Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/04/2022

Sau khi thực hiện xong quá trình mua và lắp đặt bộ điều nhiệt Nest, có thể bạn sẽ muốn tận dụng những lợi ích mà nó mang lại.

Bạn có thể làm những việc như lên lịch nhiệt độ bạn muốn cho ngôi nhà của mình vào những thời điểm và ngày cụ thể trong tuần, bạn có thể đặt những thứ như sử dụng quạt và sưởi khẩn cấp, đồng thời bạn có thể sử dụng cài đặt nhiệt độ được tạo sẵn của Nest.

Được gắn nhãn Comfort, Eco và Sleep, các cài đặt trước này được thiết kế để cung cấp cho bạn cách nhanh chóng để thiết lập và chạy máy điều nhiệt để bạn có thể tận dụng sự đơn giản và hiệu quả của nó.

Nhưng bạn có thể thấy rằng một số nhiệt độ trong số này quá cao hoặc quá thấp, vì vậy bạn có thể thử thay đổi chúng.

Bạn có thể thay đổi cài đặt trước của bộ điều nhiệt Nest bằng cách mở ứng dụng Google Home, chọn Nest, nhấn vào biểu tượng bánh răng và chọn cài đặt nhiệt độ, sau đó chọn cài đặt trước nhiệt độ và thay đổi chúng.

Hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn và trợ giúp bổ sung về cách cài đặt bộ điều nhiệt để bạn có thể làm cho ngôi nhà của mình đẹp và thoải mái.

Cách thay đổi cài đặt sẵn tiện nghi, giấc ngủ và sinh thái trên máy điều nhiệt thông minh Nest

  1. Mở Google Home.
  2. Chọn bộ điều nhiệt.
  3. Nhấn vào biểu tượng bánh răng.
  4. Chọn cài đặt nhiệt độ.
  5. Chọn cài đặt trước nhiệt độ.
  6. Chạm vào một cài đặt trước để thay đổi nó.
  7. Điều chỉnh nhiệt độ, sau đó nhấp vào Lưu.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với nhiều thông tin hơn về cách sửa đổi các giá trị đặt trước và giá trị đặt trước tùy chỉnh mà bạn sử dụng cho bộ điều nhiệt Google Nest của mình.

Cách điều chỉnh nhiệt độ trên Google Nest (Hướng dẫn bằng hình ảnh)

Các bước trong bài viết này được thực hiện trên iPhone 13 chạy iOS 15, nhưng chúng cũng sẽ hoạt động trên các thiết bị Android.

Hướng dẫn này giả định rằng bạn đã tải xuống ứng dụng Google Home và thiết lập bộ điều nhiệt Nest trong đó. Nếu không, bạn có thể tải xuống phiên bản Google Home dành cho Android tại đây cũng như Phiên bản Google Home của Apple có ở đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Home trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Chọn bộ điều nhiệt Nest của bạn.

Bước 3: Chạm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 4: Chọn tùy chọn Cài đặt Nhiệt độ.

Bước 5: Chạm vào nút Cài đặt sẵn nhiệt độ.

Nếu bạn đã thử điều này trước đây, rất có thể bạn đang mắc kẹt ở đây. Tôi biết lúc đầu tôi đã không nhận ra đó là một nút và không cố gắng nhấn nó.

Bước 6: Chọn cài đặt trước được liệt kê mà bạn muốn tùy chỉnh.

Nếu bạn chưa tạo bất kỳ cài đặt trước tùy chỉnh nào trước đây, có thể bạn chỉ thấy Comfort, Eco và Sleep như trong hình bên dưới.

Bước 7: Chạm vào dấu “-” hoặc “+” bên cạnh nhiệt độ để điều chỉnh. Bạn có thể nhấp vào Lưu ở góc dưới cùng bên phải của màn hình khi hoàn tất.

Dưới đây, hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục thảo luận thêm về việc thay đổi các giá trị đặt trước trong bộ điều nhiệt Nest từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Thông tin thêm về cách thay đổi cài đặt trước trong máy điều nhiệt của Google

Nếu muốn các thành viên khác trong gia đình có thể xem và thay đổi cài đặt Nest, bạn có thể gửi lời mời cho họ từ trong ứng dụng.

Bạn có thể tìm thấy tính năng mời này bằng cách đi tới Máy điều nhiệt> biểu tượng bánh răng> Chia sẻ> Hộ gia đình> Mời. Những người bạn mời sẽ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng Google Home trên thiết bị di động của họ trước khi họ có thể điều khiển bộ điều nhiệt.

Nếu các yêu cầu về sưởi ấm và làm mát của bạn lớn hơn ba tùy chọn nhiệt độ được liệt kê ở đây, bạn có thể cần thêm một vài tùy chọn khác. Bạn có thể thực hiện việc này từ màn hình Cài đặt sẵn nhiệt độ trong hướng dẫn ở trên, sau đó nhấp vào nút “Tạo tùy chỉnh” ở dưới cùng bên phải của màn hình và làm theo hướng dẫn.

Một trong những điều thú vị khi sử dụng cài đặt trước nhiệt độ là khi bạn muốn thay đổi cài đặt nhiệt độ trong lịch trình của mình, nó sẽ cập nhật ở bất kỳ nơi nào cài đặt trước được sử dụng. Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn cần làm mát hoặc sưởi ấm cho ngôi nhà của mình.

Nội dung tương tự:

Cách gửi tin nhắn văn bản (SMS) thay vì iMessage trên iPhone

Hướng dẫn • 24/04/2022

Mặc dù iMessage rất tiện dụng trong hầu hết các trường hợp, nhưng đôi khi bạn thích gửi tin nhắn văn bản SMS hơn. ...

Những chiếc ốp lưng đẹp nhất dành cho iPhone XR năm 2022

Hướng dẫn • 17/04/2022

Việc chọn một chiếc ốp lưng phù hợp với phong cách sống của bạn là vô cùng quan trọng. Nếu thường xuyên di chuyển, ...

Cách thêm chỉ mục chỉ số dưới và chỉ số trên vào Google Trang tính

Hướng dẫn • 12/04/2022

Khi làm việc với dữ liệu thống kê trong Google Trang tính, đôi khi bạn có thể cần sử dụng và hiển thị các ...

Cooking Sizzle: Master Chef Hướng dẫn chơi như nào để mạnh nhất

Hướng dẫn • 20/09/2022

Cooking Sizzle: Master Chef là một trò chơi di động mới của ONESOFT. Tìm hiểu Cooking Sizzle: Mẹo và thủ thuật Master Chef, gian ...