Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Như chúng ta đã biết, Pokémon GO là một trò chơi thực tế tăng cường được phát triển bởi Niantic cho các thiết bị iOS và Android. Kể từ khi ra mắt, nó đã trở thành game di động nổi tiếng nhất thế giới.

Và ngày nay hơn một triệu người chơi trò chơi này. Tài khoản Facebook của bạn phải được liên kết với tài khoản này, nhưng bạn có thể khó chịu với tất cả các nguồn cấp dữ liệu liên quan đến Pokemon Go trong Nguồn cấp tin tức của mình.

Kể từ khi trò chơi trở nên nổi tiếng, bạn có thể tìm thấy nhiều đề cập về Pokemon Go trên trang cá nhân Facebook của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây với một giải pháp giúp bạn loại bỏ tất cả các thông báo đó.

Chặn tất cả đề cập Pokemon Go trên Facebook

Phương pháp này khá đơn giản và bạn cần thay đổi một số cài đặt cũng như plugin trình duyệt thú vị trong tài khoản Facebook của mình và bạn sẽ thoát khỏi tất cả các nguồn cấp dữ liệu Pokemon Go lấp đầy khu vực tin tức của mình. Vì vậy, hãy làm theo các bước dưới đây để tiếp tục.

1. Mở trình duyệt Chrome và mở trang web Social Repairer. Tiếp theo, nhấp vào Tải xuống ngay để tải xuống tiện ích mở rộng.

2. Khi tiện ích mở rộng được thêm vào trình duyệt của bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào nó và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

3. Bây giờ bạn cần nhấp vào hồ sơ của mình và bạn sẽ thấy dấu hiệu plugin. Tiếp theo, nhấp vào Tùy chọn và sau đó chuyển đến tùy chọn Đã lọc.

Đã lọc

4. Trong phần Khác, bạn sẽ thấy trường Văn bản phù hợp. Tại đây, bạn cần điền văn bản cho từ khóa liên quan rồi nhập i vào cuối văn bản. Ví dụ: bạn có thể thêm /Pokemon|PokemonGo|niantic|i.

Chặn tất cả đề cập Pokemon Go trên FacebookChặn tất cả đề cập Pokemon Go trên Facebook

5. Trong hành động, nhấp vào ẩn và sau đó bạn cần lưu các thay đổi.

trốn

Đó là tất cả! Bạn làm được rồi. Tải lại trang Facebook; bạn sẽ chỉ thấy các kết quả đã lọc được chỉ định.

Vì vậy, đây là cách dễ nhất để chặn tất cả các đề cập đến Pokemon Go trên Facebook. Nếu bạn cần thêm trợ giúp để chặn đề cập đến Pokemon Go trên Facebook, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Ngoài ra, nếu bài viết giúp ích cho bạn, hãy nhớ chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Nội dung tương tự:

Cách trả lời đoạn tin nhắn/bình luận cụ thể trên Instagram

Hướng dẫn • 08/12/2023

Vào tháng 9 năm 2020, Instagram thông báo phát hành các tính năng nhắn tin mới. Điều này bao gồm Chế độ biến mất, ...

Khám phá tất cả các cách ngắt kết nối iPhone khỏi Mac

Hướng dẫn • 04/10/2023

Trước khi chúng tôi bắt đầu Nội dung chính Cách ngắt kết nối iPhone khỏi máy Mac Ngắt kết nối iPhone khỏi máy Mac ...

Cách đăng ký Podcast trên iOS, Mac và iTunes

Hướng dẫn • 03/09/2023

Apple cung cấp một đội podcast — hơn nửa triệu podcast cuối cùng — thảo luận về nhiều chủ đề. Bạn đã từng có ...

Cách xóa (và khôi phục) ứng dụng iOS cài sẵn

Hướng dẫn • 04/09/2023

IPhone và iPad của bạn đi kèm với một số ứng dụng cài sẵn, một số ứng dụng trong số đó bạn có thể ...