Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/04/2022

Bạn có thể sử dụng Amazon Echo cho nhiều nhiệm vụ và kỹ năng khác nhau. Nhưng đôi khi bạn chỉ muốn có một số niềm vui.

Một cách để làm điều này là yêu cầu Alexa chơi một trò chơi. Trợ lý giọng nói Echo của bạn có thể phục vụ cho tất cả các loại trò chơi, từ dễ đến khó, thư giãn đến thử thách. Để chơi một số trò chơi tương tác nhất định, chẳng hạn như Trivial Pursuit Tap, Bandit Buttons và Alien Decoder, bạn sẽ cần các nút Amazon Echo. Nhưng nhiều người chỉ cần Amazon Echo (99,99 USD trên Amazon) hoặc một thiết bị hỗ trợ Alexa khác.

Yêu cầu Alexa chơi Jeopardy, Hai mươi câu hỏi hoặc Bingo. Kiểm tra chính mình với Spelling Bee hoặc Screen Test. Và yêu cầu Alexa thách thức bạn với các câu đố như Code Guess. Đây là cách để bắt đầu.

Quảng cáo

Kỹ năng

Kỹ năng

Mở ứng dụng Alexa, nhấp vào biểu tượng bánh hamburger () và chọn Kỹ năng.

Trò chơi, câu đố và phụ kiện

Trò chơi, câu đố và phụ kiện

Nhấp vào danh mục “Trò chơi, câu đố và phụ kiện”, tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều loại trò chơi.

Sự nguy hiểm

Nói: “Alexa, chơi Sự nguy hiểm. “Người dẫn chương trình Alex Trebek chào mừng bạn đến với trò chơi và Alexa đưa ra sáu manh mối từ sáu danh mục khác nhau. Sau vòng đầu tiên AmazonPrime thành viên có thể nâng cấp lên Double Jeopardy miễn phí; những người không phải là thành viên phải trả $ 1,99 mỗi tháng trong vòng thứ hai. Các gợi ý khác nhau mỗi ngày, vì vậy bạn có thể tiếp tục chơi. Nhưng đừng quên xây dựng câu trả lời của bạn dưới dạng một câu hỏi.

Giá cả phù hợp

Giá cả phù hợp

Quay trên các trò chơi chương trình truyền hình, Giá cả phù hợp có thể được chơi bởi một đến bốn người và mời bạn đoán giá của các mặt hàng được bán bởi Amazon. Nói: “Alexa, chơi Giá cả phù hợp“Người thông báo đưa cho bạn bảy mặt hàng ngẫu nhiên của Amazon, ghi chi tiết từng sản phẩm và mỗi người dự thi sẽ cố gắng đoán giá. Người gần với giá đúng nhất nhận được nhiều điểm nhất cho đến khi trò chơi kết thúc và người chiến thắng được tuyên bố.

hai mươi câu hỏi

hai mươi câu hỏi

Nói: “Alexa play hai mươi câu hỏi. “Alexa yêu cầu bạn nghĩ về động vật, thực vật, khoáng chất hoặc các đối tượng khác. Sau đó, bạn được hỏi tối đa 20 câu hỏi để cố gắng đoán đúng đối tượng. Nếu Alexa chọn câu trả lời đúng từ số câu hỏi được phân bổ, cô ấy sẽ trả lời. Nếu không, bạn sẽ là người chiến thắng.

Chơi lô tô

Chơi lô tô

Sẵn sàng cho trò chơi lỗi thời Chơi lô tô với gia đình hoặc bạn bè? Nói, “Alexa, mở Bingo.” Alexa thông báo số lô tô. Chỉ cần nói “Tiếp theo” để Alexa thông báo số tiếp theo. Và nếu bạn không có thẻ Bingo hoặc không muốn tạo thẻ của riêng mình, bạn có thể in một tệp PDF gồm nhiều thẻ từ trang web của nhà phát triển.

Liệt kê trò chơi

Liệt kê trò chơi

Đây là một trò chơi khác có thể chơi với một nhóm. Nói: “Alexa, bắt đầu Liệt kê trò chơi. »Alexa đưa ra một thử thách như: ‘Viết ra bao nhiêu ca sĩ bắt đầu bằng chữ T.’ Bạn có 30 giây để viết ra càng nhiều câu trả lời càng tốt. Khi hết 30 giây, hãy so sánh câu trả lời của bạn với câu trả lời của những người chơi khác.

chính tả

chính tả

Bạn muốn kiểm tra kỹ năng chính tả của mình? Nói: “Alexa, chơi chính tả. »Alexa thông báo từ, nhắc bạn đánh vần từ đó. Phát âm rõ ràng từng chữ cái, với một khoảng dừng ngắn giữa mỗi chữ cái. Sau đó, Alexa xác thực chính tả và hỏi liệu đây có phải là câu trả lời cuối cùng của bạn hay bạn muốn thử lại. Bạn có thể yêu cầu định nghĩa của một từ, ngôn ngữ gốc hoặc một câu ví dụ có chứa từ đó. Con ong đánh vần tiếp tục từ vòng này sang vòng tiếp theo cho đến khi bạn viết sai một từ và trò chơi kết thúc.

