Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/04/2022

Spotify có thể không phải là mạng xã hội điển hình của bạn như Facebook, WhatsApp, Instagram, Twitch hoặc Twitter, nhưng nó cho phép bạn kết nối với những người khác. Bạn có thể kiểm tra cách họ đã nghe và những gì họ đã đăng dưới dạng danh sách phát công khai. Họ cũng có thể làm như vậy với bạn.

Tuy nhiên, có vẻ như không phải lúc nào cũng là ý tưởng tốt nhất để ai đó theo dõi hoạt động Spotify của bạn, đặc biệt nếu bạn không muốn. Cách lý tưởng là chặn những người dùng này và xóa họ khỏi tài khoản Spotify của bạn. Nó không có trước đây, nhưng bây giờ Spotify cho phép bạn chặn và bỏ chặn ai đó ngay thông qua ứng dụng.

Spotify đang tung ra các bản cập nhật cho ứng dụng phát nhạc trực tuyến nhằm mang lại nhiều cải tiến và tính năng hơn cho người dùng. Ngoài các tính năng chặn và bỏ chặn mọi người, Spotify cũng giới thiệu các chế độ Nâng cao và Kết hợp. Tính năng Nâng cao nâng cao danh sách phát của bạn với các đề xuất được cá nhân hóa, trong khi tính năng Kết hợp cho phép bạn tích hợp danh sách phát của mình với những người dùng khác. Bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản cập nhật của tính năng tự động phát.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO HÔM NAY: Xem các ưu đãi có thời hạn trên tai nghe mới nhất trên trang web Amazon & Walmart!

Cách Chặn hoặc Bỏ Chặn Người dùng Xem Danh sách Phát và Hoạt động Spotify của Bạn qua Máy tính để bàn hoặc Ứng dụng Di động

Cách Chặn hoặc Bỏ Chặn Người dùng Xem Danh sách Phát Spotify, Hoạt động của Bạn qua Máy tính để bàn hoặc Ứng dụng Di độngẢnh: Marc-Olivier Paquin / Unsplash

Trước khi cập nhật ứng dụng, người dùng không thể chặn một số người dùng nhất định trong ứng dụng. Bạn sẽ cần yêu cầu chặn một người dùng hoặc người đăng ký cụ thể khỏi tài khoản Spotify của họ bằng cách gọi dịch vụ khách hàng.

Cuối cùng, nó có thể. Giờ đây, bạn có thể tự làm điều đó thông qua ứng dụng trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập ứng dụng Spotify của mình và làm theo hướng dẫn bên dưới.

  • Trong ứng dụng Spotify, hãy tìm người dùng bạn muốn chặn. bạn có thể đăng nhập Spotify: người dùng: tên người dùng trong trường tìm kiếm.
  • Trên hồ sơ của người dùng, nhấn hoặc nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm.
  • Nhấn hoặc nhấp vào Chặn. Bạn sẽ tìm thấy nó bên cạnh nút Theo dõi.
  • Nếu đổi ý, bạn có thể bỏ chặn người dùng bằng cách làm theo các bước tương tự và nhấp hoặc nhấn vào Bỏ chặn.

Việc chặn người dùng sẽ ngăn họ xem trang hồ sơ, danh sách phát và hoạt động của bạn trên nền tảng phát trực tuyến nhạc Spotify. Điều này sẽ làm cho dữ liệu và thông tin phát trực tuyến của bạn trở nên riêng tư hơn. Bạn cũng có thể chặn hoặc hủy theo dõi các nghệ sĩ để không phải nghe họ. Đi tới danh sách phát hoặc trang hồ sơ của nghệ sĩ và nhấp hoặc nhấn Không phát nghệ sĩ này.

Tại sao bạn muốn chặn ai đó khỏi tài khoản Spotify của mình? Bạn có thể chia sẻ lý do của mình với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

ĐỪNG BỎ LỠ: Một số tai nghe True Wireless đang được bán tại Amazon & Walmart Bây giờ!

Nội dung tương tự:

Cách xem, nghe và theo dõi March Madness trực tuyến

Hướng dẫn • 03/04/2022

Hãy bắt đầu trò chơi! 31 đội tự động đủ điều kiện tham gia Giải bóng rổ nam NCAA Division I 2013, còn được ...

Cách liên kết với Instagram trong tiểu sử Twitter của bạn

Hướng dẫn • 02/04/2022

Bạn có muốn liên kết đến Instagram trong tiểu sử Twitter của mình không? Quảng cáo chéo các mạng xã hội của bạn thông ...

Cách hủy gói đăng ký Peacock Premium

Hướng dẫn • 22/04/2022

NBCUniversal đã phát hành nền tảng phát trực tuyến của mình sẽ cạnh tranh với những gã khổng lồ phát trực tuyến như Netflix, ...

Khắc phục âm lượng quá thấp trên PC chạy Windows 11

Hướng dẫn • 17/04/2022

Khả năng điều khiển âm lượng trên PC chạy Windows 11 mang lại cho bạn sự linh hoạt. Nếu bạn đang xem phim hoặc ...