GlowLight Plus, NOOK GlowLight 3, NOOK Tablet 10.1 ″ và NOOK Tablet 7 ″. Các bản cập nhật phần mềm bảo mật định kỳ cũng được phát hành cho các thiết bị Nook cũ hơn như NOOK HD, Nook HD +, Nook Simple Touch, Nook Simple Touch with GlowLight, Nook GlowLight, Nook Color và Nook Tablet.

Làm cách nào để cập nhật chương trình cơ sở trên máy đọc sách điện tử và máy tính bảng Nook?

How-do-I-update-the-firmware-on-my-angle-reader-and-tabletTín dụng: dbeeby

Để cập nhật thiết bị NOOK theo cách thủ công, bạn cần có kết nối Wi-Fi ổn định. Mặc dù NOOK sẽ tự động tải xuống các bản cập nhật, nhưng nó không thể làm như vậy trừ khi được kết nối với mạng Wi-Fi.

Xin lưu ý rằng sẽ chỉ mất vài phút để cài đặt phiên bản phần mềm mới của bạn. Việc tải xuống các bản cập nhật sẽ không xóa bất kỳ nội dung nào khỏi thư viện của bạn, kể cả sách, báo, v.v. Nó sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản của bạn hoặc các tệp khác được chuyển từ máy tính của bạn.

  1. Để cập nhật thiết bị NOOK của bạn theo cách thủ công, hãy chuyển đến menu Cài đặt.
  2. Nhấn vào thông tin thiết bị.
  3. Chọn “Giới thiệu về NOOK của bạn”.
  4. Sau đó, bạn sẽ thấy bản cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật, hãy cài đặt nó.

Cách đặt cập nhật tự động trong ứng dụng Nook Reading

Cách đặt cập nhật tự động trong ứng dụng trình đọcTín dụng: Barnes & Noble.

Nếu bạn muốn Nook của mình tự động cập nhật ứng dụng đọc NOOK, hãy làm theo các bước bên dưới.

  1. Khởi chạy Cửa hàng Google Play.
  2. Đi tới cài đặt.
  3. Nhấn vào Tự động cập nhật ứng dụng.
  4. Kiểm tra các ứng dụng Tự động cập nhật bất kỳ lúc nào…
  5. Quay lại menu cài đặt và thoát khỏi Cửa hàng Google Play.

Nếu bạn gặp sự cố khi cập nhật phần mềm trên bất kỳ thiết bị NOOK nào của mình, bạn cũng có thể tải xuống các bản cập nhật theo cách thủ công bằng máy tính Windows 10 hoặc Mac của mình.

Bài viết có giúp ích được gì cho bạn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

7 ứng dụng để xóa nhiều ảnh khỏi Instagram

Hướng dẫn • 30/09/2022

Nếu bạn muốn xóa các bài đăng hàng loạt trên Instagram trong chính ứng dụng, thì không có tùy chọn như vậy trong Instagram, ...

Cách sửa lỗi Instagram bị dừng hoặc bị lỗi trên Android

Hướng dẫn • 03/12/2022

Nếu có một điều làm chúng ta khó chịu khi chúng ta sử dụng các ứng dụng di động, thì đó là ứng dụng ...

Hunting Clash: Hướng dẫn đi săn ghi điểm và nhận nhiều tiền thưởng

Hướng dẫn • 22/09/2022

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Hunting Clash”, hướng dẫn về tất cả các khái niệm, mẹo để giành chiến thắng trong ...

Cách sử dụng hàm FVSCHEDULE trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 07/10/2022

Tính năng FVSCHEDULE trong Google Trang tính rất hữu ích khi bạn muốn biết giá trị tương lai của khoản đầu tư với lãi ...