Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/04/2022

Nếu bạn muốn nhiều người sử dụng cùng một thiết bị hỗ trợ Alexa, bạn có thể thêm nhiều tài khoản bằng cách thiết lập Hộ gia đình Amazon. Các thành viên trong gia đình phải có tài khoản Amazon của riêng họ, nhưng khi bạn đã thiết lập xong mọi thứ, bạn có thể chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác chỉ bằng cách nói chuyện với Alexa.

Với Amazon Gia đình, bạn và các thành viên khác trong gia đình có thể chia sẻ các lợi ích của tài khoản Amazon Prime, bao gồm quyền truy cập vào sách điện tử Kindle và các nội dung kỹ thuật số khác từ Amazon trực tuyến. Vì mục đích của chúng tôi, bạn cũng có thể cấp cho một số người nhất định quyền truy cập vào thiết bị gia đình Echo và Alexa của bạn.

Một gia đình Amazon có thể bao gồm tối đa hai người lớn từ 18 tuổi trở lên (bao gồm cả bạn), bốn thanh thiếu niên từ 13-17 tuổi và bốn trẻ em từ 12 tuổi trở xuống. Trẻ em có thể sử dụng tiếng vọng của bạn với một tính năng có tên Amazon Kids. Thanh thiếu niên có thể đặt hàng tạp hóa trực tuyến và phát trực tuyến video, nhưng họ sẽ không có quyền truy cập trực tiếp vào Echo hoặc Alexa của bạn thông qua hồ sơ cá nhân của họ.

Thêm người lớn vào nhà Amazon

amazon

Chuyển sang Trang web Gia dụng Amazon và đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn. Để thêm người lớn khác, hãy nhấp vào Thêm người lớn. Xác minh quốc gia của bạn, sau đó nhập tên và địa chỉ email của người lớn mà bạn muốn tạo và chia sẻ ngôi nhà Amazon của bạn.

thêm một người lớn

Xác nhận rằng bạn muốn chia sẻ Ví Amazon của mình để làm bằng chứng rằng cả hai bạn đều sống trong cùng một hộ gia đình. Sau đó chọn hoặc bỏ chọn các hộp bên cạnh các mục bạn muốn chia sẻ với người lớn khác, bao gồm ứng dụng và trò chơi, sách nói và sách điện tử. Nhấp vào Tiếp tục.

thư viện gia đình

Xác minh tên và địa chỉ email của người đó và nhấp vào nút “Gửi lời mời” để gửi cho họ lời mời bắt đầu và tham gia Gia đình Amazon của họ. Người đó sẽ nhận được email mời và sau đó có thể nhấp vào nút Bắt đầu trong email.

mời gọi

Trên trang web Amazon, họ phải nhấp vào Tiếp tục để chấp nhận lời mời. Họ cũng phải đồng ý chia sẻ ví kỹ thuật số của mình và sau đó chọn hoặc bỏ chọn các mục họ muốn chia sẻ trong thư viện của họ. Sau đó, màn hình Gia dụng Amazon của bạn hiển thị một người lớn khác là thành viên gia đình của bạn.

Thêm thanh thiếu niên vào gia đình Amazon

tài khoản tuổi teen

Bạn không thể cấp cho trẻ vị thành niên quyền truy cập vào Echo của mình trong hồ sơ của riêng họ, nhưng bạn có thể thêm họ vào gia đình của mình để cung cấp cho họ một số tùy chọn nhất định về mua sắm trên Amazon và phát trực tuyến video. Trên trang Gia đình Amazon của bạn, nhấp vào Thêm thanh thiếu niên.

bước vào tuổi teen

Màn hình tiếp theo giải thích những gì một thanh thiếu niên có thể làm với một tài khoản. Cuộn xuống trang và nhấp vào nút Bắt đầu. Trên màn hình tiếp theo, thêm tên và ngày sinh của thanh thiếu niên. Nhấp vào Tiếp tục.

sự chấp thuận

Theo Chương trình dành cho thanh thiếu niên của Amazon, thanh thiếu niên có thể tự mua sắm trực tuyến nhưng bạn chấp thuận việc mua hàng của họ. Bạn có thể xác định cách tiếp tục – xem và chấp thuận tất cả các đơn đặt hàng; Tự động duyệt đơn hàng lên đến một số lượng nhất định; hoặc Tự động phê duyệt tất cả các đơn đặt hàng.

Đối với thiết lập cuối cùng, bạn sẽ cần nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email của thanh thiếu niên mà liên kết sẽ được gửi đến. Họ phải nhấp vào nút “Tạo hồ sơ của bạn” trong email mời để tạo hồ sơ với tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu của họ.

Đăng ký

Trên màn hình tạo tài khoản, họ phải nhập tên, số điện thoại và mật khẩu, sau đó nhấp vào Tiếp tục. Họ cũng được yêu cầu nhập mật khẩu dùng một lần, mật khẩu này sau đó sẽ được gửi đến điện thoại của họ để cuối cùng tạo tài khoản Amazon của họ. Làm mới trang Hộ gia đình Amazon để xem thanh thiếu niên được liệt kê.

