Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/12/2019

Đây là bài viết thứ 2 mình chia sẻ về kinh nghiệm chơi Yong Heroes nha anh em có thể gõ tìm trong web ở bài đầu mình hướng dẫn chi tiết hơn đó.

Thêm một bài viết nữa cho anh em mới chơi nhé giúp anh em chơi khôn khéo hơn. Tránh những cái ngu không đáng cũng như tốn thời giờ. Hehe

Cách chơi hiệu quả nhất trong yong heroes

Có nên nạp tiền hay không?

– Như bao game khác, nạp tiền thì dĩ nhiên sẽ mạnh hơn không nạp. Nhưng quan trọng là nạp bao nhiêu và sau khi nạp bạn có thời gian để cày không.

– Nếu đã xác định nạp thì 1 là bạn chỉ nạp lấy quà lần đầu. 2 là nạp hẳn lấy cái VIP4 cho thoải mái. Chứ đừng có nạp lắc nhắc vừa phí vừa chẳng được lợi ích gì.

Không nạp tiền có được top không?

– Đây là câu hỏi muôn thuở của các ông mới chơi. Đa số là mấy ông vừa không muốn bỏ tiền mà cũng làm biếng cày mới hỏi câu này.

– Việc bạn chơi free và người khác bỏ tiền thì phải chấp nhận thua thiệt người ta là dĩ nhiên. Nhưng thay vì nằm không chờ thời hãy dùng thời gian của bạn để bù cho tiền nạp của người khác. Nếu tính toán hợp lý, việc trong top 10 server là hoàn toàn dễ.

huong dan nap the yong heroes

Mấy ngày đầu nên làm những gì để có thể giữ top?

-Tạo 2 acc chơi 1 lúc, cho 2 acc kết hôn với nhau và sẵn tiện săn đồ đổi cho nhau qua kho bang. Đây là cách kiếm đồ nhanh và tiện nhất. Nếu bạn có thời gian thì hãy tạo thêm 1-2 acc để tích đồ cho 2 acc chính của bạn cũng khá dễ. Vì game này treo offline thôi cũng có đồ, lên cấp vù vù.

-Dành toàn thời gian cho việc tích góp đá để up bộ trang bị. Và nếu bạn không có điều kiện nạp thì tốt nhất hãy up bộ trang bị bậc 5 trước thật sớm. Đạt được lực chiến tầm top 5 thì có thể thoải mái đi boss hay các sự kiện khác. Giai đoạn đầu, bạn phải mạnh nhanh nhất có thể. Vì lúc đó những người nạp khác đang loay hoay up bộ 6 thì bộ 5 của bạn sẽ phát huy tác dụng rất tốt.

-Tuyệt đối không đú đi Nhà thủ lĩnh khi bạn còn chưa mạnh. Vì trong đó 100% các top sẽ farm boss kiếm đồ thường xuyên và họ có VIP ra vào sẽ không tốn KNB. Còn bạn đã yếu còn ham vào rồi nhiều khi tốn 50/100 KNB để vào. Chưa kịp ăn con boss bị người ta gõ mấy cái là đi tây thiên =))

-Sống chết cũng phải canh thời gian đánh Bách Chiến Phong Vân để kiếm nội giáp. Cái này tăng lực chiến siêu khủng mà dễ kiếm nữa.

– Và cuối cùng nhớ tiêu knb khóa vào các mục mua lượt đấu trường, buff Thí luyện, X3 bạc….

Nội dung tương tự:

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/05/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...

Tải Podcast Republic (Mod Mở khóa Pro) Mới nhất 22.5.5R

Ứng dụng • 19/05/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp ...

Sửa lỗi thu phóng không khởi chạy / phát hiện camera trên PC Windows 10/11

Hướng dẫn • 19/05/2022

Thật khó chịu khi cảm thấy không thể mở máy ảnh khi bạn cần bắt đầu cuộc họp video trực tuyến bằng Zoom. Đôi ...

Cách khắc phục Chromecast với sự cố rò rỉ bộ nhớ Google TV

Hướng dẫn • 19/05/2022

Google đã phát hành Chromecast cùng với Google TV nhưng có một sai sót mà người dùng có thể tha thứ. Chromecast với Google ...