Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Bạn đã mua và sưu tập một bộ sách điện tử bổ ích cho thư viện Kindle của mình trên thiết bị Kindle hoặc trên máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn bằng ứng dụng Kindle. Bây giờ các thành viên khác trong gia đình muốn đọc một trong những cuốn sách điện tử của bạn. Họ sẽ phải mua bản sao của chính họ? Không, nếu bạn đang tạo Thư viện gia đình.

Bằng cách tạo thư viện gia đình, bạn có thể chia sẻ sách điện tử với các thành viên khác trong gia đình. Thư viện Gia đình được thiết kế cho hai người lớn, mỗi người có tài khoản Amazon của riêng họ và tối đa bốn trẻ em. Sau khi tạo thư viện, bạn có thể chia sẻ sách điện tử và các nội dung khác với cả gia đình.

Quảng cáo

Tạo nhà trên Amazon

Tạo nhà trên Amazon

Bước đầu tiên của bạn là tạo một hộ gia đình Amazon, sau đó bạn có thể tạo thư viện gia đình của mình. Để bắt đầu quá trình này, hãy kích hoạt trình duyệt yêu thích của bạn và điều hướng đến Hộ gia đình Amazon trang. Nhấp vào Thêm người lớn. Sau đó, nhập tên người dùng và mật khẩu Amazon của bạn nếu được nhắc.

Đăng nhập và xác nhận

Đăng nhập và xác nhận

Tại đây, bạn có thể nhập tên và địa chỉ email của người lớn mà bạn muốn thêm vào gia đình của mình và mời họ qua email hoặc chọn “Đăng ký cùng nhau trên thiết bị này”. Hãy thử tùy chọn số 2.

Xác nhận Chia sẻ Thanh toán

Xác nhận Chia sẻ Thanh toán

Màn hình thêm người lớn mô tả các lợi ích của việc thiết lập Hộ gia đình Amazon, bao gồm khả năng chia sẻ sách điện tử. Nhập tên người dùng và mật khẩu cho người lớn mà bạn muốn thêm vào hộ gia đình của mình. Sau đó nhấp vào nút Xác minh tài khoản người lớn thứ hai.

Chia sẻ nội dung

Chia sẻ nội dung

Màn hình tiếp theo sẽ yêu cầu bạn thiết lập bất kỳ nội dung nào mà mỗi người lớn trong gia đình muốn chia sẻ với người kia. Bạn có thể bật chia sẻ tại đây hoặc quản lý nội dung được chia sẻ của mình sau khi hoàn tất thiết lập. Hãy đợi cho đến khi thiết lập hoàn tất. Bấm tiếp.

Thêm trẻ em vào gia đình của bạn

Thêm trẻ em vào gia đình của bạn

Sau đó, bạn sẽ được đưa trở lại menu chính, hiển thị hai người lớn trong nhà Amazon của bạn và các tùy chọn khác nhau mà bạn có thể xem và chọn, chẳng hạn như thêm một đứa trẻ vào gia đình của bạn. Nhấp vào Thêm trẻ em hoặc Thêm thanh thiếu niên.

Thêm con

Thêm con

Nhập tên của đứa trẻ, chọn giới tính và ngày sinh, sau đó nhấp vào biểu tượng đại diện cho đứa trẻ. Nhấp vào để lưu.

Quản lý nội dung và thiết bị của bạn

Quản lý nội dung và thiết bị của bạn

Bây giờ bạn có thể chọn nội dung bạn muốn chia sẻ với những người còn lại trong gia đình. Nhấp vào tùy chọn “Quản lý nội dung và thiết bị của bạn” rồi nhấp vào liên kết cùng tên.

Chọn sách

Chọn sách

Trên màn hình Quản lý Nội dung và Thiết bị, hãy nhấp vào nút Hành động cho cuốn sách bạn muốn chia sẻ.

Quản lý Thư viện Gia đình

Quản lý Thư viện Gia đình

Trong menu bật lên, nhấp vào liên kết Quản lý Thư viện gia đình.

Chia sẻ sách

Chia sẻ sách

Trong cửa sổ Quản lý Thư viện Gia đình, hãy nhấp vào tên của người mà bạn muốn chia sẻ sách (giả sử bạn có nhiều người trong nhà trên Amazon của mình).

Xác nhận Sách

Xác thực Sách

Cửa sổ xác nhận rằng sách đã được thêm vào thư viện của người đó bằng cách hiển thị nút “Xóa khỏi Thư viện”. Bây giờ bạn có thể đóng cửa sổ hoặc thêm sách vào thư viện của người khác.

Kết thúc quản lý nội dung

Kết thúc quản lý nội dung

Bạn có thể tiếp tục chia sẻ những cuốn sách khác bằng quy trình tương tự. Các thành viên khác trong gia đình có thể xem sách được chia sẻ trên trang web Kindle, cũng như trên máy tính bảng Kindle hoặc thông qua ứng dụng Kindle trên bất kỳ máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào.

Nội dung tương tự:

Cách hủy đăng ký Quibi

Hướng dẫn • 14/05/2022

Quibi đang đạt được động lực trong không gian phát trực tuyến với các gói dữ liệu rẻ hơn và nền tảng tiêu thụ ...

Cách thiết lập loa

Hướng dẫn • 07/04/2022

Bạn đã bao giờ bước vào phòng khách của người khác và chiêm ngưỡng, có lẽ với một chút ghen tị, hệ thống âm ...

Cách chơi trò chơi điện tử cổ điển

Hướng dẫn • 20/04/2022

Các trò chơi console cổ điển rất khó để giữ lại. Cartridges là phương tiện truyền thông độc đáo của riêng chúng không thể ...

8 cách mở File Explorer trong Windows 10

Hướng dẫn • 18/04/2022

Nội dung chính File Explorer là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất được tích hợp trong Windows 10. Chúng tôi ...