Thêm trẻ vào trang chủ Amazon

thêm một đứa trẻ

Trên trang Hộ gia đình Amazon, hãy nhấp vào Thêm trẻ em. Trong cửa sổ bật lên, bạn có thể nhập tên, giới tính và ngày sinh của đứa trẻ, sau đó chọn biểu tượng hồ sơ. Trang Amazon Gia đình của bạn hiển thị tên của đứa trẻ bạn đã thêm.

thiết bị trẻ em amazon

Bây giờ bạn cần thiết lập Amazon Kids để cấp cho con bạn quyền truy cập vào một thiết bị hỗ trợ Alexa cụ thể. Trong ứng dụng Alexa, nhấn Thiết bị> Tiếng vọng & Alexa và chọn Tiếng vọng bạn muốn thêm trẻ vào. Trong Cài đặt thiết bị, nhấp vào Amazon Kids.

thiết lập trẻ em amazon

Bật công tắc để bật Amazon Kids và màn hình sẽ xuất hiện giải thích tính năng này. Nhấp vào Thiết lập Amazon Kids để tiếp tục. Chọn đứa trẻ bạn đã thêm vào Gia đình Amazon của mình và nhấp vào Tiếp tục. Bạn cũng có thể thêm một đứa trẻ khác ở đây.

cho phép

Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào Tiếp tục để cho phép Amazon thu thập thông tin nhất định từ các cấu hình được liệt kê. Đăng nhập và xác minh tài khoản Amazon của bạn, sau đó nhấp vào “Tôi đồng ý” để đồng ý của cha mẹ đối với tài khoản của trẻ. Đọc màn hình Amazon Kids và nhấp vào Tiếp tục.

thông tin cho trẻ em amazon

Amazon hiển thị màn hình Amazon Kids cho Alexa để giải thích những tính năng nào đã được đưa vào. Nhấp vào Tiếp tục. Trên màn hình tiếp theo, tiếp tục vuốt sang trái để khám phá các tính năng khác nhau.

bảng điều khiển chính của amazon

Sau khi bạn thiết lập quyền truy cập cho một đứa trẻ, Echo của bạn sẽ tự động chuyển sang tài khoản của chúng. Giờ đây, bạn có thể quản lý cài đặt hồ sơ của con mình trong Bảng điều khiển dành cho cha mẹ của Amazonnơi bạn có thể xem tất cả các tương tác của trẻ với Echo của bạn.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng để truy cập cài đặt và thay đổi cài đặt cụ thể cho con bạn, chẳng hạn như nội dung, giới hạn thời gian hàng ngày và bộ lọc độ tuổi.

Chuyển đổi giữa tài khoản người lớn và tài khoản trẻ em

trẻ em amazon

Nếu bạn muốn chuyển từ tài khoản người lớn này sang tài khoản người lớn khác, chỉ cần nói “Alexa, chuyển sang [name of adult’s] tài khoản “và tài khoản của người đó bây giờ là tài khoản chính. Bạn không thể yêu cầu Alexa chuyển đổi giữa tài khoản trẻ em và tài khoản người lớn.

Thay vào đó, bạn phải bật Amazon Kids để chuyển từ tài khoản người lớn sang tài khoản trẻ em và tắt nó để chuyển về tài khoản người lớn. Bạn có thể bật và tắt Amazon Kids thông qua ứng dụng Alexa bằng cách quay lại màn hình nơi bạn thiết lập tính năng lần đầu.

Khi Amazon Kids bị tắt, Echo sẽ hoàn nguyên về người lớn cuối cùng đã sử dụng thiết bị. Nếu bạn quên tài khoản nào đang hoạt động, hãy hỏi “Alexa, đây là tài khoản gì?” và Alexa xác định tài khoản hiện tại.

Nội dung tương tự:

Cách cập nhật chương trình cơ sở trên TV thông minh LG của bạn

Hướng dẫn • 22/04/2022

Cập nhật chương trình cơ sở trên TV thông minh LG của bạn có thể giúp cải thiện chức năng của nó và giải ...

Cách xóa tài khoản Grubhub? | Từng bước một

Hướng dẫn • 09/04/2022

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Grubhub của mình, bạn có thể xóa thông tin của mình hoặc chỉ cần xóa vĩnh viễn thông ...

Cách lấy giá trị cuối cùng trong một cột trong Google Trang tính (công thức tìm kiếm)

Hướng dẫn • 12/04/2022

Nếu bạn đang làm việc với dữ liệu ngày càng mở rộng (khi bạn tiếp tục thêm các giá trị mới vào một cột ...

Cách hợp nhất nhiều ổ cứng với Windows Storage Spaces

Hướng dẫn • 15/04/2022

Tôi đã tích lũy được một bộ sưu tập khá lớn các bộ phim và chương trình truyền hình được trích xuất từ ​​đĩa ...