Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/05/2022

Bạn muốn mua Solo Loop mới cho Apple Watch ($ 49) hoặc Braided Solo Loop ($ 99) nhưng lo lắng về việc tìm kiếm phù hợp? Mối quan tâm của bạn là có cơ sở: Vì các dây đeo của Apple Watch mới kéo dài qua cổ tay và không có móc cài, khóa hoặc các miếng chồng lên nhau nên chúng phải vừa vặn chính xác. Chúng có chín kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều loại cổ tay và có một công cụ định cỡ trên trang web của Apple để giúp bạn chọn đúng kích cỡ, nhưng mọi người vẫn hiểu sai.

May mắn thay, một vòng dây bện cho vòng lặp đơn kích thước 4 của Apple được gửi cùng với Tập 6 Khối xem phù hợp với tôi gần như hoàn hảo. Nó hơi chật nhưng không khó chịu và tôi nghĩ nó quá lỏng so với cỡ 5. Với ý nghĩ đó, tôi đã thử nghiệm các phương pháp định kích thước được đề xuất của Apple và nhận được lời khuyên về cách chọn kích thước phù hợp nhất cho bạn.

Apple tuyên bố công cụ in của họ là cách nhanh nhất và dễ nhất để xác định kích thước của một chiếc vòng tay. Anh ấy xuất hiện khi bạn mua Solo Loop trên trang web của anh ấy. Bạn cần in và cắt nó ra, dùng băng dính giữ phần rộng hơn áp vào da, sau đó quấn chặt quanh cổ tay và đánh dấu số mũi tên trỏ đến. Apple khuyên bạn nên giảm kích thước nếu bạn đang ở giữa.

Quá trình này hơi rườm rà và tôi hiểu tại sao mọi người lại làm sai. Đầu tiên, máy in của tôi đã cắt phần cuối của công cụ, vì vậy tôi không chắc nó ở đâu. Cuối cùng tôi đã cắt nó dọc theo cạnh của đường chấm ở bên cạnh, và đó là cách nó thành công.

Hình ảnh của Apple Print Tool

Khi đo, hãy nhớ quấn nó quanh phần hẹp nhất của cổ tay bạn. Nếu bạn đặt dụng cụ quá cao trên tay, bạn sẽ nhận được kích thước sai. Và dựa trên kinh nghiệm của tôi, đây là lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể cho bạn: sử dụng băng dính để cố định phần rộng hơn tại chỗ và kéo nó căng ra — nhiều hơn bạn nghĩ. Băng thực tế có thể co giãn, vì vậy bạn muốn nó vừa khít một chút. Khi tôi sử dụng công cụ đo, tôi có thể dễ dàng lấy kích thước cổ tay của mình là 5 nếu tôi không kéo. Ngay cả khi tôi kéo nó hết sức có thể, mũi tên chỉ vào một vạch giữa 4 và 5. Đạo đức của câu chuyện: quấn chặt giấy và giảm kích thước.

Hình ảnh của Apple Print Tool

Sử dụng thước dây (hoặc một cái gì đó khác)

Nếu không có máy in, bạn có thể sử dụng Công cụ Đồ gia dụng của Apple để xác định kích thước của mình. Về cơ bản, bạn sử dụng thước dây để xác định kích thước cổ tay của mình theo inch hoặc cm, sau đó nhập kích thước đó vào trang web của Apple và nó sẽ cho bạn biết kích thước của bạn. Nếu không có thước dây, bạn có thể dùng một dải giấy. Chỉ cần gắn một đầu của dải vào cổ tay của bạn, kéo chặt, đánh dấu vị trí chồng lên nhau, sau đó đo bằng thước.

Tôi không có thước cuộn mềm và phương pháp dải giấy có vẻ tốn công sức, vì vậy tôi chỉ sử dụng dây điện thoại và thước từ hộp dụng cụ của mình. Đối với công cụ đánh máy, hãy đảm bảo vật liệu bạn đang sử dụng được quấn chặt quanh cổ tay. Lần đầu tiên tôi đo bằng phương pháp này, tôi nhận được 6.125 inch, theo trang web của Apple là kích thước 5. Tôi đã thử lại, kéo mạnh hơn lần đầu và được 5.875 inch. Trang web của Apple cho biết nó có kích thước 4 và tôi biết nó phù hợp với tôi.

Đừng lo lắng nếu bạn mắc lỗi

Trong khi đó, nếu bạn vẫn lấy sai kích thước, đó không phải là ngày tận thế. Apple sẽ cho phép bạn thay đổi nó thành một kích thước khác trực tuyến mà không yêu cầu bạn gửi lại toàn bộ đồng hồ (với điều kiện bạn đã mua dây đeo cùng với đồng hồ mới).

Solo Loop 49 đô la và Solo Loop 99 đô la tương thích với Apple Watch SE cũng như đồng hồ Series 4, Series 5 và Series 6. Vòng Solo được làm từ cao su silicone lỏng, trong khi phiên bản Braided được làm từ 100% tái chế sợi được bện xung quanh một sợi silicone mỏng.

Để biết thêm các mẹo về Apple Watch, hãy xem 20 mẹo mà mọi chủ sở hữu Apple Watch nên biết.

Nội dung tương tự:

Xóa cửa sổ bật lên lỗi nghiêm trọng của Microsoft Edge

Hướng dẫn • 11/05/2022

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách gửi tin nhắn WhatsApp tự động biến mất sau 7 ngày

Hướng dẫn • 24/04/2022

Chúng tôi đã gửi nhiều tin nhắn mỗi ngày thông qua các dịch vụ nhắn tin khác nhau như Facebook Messenger, SMS, Twitter hoặc ...

Sử dụng Chế độ lỏng của Adobe để đọc tệp PDF trên thiết bị di động

Hướng dẫn • 24/04/2022

Xuất tệp PDF sang thiết bị di động là một bước đột phá lớn đối với những người dùng muốn đọc tệp khi đang ...

Sửa lỗi WhatsApp không thể tìm thấy máy ảnh / micrô đã kết nối trên PC

Hướng dẫn • 19/04/2022

WhatsApp Messenger là một trong những ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực giao tiếp trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó miễn ...