Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/05/2023

Spotify có thể không phải là mạng xã hội điển hình của bạn như Facebook, WhatsApp, Instagram, Twitch hoặc Twitter, nhưng nó cho phép bạn kết nối với những người khác. Bạn có thể kiểm tra cách họ đã nghe và những gì họ đã đăng dưới dạng danh sách phát công khai. Họ cũng có thể làm như vậy với bạn.

Tuy nhiên, có vẻ như không phải lúc nào cũng là ý tưởng tốt nhất để ai đó theo dõi hoạt động Spotify của bạn, đặc biệt nếu bạn không muốn. Cách lý tưởng là chặn những người dùng này và xóa họ khỏi tài khoản Spotify của bạn. Nó không có trước đây, nhưng bây giờ Spotify cho phép bạn chặn và bỏ chặn ai đó ngay thông qua ứng dụng.

Spotify đang tung ra các bản cập nhật cho ứng dụng phát nhạc trực tuyến nhằm mang lại nhiều cải tiến và tính năng hơn cho người dùng. Ngoài các tính năng chặn và bỏ chặn mọi người, Spotify cũng giới thiệu các chế độ Nâng cao và Kết hợp. Tính năng Nâng cao nâng cao danh sách phát của bạn với các đề xuất được cá nhân hóa, trong khi tính năng Kết hợp cho phép bạn tích hợp danh sách phát của mình với những người dùng khác. Bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản cập nhật của tính năng tự động phát.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO HÔM NAY: Xem các ưu đãi có thời hạn trên tai nghe mới nhất trên trang web Amazon & Walmart!

Cách Chặn hoặc Bỏ Chặn Người dùng Xem Danh sách Phát và Hoạt động Spotify của Bạn qua Máy tính để bàn hoặc Ứng dụng Di động

Cách Chặn hoặc Bỏ Chặn Người dùng Xem Danh sách Phát Spotify, Hoạt động của Bạn qua Máy tính để bàn hoặc Ứng dụng Di độngẢnh: Marc-Olivier Paquin / Unsplash

Trước khi cập nhật ứng dụng, người dùng không thể chặn một số người dùng nhất định trong ứng dụng. Bạn sẽ cần yêu cầu chặn một người dùng hoặc người đăng ký cụ thể khỏi tài khoản Spotify của họ bằng cách gọi dịch vụ khách hàng.

Cuối cùng, nó có thể. Giờ đây, bạn có thể tự làm điều đó thông qua ứng dụng trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập ứng dụng Spotify của mình và làm theo hướng dẫn bên dưới.

  • Trong ứng dụng Spotify, hãy tìm người dùng bạn muốn chặn. bạn có thể đăng nhập Spotify: người dùng: tên người dùng trong trường tìm kiếm.
  • Trên hồ sơ của người dùng, nhấn hoặc nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm.
  • Nhấn hoặc nhấp vào Chặn. Bạn sẽ tìm thấy nó bên cạnh nút Theo dõi.
  • Nếu đổi ý, bạn có thể bỏ chặn người dùng bằng cách làm theo các bước tương tự và nhấp hoặc nhấn vào Bỏ chặn.

Việc chặn người dùng sẽ ngăn họ xem trang hồ sơ, danh sách phát và hoạt động của bạn trên nền tảng phát trực tuyến nhạc Spotify. Điều này sẽ làm cho dữ liệu và thông tin phát trực tuyến của bạn trở nên riêng tư hơn. Bạn cũng có thể chặn hoặc hủy theo dõi các nghệ sĩ để không phải nghe họ. Đi tới danh sách phát hoặc trang hồ sơ của nghệ sĩ và nhấp hoặc nhấn Không phát nghệ sĩ này.

Tại sao bạn muốn chặn ai đó khỏi tài khoản Spotify của mình? Bạn có thể chia sẻ lý do của mình với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

ĐỪNG BỎ LỠ: Một số tai nghe True Wireless đang được bán tại Amazon & Walmart Bây giờ!

Nội dung tương tự:

Ẩn văn bản của bạn để bảo vệ nhiều hơn những câu chuyện phiếm hấp dẫn

Hướng dẫn • 24/05/2023

Theo mặc định, hầu hết các điện thoại thông minh hiển thị một vài từ đầu tiên của tin nhắn văn bản đến trên ...

5 cách để làm cho iPhone của bạn bớt phiền phức

Hướng dẫn • 18/05/2023

Gần đây đối tác của tôi có một câu hỏi rất quan trọng đối với tôi. “Làm thế nào để tắt thông báo khó ...

Cách điều khiển nhiều máy tính bằng một bàn phím và chuột

Hướng dẫn • 24/05/2023

Nếu bạn có nhiều máy tính ở nhà – chẳng hạn như máy tính cá nhân và máy tính làm việc, hoặc máy tính ...

Hero Ball Z: Danh sách các Heros mạnh nhất trong game

Hướng dẫn • 07/04/2023

Nhân vật hoặc anh hùng trong trò chơi Hero Ball Z có sẵn trong ba lớp; SSR. Các anh hùng cấp SR và R. ...