Bài hát đố

Bài hát đố

Tại đây bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức âm nhạc của mình. Nói: “Alexa, bắt đầu Bài hát đố. Alexa hỏi có bao nhiêu người đang chơi. Bạn có thể chơi với những người khác trong phòng hoặc – nếu bạn ở một mình – Alexa sẽ ghép bạn với một người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Sau đó, Alexa hỏi bạn muốn thử danh sách phát của thập kỷ nào – những năm 2010, 2000, 1990, 1980, 1970 hoặc 1960. Alexa phát bài hát, nhắc bạn đặt tên cho tiêu đề, nghệ sĩ hoặc cả hai. Nếu một bài hát làm bạn bối rối, hãy chuyển sang bài tiếp theo cho đến khi trò chơi kết thúc.

Kiểm tra màn hình

Kiểm tra màn hình

Nói: “Alexa, mở Kiểm tra màn hình. »Alexa sao chép một câu trích dẫn từ một bộ phim được phát hành từ những năm 1930 cho đến ngày nay. Nếu bạn biết câu trích dẫn này xuất phát từ đâu, hãy nói tên bộ phim. Nếu không, hãy hỏi Alexa cho một gợi ý. Alexa sẽ cung cấp cho bạn năm dấu ngoặc kép cho trò chơi hoàn chỉnh.

Triệu phú Quiz

Triệu phú Quiz

Bạn có thích chương trình không Ai muốn trở thành một triệu phú? Bây giờ bạn có thể chơi phiên bản tại nhà với Alexa. Nói: “Alexa, chơi Trò chơi triệu phú. »Alexa đặt một câu hỏi gồm bốn lựa chọn. Gửi câu trả lời của bạn và Alexa sẽ hỏi liệu đây có phải là câu trả lời cuối cùng của bạn hay không. Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể gọi một cứu cánh như 50/50 để loại bỏ hai câu trả lời sai. Tiếp tục chơi cho đến khi bạn trả lời sai và trò chơi kết thúc.

Câu đố toán học

Câu đố toán học

Bạn có phải là một người sành sỏi số? Nói: “Alexa, mở Câu đố toán học. »Alexa thông báo một dãy số, chẳng hạn như 1, 2, 4, 8, 16. Sau đó, bạn sẽ được nhắc nhập số tiếp theo trong dãy. Nhưng hãy cẩn thận: các câu hỏi ngày càng khó hơn trước. trò chơi tiến triển và Alexa không cho bạn quá nhiều thời gian để suy nghĩ về câu trả lời của mình.

Đoán mã

Đoán mã

Nói: “Alexa, chơi Đoán mã. »Alexa cung cấp mã gồm ba hoặc bốn số. Bạn đang cố gắng đoán nó. Nếu bạn đoán đúng con số ở vị trí chính xác, bạn được thưởng một “hit”. Nếu bạn đoán đúng số ở vị trí sai, bạn được thưởng “hit”. Tiếp tục đoán xem liệu bạn có thể thu hẹp các câu trả lời cho đúng mã hay không. Nếu bạn không có một trí nhớ tuyệt vời, bạn cần phải ghi lại mọi lần đoán để có thể theo dõi chúng.

Lộn xộn trong các bức thư

Lộn xộn trong các bức thư

Tương tự như Code Guess, bạn đang cố gắng đoán một từ có bốn chữ cái (không, không phải những từ có bốn chữ cái như vậy). Nói: “Alexa, mở Lộn xộn trong các bức thư. »Alexa gợi ý một từ mà bạn cố gắng đoán. Alexa sẽ cho bạn biết nếu bạn đoán đúng ký tự ở vị trí chính xác hoặc ký tự chính xác ở vị trí sai. Tiếp tục chơi cho đến khi bạn đoán được từ hoặc bỏ cuộc.

Nhà tù xếp hình

Nhà tù xếp hình

Nói: “Alexa, chơi Nhà tù xếp hình. “Bạn bị mắc kẹt trong một căn phòng không có cửa, chỉ có một thiết bị đầu cuối máy tính, bốn bức tượng và một hộp thư. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng thoát khỏi câu đố nhà tù này bằng cách giải mã một loạt các chữ cái. Bạn có thể đến các khu vực khác nhau, làm việc với máy tính và đọc các chữ cái được ném vào hộp thư để cố gắng đoán mã bí mật sẽ giải phóng bạn.

Kỹ năng Amazon Alexa tốt nhất

Kỹ năng Amazon Alexa tốt nhất

Nội dung tương tự:

Bạn muốn dùng thử Windows 11? Cách thiết lập và tùy chỉnh thiết lập của bạn

Hướng dẫn • 30/03/2022

Microsoft đang cung cấp bản xem trước của Windows 11 cho bất kỳ ai muốn thử nghiệm phiên bản tiếp theo của Windows trước ...

Cách làm cho YouTube chạy nhanh hơn trong Firefox và Edge

Hướng dẫn • 09/04/2022

Bạn có thấy video YouTube trong Mozilla Firefox và Microsoft Edge chậm hơn trong Google Chrome không? Nếu vậy, thì bạn không đơn độc. ...

10 ý tưởng quà tặng cho các Nerds công nghệ

Hướng dẫn • 05/04/2022

Với những ngày lễ đang đến gần, luôn có một người nào đó trong danh sách quà tặng của bạn, người đơn giản là ...

Cách thay đổi ứng dụng thư và trình duyệt mặc định trong iOS 14

Hướng dẫn • 24/04/2022

Từ lâu, Android đã cho phép bạn đặt trình duyệt web và ứng dụng email yêu thích của mình theo mặc định, trong khi ...