Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

PlayStation 5 là một trong những máy chơi game được thèm muốn và săn đón nhất trên thế giới trong thời gian gần đây. Mỗi gói thú vị đi kèm với một bảng điều khiển PS5 kiểu dáng đẹp và mỏng và Bộ điều khiển không dây DualSense. Hiệu suất tải trò chơi đáng kinh ngạc, trình kích hoạt thích ứng, âm thanh 3D và phản hồi xúc giác. Người chơi có thể đưa trò chơi của mình lên một cấp độ trải nghiệm hoàn toàn mới.

Để tối đa hóa hiệu suất và các tính năng của PlayStation 5, bạn nên cập nhật phiên bản phần mềm hệ thống của bảng điều khiển bất cứ khi nào có thể. Các bản cập nhật mới cải thiện hiệu suất hệ thống và cho phép bạn tận hưởng các tính năng được cải tiến để nâng cao trải nghiệm chơi game của mình.

Cách cập nhật phần mềm hoặc phần sụn của bộ điều khiển DualSense cho PS5 lên phiên bản mới nhấtTín dụng hình ảnh: Nick / Unsplash

Máy chơi game không phải là thiết bị duy nhất cần được cập nhật và cải tiến. Bộ điều khiển Bluetooth DualSense của bạn cũng cần được cải thiện thông qua các bản cập nhật chương trình cơ sở thường xuyên. May mắn thay, Sony giúp dễ dàng cập nhật bộ điều khiển bằng các thông báo đẩy.

ƯU ĐÃI HÔM NAY: Hãy xem các ưu đãi có thời hạn trên Bộ điều khiển Bluetooth DualSense của PS5 tại Amazon & Walmart!

Cách cập nhật phần mềm điều khiển PS5 DualSense hoặc chương trình cơ sở lên phiên bản mới nhất

Nâng cấp bộ điều khiển PS5 DualSense sẽ làm cho nó tương thích và hoạt động tốt hơn cho bảng điều khiển trò chơi PS5 của bạn. Nhưng bạn không phải lo lắng về cách bạn có thể tải xuống và cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào đang chờ xử lý cho bộ điều khiển trò chơi không dây DualSense của mình.

Ngay sau khi có phiên bản phần mềm mới, PS5 của bạn sẽ tự động gửi thông báo đẩy để cho bạn biết về bản cập nhật chương trình cơ sở. Tất cả những gì bạn phải làm là đợi nó thông báo cho bạn.

  • Khi được thông báo về bản cập nhật mới, bạn có thể kết nối bộ điều khiển DualSense với bảng điều khiển PS5 bằng cáp USB để cập nhật chương trình cơ sở của thiết bị theo cách thủ công.
  • Xin lưu ý rằng việc cài đặt các bản cập nhật sẽ không hoạt động qua mạng không dây. Nó cũng sẽ không hoạt động nếu không có PS5 được kết nối.
  • Sau đó chọn nút Cập nhật ngay. Nếu bây giờ không phải là thời điểm thích hợp cho bạn, hãy chọn tùy chọn Thông báo cho tôi sau 24 giờ.
  • Chờ trong khi PS5 của bạn bắt đầu quá trình cập nhật. Xin lưu ý rằng bạn không bao giờ được tắt bộ điều khiển trong khi khởi động.
  • Sau khi quá trình hoàn tất, nó sẽ trở lại màn hình chính. Bạn có thể tắt bộ điều khiển và tận hưởng các bản cập nhật.

Đó là tất cả! Giờ đây, bạn có thể cập nhật bộ điều khiển PS5 của mình bất cứ khi nào có phiên bản chương trình cơ sở mới để tải xuống. Bạn chỉ mất vài phút để chờ đợi quá trình cài đặt.

Trải nghiệm chơi game của bạn với PS5 là gì? Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách làm cho YouTube chạy nhanh hơn trong Firefox và Edge

Hướng dẫn • 09/04/2022

Bạn có thấy video YouTube trong Mozilla Firefox và Microsoft Edge chậm hơn trong Google Chrome không? Nếu vậy, thì bạn không đơn độc. ...

6 cách dễ dàng để gỡ cài đặt chương trình trong Windows 10

Hướng dẫn • 06/10/2022

Nếu bạn có một vài ứng dụng trên PC chạy Windows 10 mà bạn không còn sử dụng nữa, thì bạn sẽ không gặp ...

Nói chuyện với người đã chặn bạn trên Snapchat – tự bỏ chặn

Hướng dẫn • 10/04/2022

Nếu bạn đã bị ai đó chặn trên Snapchat, bạn có thể đang gặp phải một số vấn đề trên tài khoản của mình ...

Cách biến PC All in One thành TV

Hướng dẫn • 06/10/2022

Khi bạn đang tìm cách đưa các chương trình truyền hình yêu thích vào phòng ký túc xá của mình, rất có thể máy ...