Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/12/2022

Thêm một bài viết nữa cho anh em mới chơi nhé giúp anh em chơi khôn khéo hơn. Tránh những cái ngu không đáng cũng như tốn thời giờ. Hehe

Cách chơi hiệu quả nhất trong yong heroes

Có nên nạp tiền hay không?

– Như bao game khác, nạp tiền thì dĩ nhiên sẽ mạnh hơn không nạp. Nhưng quan trọng là nạp bao nhiêu và sau khi nạp bạn có thời gian để cày không.

– Nếu đã xác định nạp thì 1 là bạn chỉ nạp lấy quà lần đầu. 2 là nạp hẳn lấy cái VIP4 cho thoải mái. Chứ đừng có nạp lắc nhắc vừa phí vừa chẳng được lợi ích gì.

Không nạp tiền có được top không?

– Đây là câu hỏi muôn thuở của các ông mới chơi. Đa số là mấy ông vừa không muốn bỏ tiền mà cũng làm biếng cày mới hỏi câu này.

– Việc bạn chơi free và người khác bỏ tiền thì phải chấp nhận thua thiệt người ta là dĩ nhiên. Nhưng thay vì nằm không chờ thời hãy dùng thời gian của bạn để bù cho tiền nạp của người khác. Nếu tính toán hợp lý, việc trong top 10 server là hoàn toàn dễ.

huong dan nap the yong heroes

Mấy ngày đầu nên làm những gì để có thể giữ top?

-Tạo 2 acc chơi 1 lúc, cho 2 acc kết hôn với nhau và sẵn tiện săn đồ đổi cho nhau qua kho bang. Đây là cách kiếm đồ nhanh và tiện nhất. Nếu bạn có thời gian thì hãy tạo thêm 1-2 acc để tích đồ cho 2 acc chính của bạn cũng khá dễ. Vì game này treo offline thôi cũng có đồ, lên cấp vù vù.

-Dành toàn thời gian cho việc tích góp đá để up bộ trang bị. Và nếu bạn không có điều kiện nạp thì tốt nhất hãy up bộ trang bị bậc 5 trước thật sớm. Đạt được lực chiến tầm top 5 thì có thể thoải mái đi boss hay các sự kiện khác. Giai đoạn đầu, bạn phải mạnh nhanh nhất có thể. Vì lúc đó những người nạp khác đang loay hoay up bộ 6 thì bộ 5 của bạn sẽ phát huy tác dụng rất tốt.

-Tuyệt đối không đú đi Nhà thủ lĩnh khi bạn còn chưa mạnh. Vì trong đó 100% các top sẽ farm boss kiếm đồ thường xuyên và họ có VIP ra vào sẽ không tốn KNB. Còn bạn đã yếu còn ham vào rồi nhiều khi tốn 50/100 KNB để vào. Chưa kịp ăn con boss bị người ta gõ mấy cái là đi tây thiên =))

-Sống chết cũng phải canh thời gian đánh Bách Chiến Phong Vân để kiếm nội giáp. Cái này tăng lực chiến siêu khủng mà dễ kiếm nữa.

– Và cuối cùng nhớ tiêu knb khóa vào các mục mua lượt đấu trường, buff Thí luyện, X3 bạc….

Nội dung tương tự:

8 RAM máy tính xách tay tốt nhất – DDR4 cho Windows / Mac

Hướng dẫn • 16/01/2023

Việc chọn đúng RAM thường là cần thiết khi người dùng không biết các dung lượng RAM khác nhau sẽ dễ dàng lựa chọn ...

Cách sử dụng hàm SUMIF ngang trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 21/01/2023

Hàm SUMIF trong Google Trang tính rất hữu ích để lấy tổng các ô đáp ứng một điều kiện nhất định trong một phạm ...

Cách xóa lịch sử khởi động trong Windows 10

Hướng dẫn • 03/11/2022

Nội dung chính Cách xóa lịch sử khởi động trong Windows 10 Nếu bạn thường sử dụng lệnh Run để khởi chạy chương trình ...

Cách tắt “Tweet này có thể chứa nội dung nhạy cảm” trên Twitter

Hướng dẫn • 14/01/2023

Gần đây bạn có thấy thông báo lỗi trên Twitter: “Tweet này có thể chứa nội dung nhạy cảm” không? Nếu vậy, bạn có ...