Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/08/2023

Bạn có đang sử dụng phiên bản Skype miễn phí cho các cuộc gọi internet và trò chuyện video không? Và bạn có gặp phải những bức tường gạch khi bạn cố gắng gọi điện thoại di động, điện thoại cố định hoặc một quốc gia khác không? Có thể đã đến lúc nâng cấp tài khoản của bạn.

Phiên bản miễn phí của Skype không cho phép bạn gọi cho người dùng Skype khác. Nhưng đăng ký trả phí cho phép bạn gọi điện thoại di động và điện thoại cố định và đến một số quốc gia khác. Ngoài ra, bạn có thể giữ tài khoản miễn phí của mình và chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Skype khi bạn cần gọi đến điện thoại của ai đó hoặc người ở quốc gia khác.

Hãy cùng xem các tùy chọn khác nhau để nâng cấp đăng ký Skype của bạn để bạn có thể gọi điện hoặc trò chuyện với bất kỳ ai.

Quảng cáo

1. Đăng nhập

Để vào

Trên Trang Skype, nhấp vào nút Đăng nhập ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào liên kết Tài khoản của tôi. Trên màn hình Đăng nhập, hãy nhập địa chỉ email, số điện thoại hoặc tên người dùng Skype của bạn. Nhấn “Tiếp theo. Trên màn hình Nhập mật khẩu, hãy nhập mật khẩu Skype của bạn. Nhấp vào Đăng nhập.

2. Tín dụng Skype

Tín dụng Skype

Đầu tiên chúng ta hãy xem xét khả năng nạp thêm tài khoản Skype. Khi bạn mua tín dụng Skype, bạn có thể thực hiện cuộc gọi Skype đến những người không sử dụng Skype bằng điện thoại di động hoặc điện thoại cố định. Đây là một tùy chọn hữu ích nếu bạn không có kế hoạch thực hiện quá nhiều cuộc gọi cho những người không sử dụng Skype và muốn có thể “thanh toán tùy theo nhu cầu”. Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi quốc tế đến một số quốc gia nhất định, điều này không thể thực hiện được bằng tài khoản Skype miễn phí.

Trên trang Tài khoản của tôi, hãy nhấp vào nút Phát hiện tín dụng.

3. Nạp tiền

Thêm tín dụng

Màn hình có tiêu đề “Mở khóa nhiều tính năng hơn với tín dụng Skype” sẽ xuất hiện để giải thích cách bạn có thể sử dụng tín dụng đã mua. Bấm vào nút “Nạp tiền vào tài khoản”.

4. Chọn một số tiền.

Chọn số tiền của bạn

Trên trang Tín dụng của Skype, bấm vào số tiền tín dụng bạn muốn mua – $ 10 hoặc $ 25. Bạn cũng có thể nạp thêm tiền vào tài khoản của mình khi hết tiền. Nhấp vào Tiếp tục. Một cửa sổ bật lên sẽ hỏi bạn có muốn bật tính năng tự động nạp tiền hay không, điều này sẽ nạp tiền vào số dư của bạn nếu nó giảm xuống dưới $ 2.

5. Thông tin thanh toán

Thông tin thanh toán

Trên trang Nhập địa chỉ thanh toán, hãy nhập thông tin thanh toán của bạn.

6. Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Trên trang “Kiểm tra đơn đặt hàng và thanh toán”, hãy chọn phương thức thanh toán và điền vào thông tin thanh toán của bạn. Nhấp vào Thanh toán ngay. Tín dụng đang được xử lý cho tài khoản của bạn. Trên trang Cảm ơn, bấm Tiếp tục.

7. Cân bằng

Sự cân bằng

Trang Tài khoản của tôi hiện hiển thị tín dụng Skype hiện có của bạn và sẽ theo dõi số tiền bạn sử dụng.

8. Đăng ký

Đăng ký

Được rồi, nhưng nếu bạn thường xuyên gọi điện đến điện thoại di động, điện thoại cố định và một số quốc gia nhất định thì sao? Sau đó, bạn có thể thấy đăng ký Skype dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn. Trên trang Tài khoản của tôi, hãy nhấp vào nút Xem tất cả đăng ký.

9. Chọn một kế hoạch

Chọn một kế hoạch

Nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi quốc tế đến một quốc gia cụ thể, hãy nhập quốc gia đó vào trường tìm kiếm. Sau đó, Skype sẽ hiển thị các gói khác nhau với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào số phút bạn muốn và loại điện thoại bạn định gọi. Chọn gói mong muốn.

10. Các gói không giới hạn

Các gói không giới hạn

Ngoài ra, bạn có thể nhận được gói không giới hạn để gọi điện thoại cố định và điện thoại di động ở các khu vực cụ thể như Hoa Kỳ (2,99 đô la mỗi tháng), Bắc Mỹ (6,99 đô la mỗi tháng), Châu Âu (các gói khác nhau) và Thế giới (13,99 đô la mỗi tháng cho các cuộc gọi đến điện thoại cố định). ở 63 quốc gia và điện thoại di động ở tám).

11. Thanh toán

Thanh toán

Khi bạn đã chọn gói của mình, hãy nhấp vào Tiếp tục để được đưa đến trang nơi bạn sẽ được yêu cầu chọn thời hạn thanh toán của mình. Bạn có thể thanh toán một lần, ba tháng một lần hoặc mỗi năm một lần. Hai tùy chọn cuối cùng sẽ giúp bạn tiết kiệm lần lượt là 5% và 15%.

Trên trang Kiểm tra đơn đặt hàng của bạn, hãy chọn phương thức thanh toán nếu bạn chưa có. Nhấp vào Tiếp tục. Trang Cảm ơn xác nhận rằng đơn hàng của bạn đã được đặt. Nhấp vào Tiếp tục. Trang Tài khoản của tôi hiển thị đăng ký mới của bạn.

12. Office 365

Văn phòng 365

Có một cách khác để đăng ký Skype: thông qua tài khoản Office 365. Ngoài các ứng dụng Microsoft Office tiêu chuẩn, quyền truy cập vào OneDrive và các lợi ích khác, Office 365 Personal Đăng ký cho phép bạn thực hiện cuộc gọi Skype đến điện thoại di động và điện thoại cố định trên khắp thế giới trong 60 phút. Một Office 365 Home một đăng ký tăng giá thầu bằng cách cung cấp cùng một giao dịch cho năm người.

Nội dung tương tự:

Cách cài đặt và sử dụng Firefox trên iOS

Hướng dẫn • 29/08/2023

Rất có thể bạn đang sử dụng Safari trên iPad vì đây là trình duyệt mặc định và được kết nối hoàn toàn với ...

Cách khôi phục Apple Watch không phản hồi với iPhone

Hướng dẫn • 07/09/2023

Khi iPhone hoặc máy Mac của bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ đưa nó vào chế độ khôi phục. Nhưng làm cách nào ...

Cách xóa / tắt / ẩn tính năng Microsoft Edge Math Solver

Hướng dẫn • 01/07/2023

Bạn yêu toán học hoặc bạn ghét toán học – luôn luôn như vậy. Không phải ai cũng thích giải toán. Tuy nhiên, dù ...

Cách tắt hoặc tùy chỉnh thông báo trong iOS

Hướng dẫn • 31/08/2023

Nếu bạn có iPhone, iPad hoặc Apple Watch ($ 699 trên Amazon), bạn không phải lúc nào cũng muốn bị cảnh báo hoặc quấy ...